Chuyển tới nội dung
Trang chủ » ปลดล็อค Pdf: เคล็ดลับการปลดล็อคไฟล์ Pdf อย่างรวดเร็วและง่าย

ปลดล็อค Pdf: เคล็ดลับการปลดล็อคไฟล์ Pdf อย่างรวดเร็วและง่าย

ปลด Lock รหัสผ่านไฟล์ PDF (Unlock PDF) แบบง่าย และฟรีบนมือถือ และบน PC ด้วยขั้นตอนง่ายๆ

ปลดล็อค Pdf

ปลดล็อค PDF: ความสำคัญและยุทธศาสตร์ที่ต้องใช้

PDF เป็นรูปแบบไฟล์ที่ถูกใช้อย่างแพร่หลายในการแบ่งปันเอกสารออนไลน์ เพราะมีความปลอดภัยสูงและคงสภาพในข้อมูลที่สร้างขึ้น แต่บางครั้งเราอาจพบเอกสาร PDF ที่ถูกล็อคด้วยรหัสผ่าน ซึ่งทำให้เราไม่สามารถแก้ไขหรือเข้าถึงข้อมูลได้ ดังนั้น การรู้จักเทคนิคและวิธีการปลดล็อค PDF เป็นสิ่งสำคัญที่ควรรู้ เพื่อให้เราสามารถใช้เอกสารในไฟล์ PDF ได้อย่างมีประสิทธิภาพ

วิธีการสร้างรหัสผ่าน PDF ที่เข้ารหัสอย่างมั่นคง
สร้างรหัสผ่าน PDF ที่เข้ารหัสอย่างมั่นคงสามารถช่วยป้องกันการเข้าถึงข้อมูลที่ไม่เจาะจงได้ วิธีการสร้างรหัสผ่านเหล่านี้จะช่วยให้เราสร้างบัญชีผู้ใช้และการเข้าถึงที่เข้มงวด เพื่อความปลอดภัยในการเข้าถึงไฟล์ PDF ของเรา

1. ใช้รหัสผ่านที่แข็งแรง: รหัสผ่านที่แข็งแรงประกอบด้วยตัวอักษรตัวพิมพ์ใหญ่และตัวพิมพ์เล็ก ตัวเลข และอักขระพิเศษ เพื่อให้ยากต่อการเดาและป้องกันการถูกทำลาย

2. ควรมีความยาว: รหัสผ่านควรมีความยาวอย่างน้อย 8 ตัวอักษร เพื่อให้ยากต่อการแฮ็ค

3. อย่าใช้ข้อมูลส่วนบุคคล: ควรหลีกเลี่ยงการใช้ชื่อผู้ใช้ วันเกิด หรือข้อมูลส่วนบุคคลอื่นๆ เป็นรหัสผ่าน เนื่องจากข้อมูลดังกล่าวอาจสะดุดตาของผู้ประสงค์ร้าย

4. เปลี่ยนรหัสผ่านโดยประจำ: ควรปรับเปลี่ยนรหัสผ่านอย่างน้อยหนึ่งเดือน เพื่อป้องกันการเดาคำผ่านการทดลองแบบลอบโจมตี

วิธีการปลดล็อค PDF ด้วยใบอนุญาตแบบต่างๆ
หากเราพบเอกสาร PDF ที่ถูกล็อคด้วยรหัสผ่าน เราสามารถใช้วิธีการปลดล็อคเหล่านี้เพื่อเข้าถึงไฟล์ PDF และแก้ไขรายละเอียดต่าง ๆ

1. ใช้รหัสผ่านที่รู้: หากเราทราบรหัสผ่าน เราสามารถป้อนรหัสผ่านที่ถูกต้องเพื่อเปิดเอกสาร PDF ได้ทันที แต่อย่างไรก็ตาม หากเราลืมรหัสผ่าน เราจะต้องพักคิดหาวิธีปลดล็อคอื่น

2. ใช้โปรแกรมที่จัดเตรียมแล้ว: มีโปรแกรมที่ออกแบบมาเพื่อทำการปลดล็อคไฟล์ PDF ที่ถูกล็อก เช่น PDF Password Remover ซึ่งสามารถใช้งานได้ทันทีโดยไม่ต้องพึ่งพารหัสผ่าน

3. สร้างใบอนุญาตการถอดรหัส: ก็อปปี้เอกสารที่ถูกล็อคลงในโปรแกรมต่าง ๆ และใช้โปรแกรมสร้างใบอนุญาตการถอดรหัส จากนั้นใช้ใบอนุญาตนี้ในการปลดล็อคไฟล์ PDF

การใช้โปรแกรมปลดล็อค PDF ออนไลน์ที่มีความปลอดภัยและมีประสิทธิภาพ
การปลดล็อค PDF ออนไลน์เป็นวิธีที่สะดวกและรวดเร็วในการเข้าถึงไฟล์ PDF ที่ถูกล็อค อีกทั้งยังสามารถใช้งานได้ทุกที่ที่มีการเชื่อมต่ออินเทอร์เน็ต แต่ต้องระมัดระวังเนื่องจากอาจมีการส่งข้อมูลที่เป็นความลับผ่านระบบออนไลน์ ดังนั้น ควรใช้โปรแกรมอันน่าเชื่อถือและมีความปลอดภัย เช่น SmallPDF, PDF Unlock, และ Soda PDF Unlock ซึ่งมีความทันสมัยและปลอดภัย

รู้จักกับรูปแบบการเข้ารหัส PDF และเทคนิคในการปลดล็อคไฟล์
ในกรณีที่รู้สึกยินดีจับข้อความจากเอกสาร PDF ที่ถูกล็อค เราควรเข้าใจรูปแบบการเข้ารหัสที่ใช้ในเอกสาร PDF เพื่อประหยัดเวลาในการปลดล็อค เทคนิคที่แนะนำในการปลดล็อคไฟล์ PDF ได้แก่

1. การเชิงลึกแบบการเข้ารหัส: รูปแบบการเข้ารหัสไฟล์ PDF ชั้นยอดที่สุดที่ใช้ในกรณีที่ต้องการป้องกันข้อมูลมากยิ่งขึ้น เช่น AES-256 และ RSA ในกรณีนี้ เราควรใช้ซอฟต์แวร์หรือบริการหรือโปรแกรมสำหรับปลดล็อคของ MIDI.

2. การเข้ารหัสน้อย: บางครั้งไฟล์ PDF อาจถูกเข้ารหัสด้วยวิธีที่มีระดับความปลอดภัยต่ำ เช่น ZipCrypto ในกรณีนี้ เราสามารถใช้โปรแกรมปลดล็อค PDF หลาย ๆ ตัวที่มีอยู่ในอินเทอร์เน็ตสำหรับปลดล็อค

ปัญหาและวิธีการแก้ไขในการปลดล็อคไฟล์ PDF ที่ระบุรหัสผ่าน
1. ลืมรหัสผ่าน: หากลืมรหัสผ่าน เราสามารถใช้วิธีการตรวจสอบ ID สําหรับไฟล์ PDF โดยใช้โปรแกรมหรือแอปพลิเคชันที่รู้จัก ID นี้ แล้วส่งใบอนุญาตให้ทำการปลดล็อคไฟล์แก่เรา

2. ทราบรหัสผ่านแบบย่อย: หากทราบรหัสผ่านของส่วนหนึ่งในรหัสผ่านที่ถูกใช้ในไฟล์ PDF เราสามารถลองปรับค่ารหัสผ่าน อาจใช้ช่วยลดระยะเวลาในการค้นหารหัสผ่านถูกต้อง

การปลดล็อค PDF ในกรณีที่ลืมหรือไม่ทราบรหัสผ่าน
1. ใช้รหัสผ่านเดิม: หากเคยบันทึกรหัสผ่านไว้ อาจลองใช้รหัสผ่านเดิมที่ใช้ในไฟล์ PDF ที่ถูกล็อค เพื่อดูว่าสามารถปลดล็อคได้

2. ลองคำทดลอง: ในกรณีที่ไม่ทราบรหัสผ่าน เราสามารถทดลองใช้คำสำคัญ คำใบ้ หรือคำที่เกี่ยวข้องกับไฟล์ PDF เพื่อลองปลดล็อคไฟล์

3. ติดต่อผู้สร้างไฟล์หรือผู้เป็นเจ้าของ: หากไฟล์ PDF เป็นของบุคคลอื่น สามารถติดต่อเจ้าของไฟล์ ขอรหัสผ่าน หรือขอให้เจ้าของไฟล์เปิดรหัสผ่านให้เรา

วิธีป้องกันการปลดล็อค PDF โดยไม่

ปลด Lock รหัสผ่านไฟล์ Pdf (Unlock Pdf) แบบง่าย และฟรีบนมือถือ และบน Pc ด้วยขั้นตอนง่ายๆ

คำสำคัญที่ผู้ใช้ค้นหา: ปลดล็อค pdf วิธี แก้ ไฟล์ ติดรหัส, ปลดล็อค pdf ให้แก้ไขได้, ยกเลิก รหัส PDF ใน โทรศัพท์, PDF unlock, ปลดล็อก pdf ออนไลน์, ปลดล็อค pdf ให้ copy ได้, วิธีล็อคไฟล์ pdf, ปลดล็อค pdf ให้ปริ้นได้

รูปภาพที่เกี่ยวข้องกับหัวข้อ ปลดล็อค pdf

ปลด Lock รหัสผ่านไฟล์ PDF (Unlock PDF) แบบง่าย และฟรีบนมือถือ และบน PC ด้วยขั้นตอนง่ายๆ
ปลด Lock รหัสผ่านไฟล์ PDF (Unlock PDF) แบบง่าย และฟรีบนมือถือ และบน PC ด้วยขั้นตอนง่ายๆ

หมวดหมู่: Top 78 ปลดล็อค Pdf

ดูเพิ่มเติมที่นี่: vungtaulocalguide.com

วิธี แก้ ไฟล์ ติดรหัส

วิธี แก้ ไฟล์ ติดรหัส: แนวทางแก้ไขปัญหาไฟล์ที่ไม่สามารถเปิดอ่านได้

การติดรหัสไฟล์ เช่น ไฟล์ที่ถูกเข้ารหัสด้วยรหัสผ่าน หรือไฟล์ที่ถูกแฮ็กและเข้ารหัสไป มักเป็นปัญหาที่หลายคนพบเจอ สำหรับผู้ใช้ทั่วไปที่ไม่มีความรู้ในการแก้ไขปัญหานี้ อาจจะรู้สึกท้อแท้กับไฟล์ที่ไม่สามารถเปิดและอ่านข้อมูลได้ ดังนั้น ในบทความนี้จะนำเสนอวิธีแก้ไขไฟล์ที่ติดรหัส รวมถึงแนวทางแก้ไขปัญหาที่อาจเกิดขึ้นร่วมกับไฟล์ที่ถูกเข้ารหัส

การแก้ไขไฟล์ที่ถูกเข้ารหัสด้วยรหัสผ่าน

วิธีที่ 1: ใช้โปรแกรมเพื่อแก้ไขไฟล์
หากไฟล์ที่ต้องการแก้ไขได้รับการเข้ารหัสด้วยรหัสผ่าน สามารถใช้โปรแกรมต่าง ๆ เพื่อช่วยแก้ไขไฟล์ได้ โดยรวมแล้วมีโปรแกรมดังนี้

1.1. 7-Zip: โปรแกรมที่สามารถบีบอัดและดีคอมเพรสไฟล์ที่มีการเข้ารหัสให้สามารถเปิดอ่านได้ โดยทำตามขั้นตอนดังนี้
– คลิกขวาที่ไฟล์ที่ต้องการแก้ไขแล้วเลือก “แก้ไข” จากนั้นเลือก “เปิดด้วย 7-Zip”
– ในหน้าต่าง 7-Zip เลือกไฟล์ที่ต้องใช้และคลิกที่ปุ่ม “แตกไฟล์”
– ระบุตำแหน่งที่ต้องการจัดเก็บไฟล์แก้ไขแล้วคลิก “OK”

1.2. WinRAR: เป็นโปรแกรมที่พัฒนาขึ้นมาเพื่อบีบอัดและดีคอมเพรสไฟล์ที่ถูกเข้ารหัส สามารถใช้ WinRAR เพื่อแก้ไขไฟล์ได้ดังนี้
– คลิกขวาที่ไฟล์ที่ต้องการแก้ไขและเลือก “แก้ไข” จากนั้นเลือก “เปิดด้วย WinRAR”
– เลือกไฟล์ที่ต้องการและคลิกที่ปุ่ม “วิธีการ”
– เลือก “ทำให้สามารถเข้าถึงได้” จากนั้นคลิก “OK” เพื่อยืนยัน

1.3. PassFab for RAR: เป็นโปรแกรมที่ออกแบบมาเพื่อแก้ไขไฟล์ RAR ที่เข้ารหัสและลืมรหัสผ่าน สามารถใช้โปรแกรม PassFab for RAR ได้แบบฟรีหรือเสียค่าใช้จ่าย การใช้งานรวมถึงแก้ไขไฟล์ RAR ได้ดังนี้
– โหลดและติดตั้งโปรแกรม PassFab for RAR
– เปิดโปรแกรมและเลือก “เปิด” เพื่อเลือกไฟล์ที่ต้องการแก้ไข
– เลือก “Remove RAR Password” และคลิกที่ปุ่ม “Start”
– เมื่อต้องการแก้ไขไฟล์ โปรแกรมจะแสดงผลลัพธ์สำหรับการลบรหัสผ่าน

วิธี 2: แก้ไขไฟล์ติดรหัสผ่านด้วยการแก้ไขไบนารี่

หากไฟล์ใดก็ตามที่ถูกเข้ารหัส จำเป็นต้องแก้ไขค่าบางอย่างในไบนารี่ของไฟล์เพื่อระบุวิธีการเข้ารหัสที่ถูกต้อง วิธีที่ดีที่สุดในการแก้ไขไบนารี่ขึ้นอยู่กับรูปแบบและความซับซ้อนของไฟล์ ดังนั้นให้ดูตัวอย่างการแก้ไขไนารี่ของไฟล์ต่อไปนี้

2.1. แก้ไบนารี่ของไฟล์ออกแบบเป็นไมโครซอฟท์เอกเซล
– ใช้โปรแกรม Hex Editor เพื่อทำการแก้ไขไบนารี่ และลบบางส่วนออก
– อ่านและตีความโค้ดไบนารี่ หากเข้าใจขั้นตอนละเอียดของการเข้ารหัส สามารถแก้ไขไบนารี่ได้ด้วยตนเอง

วิธีแก้ไขปัญหาด้วยไฟล์ที่ส่งผลกระทบ

ไฟล์ติดรหัสอาจเกิดขึ้นเนื่องจากสาเหตุอื่น ๆ เช่น ไฟล์ที่เสียหายหรือเนื้อหาที่ถูกปรับเปลี่ยนแบบไม่เหมาะสม การแก้ไขไฟล์ดังกล่าวอาจทำให้ไม่สามารถเรียกคืนข้อมูลได้อย่างสมบูรณ์ แต่ยังมีวิธีเพื่อเสริมความเป็นไปได้ในการแก้ไขปัญหาดังกล่าว

วิธีที่ 1: ทำการซ่อมแซมไฟล์
หากไฟล์เสียหาย มีโปรแกรมหรือเครื่องมือบางอย่างที่ทำให้สามารถซ่อมแซมไฟล์ได้ ซึ่งอาจช่วยคืนค่าบางส่วนจากไฟล์ที่เสียหายได้ โปรแกรมบางตัวเช่น OpenOffice.org, Stellar Phoenix File Recovery, และ MediaHeal for Flash อาจจะช่วยคุณแก้ไขไฟล์ได้

วิธีที่ 2: พยายามเผชิญหน้ากับปัญหาด้วยตนเอง
หากการแก้ไขไฟล์ด้วยโปรแกรมต่าง ๆ ไม่สำเร็จ ลองเผชิญหน้ากับปัญหาไฟล์ด้วยตนเอง หากเป็นไฟล์ที่เป็นเอกสารอย่าง Microsoft Word, Excel หรือ PowerPoint ลองทำตามขั้นตอนเพื่อดูว่าเราสามารถแก้ไขไฟล์ได้ด้วยตนเองได้หรือไม่

2.1. แก้ไขไฟล์เอกสาร Microsoft Word:
– เปิด Microsoft Word และคลิกที่ “เปิดไฟล์”
– ค้นหาไฟล์ที่ต้องการแก้ไข จากนั้นเลือกไฟล์และคลิกที่ “เปิด”
– ทำการแก้ไขเอกสารตามที่ต้องการรวมถึงการบันทึก

2.2. แก้ไขไฟล์เอกสาร Microsoft Excel:
– เปิด Microsoft Excel และคลิกที่ “เปิดไฟล์”
– ค้นหาไฟล์ที่ต้องการแก้ไข จากนั้นเลือกไฟล์และคลิกที่ “เปิด”
– ทำการแก้ไขเอกสารตามที่ต้องการและบันทึก

2.3. แก้ไขไฟล์เอกสาร Microsoft PowerPoint:
– เปิด Microsoft PowerPoint และคลิกที่ “เปิดไฟล์”
– ค้นหาไฟล์ที่ต้องการแก้ไข จากนั้นเลือกไฟล์และคลิกที่ “เปิด”
– ทำการแก้ไขเอกสารตามที่ต้องการและบันทึก

แนวทางแก้ไขปัญหาจำนวนไม่จำกัดสามารถทำการแก้ไขไฟล์ที่ไม่สามารถเปิดและอ่านข้อมูลได้ อย่างไรก็ตาม ควรจะต้องระมัดระวังในการดำเนินการแก้ไขไฟล์ เพื่อป้องกันไม่ให้เกิดความเสียหายและสูญเสียข้อมูลในระหว่างการทำงาน

FAQs:

Q: สามารถใช้ Password Genius ได้โดยไม่ต้องเสียค่าใช้จ่ายหรือไม่?
A: Password Genius เป็นโปรแกรมที่เสียค่าใช้จ่าย และมีรุ่นฟรีให้ดาวน์โหลดได้เพื่อลองใช้งาน

Q: สามารถเปิดไฟล์ที่ถูกเข้ารหัสด้วยโปรแกรมที่ไม่ได้มีอยู่ในบทความได้หรือไม่?
A: ใช่ มีโปรแกรมอื่น ๆ ที่สามารถใช้เปิดไฟล์ที่ถูกเข้ารหัสได้ เช่น AxCrypt, File Viewer Plus, และ Gpg4win

Q: อาจารย์อาจแนะนำโปรแกรมใดสำหรับการแก้ไขไฟล์ที่ถูกเข้ารหัสอย่างมืออาชีพ?
A: อาจารย์อาจแนะนำโปรแกรม PassFab for RAR, Advanced Office Password Recovery, และ Elcomsoft Distributed Password Recovery ซึ่งเป็นเครื่องมือที่ใช้แก้ไขไฟล์ที่ถูกเข้ารหัสอย่างมืออาชีพ

Q: การแก้ไขไบนารี่ของไฟล์เกี่ยวข้องกับความปลอดภัยของข้อมูลหรือไม่?
A: การแก้ไขไบนารี่ของไฟล์อาจเสี่ยงต่อความปลอดภัยของข้อมูล หากไม่ทำตามขั้นตอนที่ถูกต้อง อาจจะทำให้ข้อมูลสูญหายได้ ดังนั้นควรสำรองข้อมูลก่อนทำการแก้ไขไบนารี่ของไฟล์

ปลดล็อค Pdf ให้แก้ไขได้

ปลดล็อค PDF ให้แก้ไขได้: วิธีการแก้ไขไฟล์ PDF ที่ล็อคไว้

PDF (Portable Document Format) เป็นรูปแบบไฟล์ที่มักถูกใช้ในการแสดงเอกสารแบบเส้นทางและงานพิมพ์ ซึ่งจะช่วยให้ข้อมูลดูดีและเก็บรักษาความเรียบร้อย อย่างไรก็ตาม PDF ยังมีความถูกจำกัดบางอย่าง เช่นการล็อคไฟล์เพื่อป้องกันไม่ให้ผู้อื่นแก้ไขได้ แต่บางครั้งเราอาจต้องการแก้ไขข้อมูลต่าง ๆ ในไฟล์ PDF เพื่อปรับปรุงหรือแก้ไขข้อผิดพลาด เป็นเหตุผลที่จำเป็นที่จะต้องกำจัดการล็อคจากไฟล์ PDF ดังกล่าว ในบทความนี้ เราจะศึกษาวิธีการปลดล็อค PDF ให้สามารถแก้ไขได้ในระดับพื้นฐาน

วิธีการปลดล็อค PDF นั้นมีหลายวิธี ดังนั้นหากวิธีหนึ่งไม่สามารถปลดล็อคได้เรายังมีตัวเลือกอื่น ๆ ในการลองดู อย่างไรก็ตามที่เราจะพูดถึงในบทความนี้เป็นวิธีการปลดล็อค PDF ด้วยโปรแกรม Adobe Acrobat Pro ซึ่งเป็นโปรแกรมเชิงมืออาชีพที่ได้รับการยอมรับอย่างแพร่หลาย

วิธีการปลดล็อค PDF ด้วย Adobe Acrobat Pro
1. เริ่มต้นด้วยการดาวน์โหลดและติดตั้ง Adobe Acrobat Pro ลงในคอมพิวเตอร์ของคุณ
2. เปิดโปรแกรม Adobe Acrobat Pro และเลือกไฟล์ PDF ที่ต้องการปลดล็อค
3. คลิกที่เมนู “Tools” จากนั้นเลือก “Protect” และคลิกที่ “Encrypt”
4. ในหน้าต่าง “Encryption” คลิกที่ “Remove Security”
5. หากไฟล์ PDF มีรหัสผ่าน ให้ป้อนรหัสผ่านที่ถูกต้องในกล่องข้อความ “Password” แล้วคลิกที่ “OK”

หลังจากที่คุณทำตามขั้นตอนข้างต้นแล้ว คุณจะสามารถแก้ไขเนื้อหาของไฟล์ PDF ได้ตามที่คุณต้องการแล้ว

FAQs:

1. จะสามารถปลดล็อค PDF ได้ด้วยวิธีอื่น ๆ หรือไม่?
ใช่ นอกจากวิธีการผ่าน Adobe Acrobat Pro คุณยังสามารถใช้บริการออนไลน์หรือโปรแกรมอื่น ๆ เพื่อปลดล็อค PDF ได้อีกเช่นกัน เช่น SmallPDF, PDF Unlocker เป็นต้น แต่ควรทราบว่าแต่ละวิธีการอาจมีข้อจำกัดและความเสี่ยงทางด้านความปลอดภัย

2. สามารถนำไฟล์ PDF ที่ล็อคไว้ไปใช้งานในโปรแกรมอื่น ๆ ได้หรือไม่?
ใช่ หลังจากที่คุณปลดล็อค PDF แล้ว คุณสามารถเปิดไฟล์ PDF ที่แก้ไขได้ในโปรแกรม PDF ต่าง ๆ ตามที่คุณต้องการ แต่อย่างไรก็ตามอาจมีคำเตือนเพื่อเตือนให้คุณทราบเมื่อเปิดไฟล์ที่อาจก่อให้เกิดการสูญเสียข้อมูลและการเปลี่ยนแปลงที่ไม่ต้องการบางอย่าง

3. ทำไมควรรักษารหัสผ่านสำหรับไฟล์ PDF ที่มีการล็อคไว้?
การรักษารหัสผ่านสำหรับไฟล์ PDF ที่มีการล็อคไว้สามารถช่วยให้สามารถป้องกันข้อมูลที่คุณไม่ต้องการให้ผู้อื่นสามารถเข้าถึง ปราศจากการละเมิดความเป็นส่วนตัว ในบางกรณี เอกสารที่มีความลับสูงหรือข้อมูลที่มีความสำคัญสามารถมีการล็อคเบื้องต้น หากคุณต้องการแก้ไขไฟล์นั้น แนะนำให้คุณขออนุญาตหรือรับรองความเป็นเจ้าของจากเจ้าของไฟล์เท่านั้น

4. การใช้ Adobe Acrobat Pro เพื่อปลดล็อค PDF เสี่ยงต่อความปลอดภัยหรือไม่?
การใช้ Adobe Acrobat Pro เพื่อปลดล็อค PDF ไม่ได้เสี่ยงต่อความปลอดภัย แต่ควรทราบว่าความปลอดภัยของไฟล์ PDF ปลอดภัยส่วนบุคคลนั้นขึ้นอยู่กับหลายปัจจัย ไม่ว่าจะเป็นรหัสผ่านที่คุณใช้ ความซับซ้อนของรหัสผ่าน มาตรฐานการเข้ารหัส และอื่น ๆ จึงทราบว่าความปลอดภัยของไฟล์ขึ้นอยู่กับองค์กรหรือบุคคลแต่ละราย

หวังว่าบทความนี้จะเป็นประโยชน์แก่คุณในการปลดล็อค PDF ให้แก้ไขได้ ค้นหาวิธีที่เหมาะสมที่สุดสำหรับคุณและรักษารหัสผ่านได้อย่างปลอดภัย

พบ 6 ภาพที่เกี่ยวข้องกับหัวข้อ ปลดล็อค pdf.

ปลด Lock รหัสผ่านไฟล์ Pdf (Unlock Pdf) แบบง่าย และฟรีบนมือถือ และบน Pc  ด้วยขั้นตอนง่ายๆ - Youtube
ปลด Lock รหัสผ่านไฟล์ Pdf (Unlock Pdf) แบบง่าย และฟรีบนมือถือ และบน Pc ด้วยขั้นตอนง่ายๆ – Youtube
ปลดล็อคไฟล์ Pdf ที่ล็อคไม่ให้ Print - Youtube
ปลดล็อคไฟล์ Pdf ที่ล็อคไม่ให้ Print – Youtube
Ep9 การปลดล็อคไฟล์ Pdf ที่มีรหัสผ่าน และการใส่รหัสผ่านให้กับไฟล์ Pdf ด้วย  123Apps - Youtube
Ep9 การปลดล็อคไฟล์ Pdf ที่มีรหัสผ่าน และการใส่รหัสผ่านให้กับไฟล์ Pdf ด้วย 123Apps – Youtube
Unlock Pdf : Remove Pdf Passwo – Apps On Google Play
Unlock Pdf : Remove Pdf Passwo – Apps On Google Play
Howto : ปลดล็อครหัสผ่านในไฟล์ Pdf (ภายใน 3 นาที) - Youtube
Howto : ปลดล็อครหัสผ่านในไฟล์ Pdf (ภายใน 3 นาที) – Youtube
Pdf Password Locker & Remover (โปรแกรมตั้งรหัสผ่านสำหรับ ล็อค-ปลดล็อคไฟล์  Pdf)
Pdf Password Locker & Remover (โปรแกรมตั้งรหัสผ่านสำหรับ ล็อค-ปลดล็อคไฟล์ Pdf)
วิธีการ ปลดล็อคไฟล์ Pdf ที่จำกัดการใช้งาน (พร้อมรูปภาพ) - Wikihow
วิธีการ ปลดล็อคไฟล์ Pdf ที่จำกัดการใช้งาน (พร้อมรูปภาพ) – Wikihow
วิธีการ ปลดล็อคไฟล์ Pdf ที่จำกัดการใช้งาน (พร้อมรูปภาพ) - Wikihow
วิธีการ ปลดล็อคไฟล์ Pdf ที่จำกัดการใช้งาน (พร้อมรูปภาพ) – Wikihow
วิธีปลดล็อคไฟล์ Pdf ง่ายๆ ไม่ต้องลงโปรแกรม
วิธีปลดล็อคไฟล์ Pdf ง่ายๆ ไม่ต้องลงโปรแกรม
Unlock Pdf Files. Remove Pdf Password
Unlock Pdf Files. Remove Pdf Password
วิธีปลดล็อกไฟล์ Pdf 100% - Youtube
วิธีปลดล็อกไฟล์ Pdf 100% – Youtube
Techhub] รวมวิธีปลดล็อคไฟล์ Pdf กู้รหัสผ่าน แก้ไขได้ ไม่ต้องกลัวลืม  ถ้าคุณเคยล็อครหัสผ่านไฟล์เพราะกลัวคนเปิดดูหรือแก้ไข  แต่พอนานไปดันลืมรหัสผ่าน เปิดไฟล์ไม่ได้ หลายเป็นฝันร้ายของคนทำงาน
Techhub] รวมวิธีปลดล็อคไฟล์ Pdf กู้รหัสผ่าน แก้ไขได้ ไม่ต้องกลัวลืม ถ้าคุณเคยล็อครหัสผ่านไฟล์เพราะกลัวคนเปิดดูหรือแก้ไข แต่พอนานไปดันลืมรหัสผ่าน เปิดไฟล์ไม่ได้ หลายเป็นฝันร้ายของคนทำงาน
วิธีการ ปลดล็อคไฟล์ Pdf ที่จำกัดการใช้งาน (พร้อมรูปภาพ) - Wikihow
วิธีการ ปลดล็อคไฟล์ Pdf ที่จำกัดการใช้งาน (พร้อมรูปภาพ) – Wikihow
วิธีปลดล็อก Pdf โดยไม่ต้องใช้รหัสผ่าน | ปลดรหัสผ่านจากไฟล์ Pdf  [แก้ไขได้จริง 2022] - Easeus
วิธีปลดล็อก Pdf โดยไม่ต้องใช้รหัสผ่าน | ปลดรหัสผ่านจากไฟล์ Pdf [แก้ไขได้จริง 2022] – Easeus
วิธีลบรหัสออกจากไฟล์ Pdf ด้วย Adobe Acrobat Reader - It24Hrs
วิธีลบรหัสออกจากไฟล์ Pdf ด้วย Adobe Acrobat Reader – It24Hrs
Top 5 Tools To Unlock Pdf Free Online
Top 5 Tools To Unlock Pdf Free Online
วิธีปลดล็อคไฟล์ Pdf ง่ายๆ ไม่ต้องลงโปรแกรม
วิธีปลดล็อคไฟล์ Pdf ง่ายๆ ไม่ต้องลงโปรแกรม
วิธีนำรหัสผ่านออกจาก Pdf ใน 3 ขั้นตอนง่ายๆ | Adobe Acrobat
วิธีนำรหัสผ่านออกจาก Pdf ใน 3 ขั้นตอนง่ายๆ | Adobe Acrobat
แก้ไข แปลงไฟล์ ปลดล็อครหัส ไฟล์ Pdf ง่ายๆ ด้วย Sejda (ฟรี)
แก้ไข แปลงไฟล์ ปลดล็อครหัส ไฟล์ Pdf ง่ายๆ ด้วย Sejda (ฟรี)
วิธีการ ปลดล็อคไฟล์ Pdf ที่จำกัดการใช้งาน (พร้อมรูปภาพ) - Wikihow
วิธีการ ปลดล็อคไฟล์ Pdf ที่จำกัดการใช้งาน (พร้อมรูปภาพ) – Wikihow
ปลดล็อก Pdf ออนไลน์ 100% ฟรี | I2Pdf
ปลดล็อก Pdf ออนไลน์ 100% ฟรี | I2Pdf
2 Ways On How To Unlock Pdf For Editing
2 Ways On How To Unlock Pdf For Editing
วิธีลบรหัสออกจากไฟล์ Pdf ด้วย Adobe Acrobat Reader - It24Hrs
วิธีลบรหัสออกจากไฟล์ Pdf ด้วย Adobe Acrobat Reader – It24Hrs
How To Remove A Password From A Pdf File | Unlock Pdf | Remove Pdf Password  | Adobe Reader - Youtube
How To Remove A Password From A Pdf File | Unlock Pdf | Remove Pdf Password | Adobe Reader – Youtube
ปลดล็อคไฟล์ Pdf ลบรหัสผ่านออกจาก Pdf
ปลดล็อคไฟล์ Pdf ลบรหัสผ่านออกจาก Pdf
โปรแกรมปลดล็อค ไฟล์เอกสาร Pdf (Pdf Unlocker) 0.1
โปรแกรมปลดล็อค ไฟล์เอกสาร Pdf (Pdf Unlocker) 0.1
ปลดล็อคไฟล์ Pdf ให้ Copy , Print ได้ง่ายๆผ่านระบบ Online - Youtube
ปลดล็อคไฟล์ Pdf ให้ Copy , Print ได้ง่ายๆผ่านระบบ Online – Youtube
ปลดล็อก Pdf – เครื่องมือถอดรหัส Pdf ฟรีออนไลน์
ปลดล็อก Pdf – เครื่องมือถอดรหัส Pdf ฟรีออนไลน์
วิธีลบรหัสออกจากไฟล์ Pdf ด้วย Adobe Acrobat Reader - It24Hrs
วิธีลบรหัสออกจากไฟล์ Pdf ด้วย Adobe Acrobat Reader – It24Hrs
Top 5 Tools To Unlock Pdf Free Online
Top 5 Tools To Unlock Pdf Free Online
วิธีปลดล็อครหัสผ่านไฟล์ Pdf แบบออนไลน์ #Catch5 #มือใหม่ใช้คอม #Pdf #Office  - Youtube
วิธีปลดล็อครหัสผ่านไฟล์ Pdf แบบออนไลน์ #Catch5 #มือใหม่ใช้คอม #Pdf #Office – Youtube
Unlock Pdf - How To Remove Password Pdf Files ? (Systools Pdf Unlocker) -  Top Entertainment
Unlock Pdf – How To Remove Password Pdf Files ? (Systools Pdf Unlocker) – Top Entertainment
The How-To Guide On Easily Unlocking Pdf Files Online
The How-To Guide On Easily Unlocking Pdf Files Online
How To Remove Password From Pdf In Mac Preview
How To Remove Password From Pdf In Mac Preview
ตัวกำจัดรหัสผ่าน Pdf ฟรี: ปลดล็อก Pdf ออนไลน์ของคุณ | Avepdf
ตัวกำจัดรหัสผ่าน Pdf ฟรี: ปลดล็อก Pdf ออนไลน์ของคุณ | Avepdf
โปรแกรมปลดล็อค Pdf แหล่งดาวน์โหลด โปรแกรมปลดล็อค Pdf ฟรี
โปรแกรมปลดล็อค Pdf แหล่งดาวน์โหลด โปรแกรมปลดล็อค Pdf ฟรี
Hướng Dẫn Cách Mở Khóa (Unlock) File Pdf Online Trực Tuyến - Pdf.Vn
Hướng Dẫn Cách Mở Khóa (Unlock) File Pdf Online Trực Tuyến – Pdf.Vn
วิธีการ ปลดล็อคไฟล์ Pdf ที่จำกัดการใช้งาน (พร้อมรูปภาพ) - Wikihow
วิธีการ ปลดล็อคไฟล์ Pdf ที่จำกัดการใช้งาน (พร้อมรูปภาพ) – Wikihow
ปลดล็อคไฟล์ Pdf ออนไลน์ นำรหัสผ่านออกจากไฟล์ Pdf ฟรี - Hipdf
ปลดล็อคไฟล์ Pdf ออนไลน์ นำรหัสผ่านออกจากไฟล์ Pdf ฟรี – Hipdf
Unlock Pdf Without Password | Remove Password From Pdf
Unlock Pdf Without Password | Remove Password From Pdf
The How-To Guide On Easily Unlocking Pdf Files Online
The How-To Guide On Easily Unlocking Pdf Files Online
วิธีปลดล็อกไฟล์ Pdf
วิธีปลดล็อกไฟล์ Pdf
ปลดล็อก Pdf – เครื่องมือถอดรหัส Pdf ฟรีออนไลน์
ปลดล็อก Pdf – เครื่องมือถอดรหัส Pdf ฟรีออนไลน์
Top 5 Tools To Unlock Pdf Free Online
Top 5 Tools To Unlock Pdf Free Online
วิธีการ ปลดล็อคไฟล์ Pdf ที่จำกัดการใช้งาน (พร้อมรูปภาพ) - Wikihow
วิธีการ ปลดล็อคไฟล์ Pdf ที่จำกัดการใช้งาน (พร้อมรูปภาพ) – Wikihow
How To Use Smallpdf Unlock Pdf Fies
How To Use Smallpdf Unlock Pdf Fies
Mở Khóa Tệp Pdf. Loại Bỏ Mật Khẩu Pdf
Mở Khóa Tệp Pdf. Loại Bỏ Mật Khẩu Pdf
วิธีการ ปลดล็อคไฟล์ Pdf ที่จำกัดการใช้งาน (พร้อมรูปภาพ) - Wikihow
วิธีการ ปลดล็อคไฟล์ Pdf ที่จำกัดการใช้งาน (พร้อมรูปภาพ) – Wikihow
How To ใส่พาสเวิร์ดล็อคไฟล์ Pdf เพิ่มความปลอดภัย ก่อนแชร์ผ่านเน็ต
How To ใส่พาสเวิร์ดล็อคไฟล์ Pdf เพิ่มความปลอดภัย ก่อนแชร์ผ่านเน็ต
ตัวปลดล็อก Pdf ออนไลน์ | Conholdate Apps
ตัวปลดล็อก Pdf ออนไลน์ | Conholdate Apps

ลิงค์บทความ: ปลดล็อค pdf.

ดูข้อมูลเพิ่มเติมเกี่ยวกับโพสต์หัวข้อนี้ ปลดล็อค pdf.

ดูเพิ่มเติม: https://vungtaulocalguide.com/an-uong/

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *