Chuyển tới nội dung
Trang chủ » ปลดล๊อค Pdf: เคล็ดลับในการปลดล๊อคไฟล์ Pdf ทุกเวอร์ชัน

ปลดล๊อค Pdf: เคล็ดลับในการปลดล๊อคไฟล์ Pdf ทุกเวอร์ชัน

ปลด Lock รหัสผ่านไฟล์ PDF (Unlock PDF) แบบง่าย และฟรีบนมือถือ และบน PC ด้วยขั้นตอนง่ายๆ

ปลดล๊อค Pdf

ปลดล๊อค PDF: คำแนะนำในการปลดล็อคและความสำคัญของความปลอดภัย

ตอนที่ 1: การเข้าใจเรื่องราวของ PDF และการปลดล๊อก

PDF (Portable Document Format) เป็นรูปแบบไฟล์ที่ใช้กันอย่างแพร่หลายในการแบ่งปันเอกสารที่สมบูรณ์และรักษาความเรียบร้อยของรูปแบบเหมือนกับเอกสารต้นฉบับ ทั้งนี้ PDF สามารถเปิดอ่านและพิมพ์ทั้งในคอมพิวเตอร์และอุปกรณ์ที่สนับสนุนเทคโนโลยีสมาร์ทโฟนและแท็บเล็ต แต่บางครั้งบางเอกสาร PDF อาจถูกปลดล๊อคด้วยรหัสผ่านเพื่อความปลอดภัย ซึ่งอาจเป็นกังวลหรือสร้างความไม่สะดวกในการเข้าถึงข้อมูลนั้นๆ ในบทความนี้เราจะสองการปลดล๊อค PDF สำหรับความสะดวกและความง่ายในการเข้าถึงข้อมูลของคุณ

ตอนที่ 2: วิธีการใช้โปรแกรมแบบออนไลน์ในการปลดล๊อก PDF

การใช้โปรแกรมออนไลน์สามารถช่วยให้คุณปลดล๊อกไฟล์ PDF ได้อย่างรวดเร็วและง่ายมากยิ่งขึ้น โดยเราสามารถใช้เว็บไซต์หรือเครื่องมือปลดล็อก PDF ที่มีอยู่ในอินเทอร์เน็ต เพียงแค่อัปโหลดไฟล์ PDF ที่คุณต้องการปลดล็อก และบางครั้งคุณอาจต้องใส่รหัสผ่านที่ถูกต้องหากไฟล์ PDF นั้นมีการป้องกันด้วยรหัสผ่าน
โปรแกรมออนไลน์นี้มีข้อดีที่ไม่ต้องติดตั้งซอฟต์แวร์บนคอมพิวเตอร์ของคุณ และสามารถทำงานกับทุกอุปกรณ์ที่เชื่อมต่ออินเทอร์เน็ตได้อย่างไม่ยุ่งยาก

ตอนที่ 3: วิธีการใช้โปรแกรมปลดล๊อก PDF ผ่านคอมพิวเตอร์

หากคุณต้องการซอฟต์แวร์ที่อยู่ในเครื่องและต้องการปลดล็อกไฟล์ PDF บนคอมพิวเตอร์ของคุณ คุณสามารถดาวน์โหลดและติดตั้งโปรแกรมที่รองรับการปลดล็อก PDF เพื่อให้คุณมีความอิสระในการแก้ไขและเปิดอ่านไฟล์ PDF ได้ง่ายขึ้น

ตอนที่ 4: การปลดล๊อก PDF ด้วยการใช้โปรแกรมทางด้านเทคนิค

ถ้าคุณต้องการมากกว่าการปลดล็อกไฟล์ PDF ด้วยวิธีการทั่วไป คุณสามารถมองหาเครื่องมือทางด้านเทคนิคที่มีความสามารถสูงและความยืดหยุ่นในการจัดการกับไฟล์ PDF ที่ถูกระบุรหัสผ่าน โดยมีข้อจำกัดและความซับซ้อนอาจสูงขึ้น อย่างไรก็ตาม ข้อดีที่สำคัญคือคุณสามารถปรับแต่งการปลดล็อกให้ตรงตามความต้องการของคุณได้

ตอนที่ 5: ผลกระทบที่อาจเกิดขึ้นจากการปลดล็อก PDF โดยไม่มีสิทธิ์

การปลดล็อก PDF โดยไม่มีสิทธิ์อาจมีผลกระทบต่อความเป็นส่วนตัวและความปลอดภัยของข้อมูลที่เก็บอยู่ในไฟล์ การแก้ไขไฟล์ PDF ที่ประกาศสิทธิ์ดังกล่าวอาจละเลียบเทียบกับความไม่สนใจถึงลิขสิทธิ์ของผู้สร้าง ดังนั้น ควรอย่าใช้การปลดล็อก PDF ในกรณีที่ไม่ได้รับอนุญาตหรือไม่ได้รับความเห็นชอบจากเจ้าของเอกสาร

ตอนที่ 6: วิธีการปกปิดการปลดล๊อก PDF เพื่อรักษาความปลอดภัย

ปลดล็อก PDF เป็นกระบวนการที่มีความสามารถในการเข้าถึงเนื้อหาของเอกสาร PDF ที่ถูกป้องกันด้วยรหัสผ่าน อย่างไรก็ตามหากคุณเป็นเจ้าของเอกสารและต้องการสร้างความปลอดภัยสูงขึ้น คุณสามารถปกปิดการปลดล็อก PDF โดยการตั้งรหัสผ่านที่เข้มงวดมากขึ้น และใช้วิธีการการเข้ารหัสผ่านที่ปลอดภัยเพื่อป้องกันการเข้าถึงที่ไม่ถูกต้อง

ตอนที่ 7: อนาคตของการปลดล๊อก PDF และความก้าวหน้าของเทคโนโลยีในการรักษาความปลอดภัยของ PDF

เทคโนโลยีในการปลดล็อก PDF กำลังพัฒนาอย่างต่อเนื่อง เนื่องจากคุณสมบัติเหล่านี้มีความสำคัญในการให้ความสะดวกและความปลอดภัยในการเข้าถึงข้อมูล อนาคตของการปลดล็อก PDF มีการเพิ่มประสิทธิภาพและความสามารถในการปกปิดการเข้าถึงข้อมูลที่มากขึ้น อาจมีการพัฒนาวิธีการรักษาความปลอดภัยที่ทันสมัยกว่ารหัสผ่านและการเข้ารหัสข้อมูล

FAQs

1. ยกเลิก รหัส PDF ใน โทรศัพท์คืออะไร?
การยกเลิกรหัส PDF ในโทรศัพท์หมายถึงการปลดล็อกไฟล์ PDF ที่ผู้ใช้ตั้งค่าการป้องกันด้วยรหัสผ่านบนอุปกรณ์มือถือหรือสมาร์ทโฟนของตน

2. วิธีแก้ไฟล์ติดรหัสคืออะไร?
การแก้ไขไฟล์ติดรหัสหมายถึงกระบวนการการปลดล็อกหรือการเปลี่ยนแปลงรหัสผ่านเอกสาร PDF ที่มีการป้องกันด้วยรหัสผ่าน

3. วิธีปลดล็อกไฟล์ PDF ไม่ให้แก้ไขคืออะไร?
วิธีปลดล็อกไฟล์ PDF ไม่ให้แก้ไขหมายถึงการเข้าถึงเนื้อหาในไฟล์ PDF ที่ล็อกการแก้ไขและการอัปเดตข้อมูล

4. ปลดล็อก PDF ออนไลน์คืออะไร?
เป็นเว็บไซต์หรือเครื่องมือออนไลน์ที่สามารถใช้ปลดล็อกไฟล์ PDF ผ่านอินเทอร์เน็ตได้อย่างง่ายดายโดยไม่ต้องติดตั้งซอฟต์แวร์เสริม

5. ปลดล็อก PDF ให้ copy ได้คืออะไร?
การปลดล็อก PDF ให้คัดลอกได้หมายถึงการแก้ไขการระบุสิทธิ์ในไฟล์ PDF เพื่อให้ผู้ใช้สามารถคัดลอกข้อความหรือเนื้อหาต่างๆ ด้วยคำสั่งคัดลอกทั่วไป

6. วิธีล็อคไฟล์ PDFคืออะไร?
วิธีการล็อคไฟล์ PDF หมายถึงการป้องกันการเปิดอ่านและการแก้ไขข้อมูลในไฟล์ PDF ด้วยการใส่รหัสผ่านหรือการกำหนดสิทธิ์การเข้าถึง

7. รหัสผ่าน PDF ในโทร

ปลด Lock รหัสผ่านไฟล์ Pdf (Unlock Pdf) แบบง่าย และฟรีบนมือถือ และบน Pc ด้วยขั้นตอนง่ายๆ

คำสำคัญที่ผู้ใช้ค้นหา: ปลดล๊อค pdf ยกเลิก รหัส PDF ใน โทรศัพท์, วิธี แก้ ไฟล์ ติดรหัส, วิธีปลดล็อคไฟล์ pdf ไม่ให้แก้ไข, ปลดล็อก pdf ออนไลน์, ปลดล็อค pdf ให้ copy ได้, วิธีล็อคไฟล์ pdf, รหัสผ่าน pdf ในโทรศัพท์, ลืมรหัส pdf

รูปภาพที่เกี่ยวข้องกับหัวข้อ ปลดล๊อค pdf

ปลด Lock รหัสผ่านไฟล์ PDF (Unlock PDF) แบบง่าย และฟรีบนมือถือ และบน PC ด้วยขั้นตอนง่ายๆ
ปลด Lock รหัสผ่านไฟล์ PDF (Unlock PDF) แบบง่าย และฟรีบนมือถือ และบน PC ด้วยขั้นตอนง่ายๆ

หมวดหมู่: Top 88 ปลดล๊อค Pdf

ดูเพิ่มเติมที่นี่: vungtaulocalguide.com

ยกเลิก รหัส Pdf ใน โทรศัพท์

ยกเลิก รหัส PDF ใน โทรศัพท์: วิธีง่ายๆ เพื่อเข้าถึงเอกสารของคุณ

โทรศัพท์มือถือเป็นอุปกรณ์ที่ทุกคนใช้ในชีวิตประจำวัน ไม่ว่าจะเป็นการสื่อสารผ่านโทรศัพท์มือถือ หรือใช้ในการทำงาน แล้วก็เรียนรู้เพิ่มเติมด้วยการอ่านหนังสืออิเล็กทรอนิกส์หรือไฟล์ PDF ต่างๆ แต่บางครั้งเราอาจจำรหัสผ่านของไฟล์ PDF ไม่ได้หรือไม่สามารถกลับไปดูใหม่ได้ ซึ่งเป็นปัญหาที่เกินกว่าความคาดหวัง
ในบทความนี้เราจะมาแนะนำวิธีที่ง่ายและสะดวกในการยกเลิกรหัส PDF ในโทรศัพท์ของคุณ ทำให้คุณสามารถเข้าถึงและอ่านเอกสาร PDF ได้โดยไม่ต้องจำรหัสผ่านอีกครั้ง

วิธีการยกเลิกรหัส PDF ในโทรศัพท์:
1. ใช้แอปพลิเคชันอ่าน PDF: วิธีที่ง่ายที่สุดในการเข้าถึงไฟล์ PDF ที่มีรหัสผ่านคือการใช้แอปพลิเคชันอ่าน PDF ที่สามารถรองรับการยกเลิกรหัส PDF ได้ หลายแอปพลิเคชันดังกล่าวมีความสามารถในการจำรหัสผ่านของไฟล์ PDF ที่เป็นการย้อนกลับ และซ่อนรหัสผ่านโดยอัตโนมัติ ทั้งนี้คุณสามารถดาวน์โหลดแอปพลิเคชันเหล่านี้จาก App Store หรือ Play Store ของอุปกรณ์ของคุณได้

2. ใช้เครื่องมือออนไลน์: หากคุณไม่ต้องการดาวน์โหลดแอปพลิเคชันเพิ่มเติมในโทรศัพท์ของคุณ คุณยังสามารถใช้เครื่องมือออนไลน์ฟรีเพื่อยกเลิกรหัส PDF ได้อีกด้วย ซึ่งเครื่องมือเหล่านี้ไม่เพียงแต่ช่วยให้คุณยกเลิกรหัส PDF แต่ยังช่วยให้คุณแก้ไขและบันทึกไฟล์ PDF ด้วย คุณเพียงแค่อัพโหลดไฟล์ของคุณที่เครื่องมือออนไลน์เหล่านี้ และติดตามขั้นตอนการยกเลิกรหัสของตัวเอง

3. ติดต่อผู้สร้างไฟล์ PDF: หากวิธีอื่นๆ ไม่สามารถทำงานได้ คุณยังสามารถติดต่อผู้สร้างไฟล์ PDF เพื่อขอรหัสผ่านใหม่หรือให้พวกเขายกเลิกรหัสให้หากคุณสามารถพิสูจน์ตัวตนของคุณได้

ตอนนี้คุณอาจสงสัยในหลายๆ คำถามที่เกี่ยวข้องกับการยกเลิกรหัส PDF ในโทรศัพท์ของคุณ ดังนั้นเราได้จัดทำส่วนถาม-ตอบ (FAQs) เพื่อให้คุณได้รับข้อมูลเพิ่มเติม

FAQs:
1. การยกเลิกรหัส PDF สามารถทำได้กับไฟล์ PDF ทุกประเภทหรือไม่?
ตอบ: ไม่ทุกแอปพลิเคชันหรือเครื่องมือออนไลน์สามารถรองรับไฟล์ PDF ทุกประเภทได้ แต่อาจมีบางแอปพลิเคชันหรือเครื่องมือที่จำเป็นต้องสมัครสมาชิกหรือจ่ายเงินในบางกรณี

2. หลังจากยกเลิกรหัส PDF ข้อมูลในไฟล์จะถูกสงวนไว้หรือไม่?
ตอบ: เมื่อยกเลิกรหัส PDF ข้อมูลในไฟล์จะยังคงไม่เปลี่ยนแปลง แต่ควรระวังตอนดาวน์โหลดแอปพลิเคชันอ่าน PDF หรือใช้เครื่องมือออนไลน์เพื่อยกเลิกรหัส เนื่องจากบางแอปพลิเคชันอาจเก็บข้อมูลหรือบันทึกไฟล์ที่คุณใช้

3. หากไม่พบแอปพลิเคชันหรือเครื่องมือที่เหมาะสม มีวิธีการอื่นในการยกเลิกรหัส PDF หรือไม่?
ตอบ: หากไม่พบแอปพลิเคชันหรือเครื่องมือที่เหมาะสม คุณควรติดต่อผู้สร้างไฟล์ PDF เพื่อขอความช่วยเหลือในการยกเลิกรหัสหรือขอรหัสผ่านใหม่

ในสิ้นสุด การยกเลิกรหัส PDF ในโทรศัพท์มือถือของคุณไม่ต้องเป็นปัญหาที่ยุ่งยากอีกต่อไป คุณสามารถใช้แอปพลิเคชันอ่าน PDF หรือเครื่องมือออนไลน์เพื่อยกเลิกรหัส PDF และเข้าถึงเอกสารของคุณได้อย่างง่ายดาย หากไม่เหมาะสมคุณยังสามารถติดต่อผู้สร้างไฟล์ PDF เพื่อขอความช่วยเหลือในด้านนี้ได้เช่นกัน

วิธี แก้ ไฟล์ ติดรหัส

วิธี แก้ ไฟล์ ติดรหัส: แนวทางแก้ไขและวิธีป้องกันการเกิดเหตุการณ์นี้

ไฟล์ที่ติดรหัสเป็นปัญหาที่อาจเกิดขึ้นกับผู้ใช้คอมพิวเตอร์ทั่วไป คุณอาจเสียเวลาในการวางแผนโครงการหรือทำงานที่สำคัญเพื่อค้นหาโซลูชันแก้ไขที่เหมาะสม บทความนี้จะให้ข้อมูลเกี่ยวกับวิธีการแก้ไขไฟล์ที่ติดรหัสและวิธีป้องกันการเกิดปัญหานี้ในอนาคต

1. สำรองข้อมูลก่อนที่จะทำอะไร
เป็นสิ่งสำคัญที่ควรทำก่อนที่จะทำการบูทเครื่องคอมพิวเตอร์เพื่อแก้ปัญหาไฟล์ที่ติดรหัส คุณอาจเสียข้อมูลที่สำคัญหากคุณไม่ได้ทำการสำรองไว้อย่างถูกต้อง คุณสามารถสำรองข้อมูลได้โดยใช้บริการคลาวด์, แผ่น DVD, ฮาร์ดไดรฟ์ภายนอกหรือแม้กระทั่ง เพียงแค่คุณปฏิบัติตามการสำรองข้อมูลอย่างสม่ำเสมอ คุณจะสามารถดึงข้อมูลที่สำคัญกลับมาได้ในกรณีที่เกิดปัญหา

2. ใช้ซอฟต์แวร์เครื่องมือสำหรับการแก้ไขไฟล์
มีหลายซอฟต์แวร์ที่เชี่ยวชาญด้านการแก้ไขไฟล์ที่ติดรหัส ซึ่งสามารถใช้งานได้อย่างมีประสิทธิภาพไม่ว่าจะเป็น WinRAR, Advanced RAR Repair, RAR Password Unlocker, Zip Password Unlocker และอื่น ๆ คุณสามารถดาวน์โหลดซอฟต์แวร์เหล่านี้จากเว็บไซต์ออนไลน์ต่าง ๆ ดังนั้นควรทำการหาข้อมูลเกี่ยวกับแต่ละซอฟต์แวร์และเลือกใช้ตามความเหมาะสม

3. แตกไฟล์ด้วยการทำซ้ำ
การแตกไฟล์ด้วยการทำซ้ำเป็นวิธีที่คุณสามารถใช้ได้เมื่อคุณรู้รหัสที่ถูกต้องหรือคุณมีรหัสที่ชี้ให้รู้ว่าไฟล์ติดรหัส โดยการใช้โปรแกรมเรียงลำดับอักษร เรียงลำดับคำหรือประโยคที่สามารถเกี่ยวข้องกับรหัสดังกล่าวได้ โปรแกรมจะทำการแตกไฟล์ทีละรูปแบบจนกว่าจะเจอรหัสที่ถูกต้อง

4. ใช้เครื่องมือออนไลน์
บางครั้งคุณอาจไม่ต้องการดาวน์โหลดและติดตั้งซอฟต์แวร์เพิ่มเติมบนคอมพิวเตอร์ของคุณ ในกรณีนี้คุณสามารถใช้เครื่องมือออนไลน์ที่มีอยู่แล้วได้เป็นอย่างดี เครื่องมือออนไลน์เหล่านี้จะแตกไฟล์ให้คุณโดยไม่ต้องติดตั้งซอฟต์แวร์เพิ่มเติม อย่างไรก็ตาม ควรตรวจสอบความน่าเชื่อถือและความปลอดภัยของเว็บไซต์ก่อนที่จะทำการอัปโหลดและใช้เครื่องมือดังกล่าว

5. ติดต่อผู้จัดสรรการซอฟต์แวร์
ปัญหาที่อาจเกิดขึ้นมากกว่าที่คุณจะแก้ไขเองได้ ในกรณีที่ซอฟต์แวร์หรือไฟล์ของคุณมีความสำคัญสูงและดูเหมือนจะไม่สามารถแก้ไขเองได้ คุณอาจต้องติดต่อผู้จัดสรรการซอฟต์แวร์หรือผู้ให้บริการเพื่อขอความช่วยเหลือ ในบางกรณี พวกเขาอาจสามารถให้คำแนะนำหรือแก้ไขได้โดยตรง คุณควรเตรียมข้อมูลเกี่ยวกับปัญหาและการกำหนดตัวตนของคุณเอาไว้ เพื่อให้พวกเขาสามารถช่วยเหลือคุณได้อย่างมีประสิทธิภาพ

FAQs

Q: การแก้ไขไฟล์ที่ติดรหัสต้องใช้เวลานานเพียงไหน?
A: เวลาต่าง ๆ สำหรับการแก้ไขไฟล์ที่ติดรหัสขึ้นอยู่กับความซับซ้อนของรหัสผ่าน ถ้ารหัสผ่านของคุณเป็นรูปแบบที่ง่าย ๆ เช่น รหัสผ่านที่มีแค่ตัวอักษรหรือตัวเลขเท่านั้น อาจใช้เวลาต่อไปนาที แต่ถ้าคุณมีรหัสผ่านที่ซับซ้อนมาก อาจจะใช้เวลาเป็นชั่วโมงหรือหลายวันเพื่อแก้ไขไฟล์

Q: มีวิธีใดที่เร็วที่สุดสำหรับการแก้ไขไฟล์ที่ติดรหัสหรือไม่?
A: การใช้ซอฟต์แวร์เครื่องมือสำหรับการแก้ไขไฟล์ ซึ่งเป็นซอฟต์แวร์ที่พัฒนามาเพื่อเป็นไปในทิศทางการแก้ไขไฟล์ที่ติดรหัส จึงใช้เวลาน้อยกว่าการทำด้วยตัวคุณเอง เนื่องจากโปรแกรมมีการรวมอัลกอริทึมการคำนวณที่ทันสมัยและรวดเร็ว

Q: วิธีป้องกันการเกิดไฟล์ที่ติดรหัสคืออะไร?
A: วิธีที่ดีที่สุดในการป้องกันการเกิดไฟล์ที่ติดรหัสคือการใช้รหัสผ่านที่แข็งแกร่งและไม่คาดเดาง่าย คุณควรอัปเดตรหัสผ่านของคุณอย่างสม่ำเสมอและหลีกเลี่ยงการใช้รหัสผ่านซ้ำกันในบัญชีที่ต่างกัน นอกจากนี้คุณควรอยู่ในความที่ปลอดภัยเมื่อใช้อินเทอร์เน็ตโดยเฉพาะอย่างยิ่งเมื่อดาวน์โหลดและติดตั้งซอฟต์แวร์มาจากแหล่งที่ไม่น่าเชื่อถือ

วิธีปลดล็อคไฟล์ Pdf ไม่ให้แก้ไข

วิธีปลดล็อคไฟล์ PDF ไม่ให้แก้ไข

PDF หรือ Portable Document Format เป็นรูปแบบไฟล์ที่ใช้ในการแสดงเนื้อหาที่สามารถถูกอ่านได้ง่ายบนหลายแพลตฟอร์ม ไม่ว่าจะเป็นเครื่องคอมพิวเตอร์ สมาร์ทโฟน หรือแท็บเล็ต การใช้ไฟล์ PDF ในการแบ่งปันเนื้อหาออนไลน์ หรือเก็บเอกสารสำคัญก็เป็นสิ่งที่ดีเช่นกัน แต่บางครั้งเราอาจต้องการป้องกันการแก้ไขไฟล์ PDF เพื่อรักษาความเป็นส่วนตัว หรือไม่ให้ผู้รับได้แก้ไขเนื้อหาอย่างเสรี ในบทความนี้เราจะพูดถึงวิธีที่สามารถปลดล็อคไฟล์ PDF ที่ไม่ให้แก้ไขได้

1. ใช้โปรแกรม Adobe Acrobat Pro
Adobe Acrobat Pro เป็นโปรแกรมที่เชี่ยวชาญในการจัดการไฟล์ PDF โดยมีฟีเจอร์ในการเข้ารหัสและป้องกันไฟล์ PDF ด้วยรหัสผ่าน หากคุณต้องการปลดล็อคไฟล์ PDF ที่อยู่ในรูปแบบที่ไม่ให้แก้ไข ให้ทำตามขั้นตอนนี้:
– เปิดไฟล์ PDF ที่ต้องการปลดล็อคด้วยโปรแกรม Adobe Acrobat Pro
– เลือกเมนู “ไฟล์” จากนั้นเลือก “รวมไฟล์” และเลือก “เพิ่มไฟล์” เพื่อเปิดไฟล์ PDF
– เมื่อเพิ่มไฟล์ PDF เข้าสู่โปรแกรมแล้ว ให้ไปที่เมนู “เครื่องมือ”
– เลือก “การป้องกันและเข้ารหัส” จากนั้นเลือก “เข้ารหัสและสิทธิ์จำกัด”
– ในหน้าต่าง “เพิ่มโค้ดเจอร์” ให้เลือก “กำหนดสิทธิ์” และเลือก “ป้องกันการเปลี่ยนแปลงเนื้อหา”
– ป้อนรหัสผ่านที่คุณต้องการใช้ในการเปิดไฟล์ PDF ในช่อง “รหัสผ่าน”
– คลิก “เลือกไฟล์” เพื่อเลือกเส้นทางที่คุณต้องการบันทึกไฟล์ส่วนใหญ่
– เมื่อคุณเลือกเส้นทาง คลิก “บันทึก” เพื่อบันทึกไฟล์ PDF ที่ไม่สามารถแก้ไขได้อีกต่อไป

2. ใช้โปรแกรม Nitro Pro
Nitro Pro เป็นโปรแกรมที่ใช้ในการจัดการไฟล์ PDF มีความสามารถในการป้องกันและเข้ารหัสเช่นเดียวกับ Adobe Acrobat Pro ดังนั้นคุณสามารถใช้ Nitro Pro เพื่อปลดล็อคไฟล์ PDF ได้ดังนี้:
– เปิดไฟล์ PDF ที่คุณต้องการปลดล็อคด้วยโปรแกรม Nitro Pro
– เลือกเมนู “ไฟล์” จากนั้นเลือก “เปิด” และเลือกไฟล์ PDF
– เมื่อไฟล์ PDF โหลดเสร็จสิ้น ให้ไปที่แถบเครื่องมือและคลิกที่ “แสดง” เลือกรายการ “ตารางกำหนดการ”
– คลิกที่ “การแก้ไข” และเลือก “รหัสผ่าน”
– ป้อนรหัสผ่านที่คุณต้องการใช้ในการเปิดไฟล์ PDF แล้วคลิกที่ “ปลดล็อค”
– บันทึกไฟล์ PDF ที่ไม่สามารถแก้ไขได้อีกต่อไป

3. ใช้เว็บไซต์ Unlock-PDF
หากคุณไม่ต้องการซื้อหรือดาวน์โหลดโปรแกรม คุณสามารถใช้เว็บไซต์ชื่อ “Unlock-PDF” เพื่อปลดล็อคไฟล์ PDF ด้วยรหัสผ่าน ตามขั้นตอนแบบง่ายๆ ดังนี้:
– เปิดเว็บไซต์ “Unlock-PDF” ในเว็บเบราว์เซอร์
– คลิกที่ “เลือกไฟล์ PDF เพื่อปลดล็อค”
– เมื่อคลิกแล้วให้คุณเลือกไฟล์ PDF ที่ต้องการปลดล็อค
– รอให้การอัปโหลดไฟล์ PDF เสร็จสิ้น
– ระบุรหัสผ่านที่ใช้ในการเข้ารหัสไฟล์ PDF
– คลิกที่ “ปลดล็อค PDF” เพื่อทำการปลดล็อค และดาวน์โหลดไฟล์ PDF ที่สามารถแก้ไขได้อีกครั้ง

FAQs:
1. ทำไมฉันถึงต้องปลดล็อคไฟล์ PDF?
– การปลดล็อคไฟล์ PDF ที่ไม่ให้แก้ไขอาจเกิดจากสาเหตุต่างๆ เช่น การปกครองความเป็นส่วนตัวในเนื้อหาหรือการป้องกันการขโมยเนื้อหาที่สำคัญ

2. อะไรคือรหัสผ่านที่ใช้ในการปลดล็อคไฟล์ PDF?
– รหัสผ่านที่ใช้ในการปลดล็อคไฟล์ PDF เป็นรหัสที่คุณตั้งขึ้นเอง เพื่อใช้ในการเปิดไฟล์และสามารถแก้ไขได้

3. ทำไมฉันไม่สามารถปลดล็อคไฟล์ PDF ได้ด้วยวิธีใดๆ?
– บางสิ่งอาจเกิดขึ้นที่นำมาสร้างไฟล์ PDF คุณอาจจำเป็นต้องติดต่อเจ้าของเอกสารเพื่อขอรหัสผ่านหรือการเข้าถึงปลดล็อคไฟล์

4. ฉันสามารถใช้วิธีการเปลี่ยนไฟล์ PDF เป็นไฟล์อื่นที่ไม่ใช่ PDF เพื่อป้องกันการแก้ไขได้หรือไม่?
– ไฟล์ PDF เป็นรูปแบบการเก็บข้อมูลที่สามารถแก้ไขได้ ถ้าคุณต้องการป้องกันการแก้ไขข้อมูลคุณอาจต้องใช้วิธีการเข้ารหัสไฟล์ PDF หรือเทคโนโลยีอื่น เช่น การเข้ารหัสแบบไฟล์ภาพ

อย่างไรก็ตาม ควรใช้วิธีการปลดล็อคไฟล์ PDF ที่ไม่ให้แก้ไขอย่างมีความรอบคอบ เพื่อความปลอดภัยของเอกสารและเนื้อหาที่คุณต้องการปกป้อง

มี 26 ภาพที่เกี่ยวข้องกับหัวข้อ ปลดล๊อค pdf.

ปลดล็อคไฟล์ Pdf ที่ล็อคไม่ให้ Print - Youtube
ปลดล็อคไฟล์ Pdf ที่ล็อคไม่ให้ Print – Youtube
วิธีปลดล็อกไฟล์ Pdf 100% - Youtube
วิธีปลดล็อกไฟล์ Pdf 100% – Youtube
วิธีปลดล็อกไฟล์ Pdf
วิธีปลดล็อกไฟล์ Pdf
ปลดล็อก Pdf – เครื่องมือถอดรหัส Pdf ฟรีออนไลน์
ปลดล็อก Pdf – เครื่องมือถอดรหัส Pdf ฟรีออนไลน์
วิธีปลดล็อคไฟล์ Pdf ง่ายๆ ไม่ต้องลงโปรแกรม
วิธีปลดล็อคไฟล์ Pdf ง่ายๆ ไม่ต้องลงโปรแกรม
ปลดล็อค/ลบ รหัสผ่านในไฟล์ Pdf ด้วยโปรแกรม Pdf Password Remover !! | Sornordon
ปลดล็อค/ลบ รหัสผ่านในไฟล์ Pdf ด้วยโปรแกรม Pdf Password Remover !! | Sornordon
วิธีการ ปลดล็อคไฟล์ Pdf ที่จำกัดการใช้งาน (พร้อมรูปภาพ) - Wikihow
วิธีการ ปลดล็อคไฟล์ Pdf ที่จำกัดการใช้งาน (พร้อมรูปภาพ) – Wikihow
วิธีปลดล็อก Pdf โดยไม่ต้องใช้รหัสผ่าน | ปลดรหัสผ่านจากไฟล์ Pdf [แก้ไขได้จริง 2022] - Easeus
วิธีปลดล็อก Pdf โดยไม่ต้องใช้รหัสผ่าน | ปลดรหัสผ่านจากไฟล์ Pdf [แก้ไขได้จริง 2022] – Easeus
Howto : ปลดล็อครหัสผ่านในไฟล์ Pdf (ภายใน 3 นาที) - Youtube
Howto : ปลดล็อครหัสผ่านในไฟล์ Pdf (ภายใน 3 นาที) – Youtube
ปลดล็อก Pdf: ลบรหัสผ่าน Pdf - แอปพลิเคชันใน Google Play
ปลดล็อก Pdf: ลบรหัสผ่าน Pdf – แอปพลิเคชันใน Google Play
Ep9 การปลดล็อคไฟล์ Pdf ที่มีรหัสผ่าน และการใส่รหัสผ่านให้กับไฟล์ Pdf ด้วย 123Apps - Youtube
Ep9 การปลดล็อคไฟล์ Pdf ที่มีรหัสผ่าน และการใส่รหัสผ่านให้กับไฟล์ Pdf ด้วย 123Apps – Youtube
Pdf Password Locker & Remover (โปรแกรมตั้งรหัสผ่านสำหรับ ล็อค-ปลดล็อคไฟล์ Pdf)
Pdf Password Locker & Remover (โปรแกรมตั้งรหัสผ่านสำหรับ ล็อค-ปลดล็อคไฟล์ Pdf)
รหัสผ่านป้องกันไฟล์ Pdf ใน C# | ล็อค ปลดล็อค Pdf
รหัสผ่านป้องกันไฟล์ Pdf ใน C# | ล็อค ปลดล็อค Pdf
วิธีการ ปลดล็อคไฟล์ Pdf ที่จำกัดการใช้งาน (พร้อมรูปภาพ) - Wikihow
วิธีการ ปลดล็อคไฟล์ Pdf ที่จำกัดการใช้งาน (พร้อมรูปภาพ) – Wikihow
วิธีปลดล็อครหัสผ่านไฟล์ Pdf แบบออนไลน์ #Catch5 #มือใหม่ใช้คอม #Pdf #Office - Youtube
วิธีปลดล็อครหัสผ่านไฟล์ Pdf แบบออนไลน์ #Catch5 #มือใหม่ใช้คอม #Pdf #Office – Youtube
Techhub] รวมวิธีปลดล็อคไฟล์ Pdf กู้รหัสผ่าน แก้ไขได้ ไม่ต้องกลัวลืม ถ้าคุณเคยล็อครหัสผ่านไฟล์เพราะกลัวคนเปิดดูหรือแก้ไข แต่พอนานไปดันลืมรหัสผ่าน เปิดไฟล์ไม่ได้ หลายเป็นฝันร้ายของคนทำงาน
Techhub] รวมวิธีปลดล็อคไฟล์ Pdf กู้รหัสผ่าน แก้ไขได้ ไม่ต้องกลัวลืม ถ้าคุณเคยล็อครหัสผ่านไฟล์เพราะกลัวคนเปิดดูหรือแก้ไข แต่พอนานไปดันลืมรหัสผ่าน เปิดไฟล์ไม่ได้ หลายเป็นฝันร้ายของคนทำงาน
วิธีลบรหัสออกจากไฟล์ Pdf ด้วย Adobe Acrobat Reader - It24Hrs
วิธีลบรหัสออกจากไฟล์ Pdf ด้วย Adobe Acrobat Reader – It24Hrs
เครื่องมือ 5 อันดับแรกในการปลดล็อก Pdf ออนไลน์ฟรี
เครื่องมือ 5 อันดับแรกในการปลดล็อก Pdf ออนไลน์ฟรี
ตัวปลดล็อก Pdf ออนไลน์ | Conholdate Apps
ตัวปลดล็อก Pdf ออนไลน์ | Conholdate Apps
Howto สร้างรหัสผ่านล็อกไฟล์Pdfของคุณ – Dailygizmo
Howto สร้างรหัสผ่านล็อกไฟล์Pdfของคุณ – Dailygizmo
เครื่องมือ 5 อันดับแรกในการปลดล็อก Pdf ออนไลน์ฟรี
เครื่องมือ 5 อันดับแรกในการปลดล็อก Pdf ออนไลน์ฟรี
ปลดล็อคไฟล์ Pdf ลบรหัสผ่านออกจาก Pdf
ปลดล็อคไฟล์ Pdf ลบรหัสผ่านออกจาก Pdf
วิธีการ ปลดล็อคไฟล์ Pdf ที่จำกัดการใช้งาน (พร้อมรูปภาพ) - Wikihow
วิธีการ ปลดล็อคไฟล์ Pdf ที่จำกัดการใช้งาน (พร้อมรูปภาพ) – Wikihow
ปลดล็อก Pdf ออนไลน์ 100% ฟรี | I2Pdf
ปลดล็อก Pdf ออนไลน์ 100% ฟรี | I2Pdf
วิธีปลดล็อคไฟล์ Pdf ง่ายๆ ไม่ต้องลงโปรแกรม
วิธีปลดล็อคไฟล์ Pdf ง่ายๆ ไม่ต้องลงโปรแกรม
แก้ไข แปลงไฟล์ ปลดล็อครหัส ไฟล์ Pdf ง่ายๆ ด้วย Sejda (ฟรี)
แก้ไข แปลงไฟล์ ปลดล็อครหัส ไฟล์ Pdf ง่ายๆ ด้วย Sejda (ฟรี)
Smallpdf.Com - โซลูชันฟรีสำหรับทุกปัญหาของ Pdf
Smallpdf.Com – โซลูชันฟรีสำหรับทุกปัญหาของ Pdf
ปลดล็อคไฟล์ Pdf ให้ Copy , Print ได้ง่ายๆผ่านระบบ Online - Youtube
ปลดล็อคไฟล์ Pdf ให้ Copy , Print ได้ง่ายๆผ่านระบบ Online – Youtube
แอปพลิเคชัน Ilovepdf สำหรับเดสก์ท็อป โปรแกรมแก้ไขและโปรแกรมอ่าน Pdf
แอปพลิเคชัน Ilovepdf สำหรับเดสก์ท็อป โปรแกรมแก้ไขและโปรแกรมอ่าน Pdf
วิธีปลดล็อก Pdf โดยไม่ต้องใช้รหัสผ่าน | ปลดรหัสผ่านจากไฟล์ Pdf [แก้ไขได้จริง 2022] - Easeus
วิธีปลดล็อก Pdf โดยไม่ต้องใช้รหัสผ่าน | ปลดรหัสผ่านจากไฟล์ Pdf [แก้ไขได้จริง 2022] – Easeus
หนังสือ วินัยในตนเองกุญแจสู่การปลดล็อกศักยภาพสูงสุดของคุณ ไฟล์อ่าน Pdf | Lazada.Co.Th
หนังสือ วินัยในตนเองกุญแจสู่การปลดล็อกศักยภาพสูงสุดของคุณ ไฟล์อ่าน Pdf | Lazada.Co.Th
วิธีลบรหัสผ่านจาก Pdf บน Google Chrome, Android, Iphone, Windows และ Mac - Ticket Net
วิธีลบรหัสผ่านจาก Pdf บน Google Chrome, Android, Iphone, Windows และ Mac – Ticket Net
วิธีปลดล็อคไฟล์ Pdf ง่ายๆ ไม่ต้องลงโปรแกรม
วิธีปลดล็อคไฟล์ Pdf ง่ายๆ ไม่ต้องลงโปรแกรม
It24Hrs | แก้ไขไฟล์ Pdf บนมือถือ ด้วยแอป Google Drive
It24Hrs | แก้ไขไฟล์ Pdf บนมือถือ ด้วยแอป Google Drive
Systools Pdf Unlocker 5.3 ปลดล็อกไฟล์ Pdf ลบรหัสผ่าน
Systools Pdf Unlocker 5.3 ปลดล็อกไฟล์ Pdf ลบรหัสผ่าน
เครื่องพิมพ์ Pdf ฟรี - พิมพ์เป็น Pdf ด้วย Dopdf
เครื่องพิมพ์ Pdf ฟรี – พิมพ์เป็น Pdf ด้วย Dopdf
โปรแกรมปลดล็อกรหัสผ่าน Pdf ฟรี: ปลดล็อก Pdf ได้อย่างง่ายดาย | Getappsolution
โปรแกรมปลดล็อกรหัสผ่าน Pdf ฟรี: ปลดล็อก Pdf ได้อย่างง่ายดาย | Getappsolution
โปรแกรมปลดล็อกรหัสผ่าน Pdf ฟรี: ปลดล็อก Pdf ได้อย่างง่ายดาย | Getappsolution
โปรแกรมปลดล็อกรหัสผ่าน Pdf ฟรี: ปลดล็อก Pdf ได้อย่างง่ายดาย | Getappsolution
ปลดล็อค/ลบ รหัสผ่านในไฟล์ Pdf แบบไม่ต้องลงโปรแกรม ด้วย Pdfunlock!
ปลดล็อค/ลบ รหัสผ่านในไฟล์ Pdf แบบไม่ต้องลงโปรแกรม ด้วย Pdfunlock!
Tips & Tricks: วิธีล็อคไฟล์ Pdf บน Ios 15 - Appleforward
Tips & Tricks: วิธีล็อคไฟล์ Pdf บน Ios 15 – Appleforward
ลบหน้า Pdf ออนไลน์
ลบหน้า Pdf ออนไลน์
โปรแกรมช่วยแปลงไฟล์ Pdf
โปรแกรมช่วยแปลงไฟล์ Pdf
วิธีนำรหัสผ่านออกจาก Pdf ใน 3 ขั้นตอนง่ายๆ | Adobe Acrobat
วิธีนำรหัสผ่านออกจาก Pdf ใน 3 ขั้นตอนง่ายๆ | Adobe Acrobat
ปลดล็อค/ลบ รหัสผ่านในไฟล์ Pdf แบบไม่ต้องลงโปรแกรม - Youtube
ปลดล็อค/ลบ รหัสผ่านในไฟล์ Pdf แบบไม่ต้องลงโปรแกรม – Youtube
ดาวน์โหลด
ดาวน์โหลด
โปรแกรมปลดล็อกรหัสผ่าน Pdf ฟรี: ปลดล็อก Pdf ได้อย่างง่ายดาย | Getappsolution
โปรแกรมปลดล็อกรหัสผ่าน Pdf ฟรี: ปลดล็อก Pdf ได้อย่างง่ายดาย | Getappsolution
รู้หรือไม่ พืชกระท่อมถูกปลดล็อกจากการเป็นยาเสพติดแล้ว - ศูนย์วิทยาศาสตร์เพื่อการศึกษา
รู้หรือไม่ พืชกระท่อมถูกปลดล็อกจากการเป็นยาเสพติดแล้ว – ศูนย์วิทยาศาสตร์เพื่อการศึกษา
โปรแกรมแปลงไฟล์ Pdf ออนไลน์ฟรี: รองรับไฟล์มากกว่า 100 ประเภท | Avepdf
โปรแกรมแปลงไฟล์ Pdf ออนไลน์ฟรี: รองรับไฟล์มากกว่า 100 ประเภท | Avepdf
สุดยอดโปรแกรมสำหรับปลดล็อก Pdf และลบรหัสผ่าน | Itigic
สุดยอดโปรแกรมสำหรับปลดล็อก Pdf และลบรหัสผ่าน | Itigic
Password ปลดล็อก คณิตศาสตร์ มัธยมศึกษาตอนปลาย - ห้องสมุดประชาชนอําเภอปง จ.พะเยา - หน้าหนังสือ 1 - 407 | พลิก Pdf ออนไลน์ | Pubhtml5
Password ปลดล็อก คณิตศาสตร์ มัธยมศึกษาตอนปลาย – ห้องสมุดประชาชนอําเภอปง จ.พะเยา – หน้าหนังสือ 1 – 407 | พลิก Pdf ออนไลน์ | Pubhtml5

ลิงค์บทความ: ปลดล๊อค pdf.

ดูข้อมูลเพิ่มเติมเกี่ยวกับโพสต์หัวข้อนี้ ปลดล๊อค pdf.

ดูเพิ่มเติม: https://vungtaulocalguide.com/an-uong/

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *