Chuyển tới nội dung
Trang chủ » โปรแกรมเล่นไฟล์ Avi: เพิ่มความสนุกให้กับการรับชมวิดีโอไฟล์ Avi

โปรแกรมเล่นไฟล์ Avi: เพิ่มความสนุกให้กับการรับชมวิดีโอไฟล์ Avi

เปิดไฟล์ h264 ด้วย VLC media player

โปรแกรมเล่นไฟล์ Avi

โปรแกรมเล่นไฟล์ AVI คืออะไร

โปรแกรมเล่นไฟล์ AVI หมายถึง โปรแกรมที่ใช้ในการเล่นไฟล์วิดีโอที่มีนามสกุลไฟล์เป็น .avi ซึ่ง AVI ย่อมาจาก Audio Video Interleave ที่เป็นไฟล์รูปแบบสื่อที่ถูกพัฒนาโดย Microsoft เพื่อใช้ในการเก็บข้อมูลรูปแบบบทเพลงและวิดีโอภายในไฟล์เดียวกัน

เลือกโปรแกรมเล่นไฟล์ AVI ที่ดีที่สุด

การเลือกโปรแกรมเล่นไฟล์ AVI ที่ดีที่สุดจะช่วยให้สามารถเพลิดเพลินกับวิดีโอ AVI ของคุณได้อย่างมีความสนุกสนาน นี่คือรายชื่อของโปรแกรมเล่นไฟล์ AVI ที่คุณอาจสนใจ:

1. VLC Media Player – นับว่าเป็นหนึ่งในโปรแกรมเล่นไฟล์ที่ดีที่สุดและได้รับความนิยมสูงมาก โดยมีความสามารถในการเล่นไฟล์แบบทุกชนิดไม่ว่าจะเป็นภาพนิ่ง วิดีโอ HD หรือไฟล์เสียง

2. KMPlayer – เป็นโปรแกรมเล่นวิดีโอที่มีคุณภาพสูงที่มาพร้อมกับความสามารถในการเล่นไฟล์ AVI อย่างราบรื่น นอกจากนี้ยังมีหน้าต่างการเล่นภาพที่สวยงามและมีลักษณะการจัดลำดับเพลย์ลิสต์ที่กว้างขวาง

3. GOM Player – เป็นโปรแกรมที่ล้ำสมัยและใช้ง่ายในการเล่นไฟล์วิดีโอที่มีคุณภาพสูง ซึ่งจะให้คุณได้เพลิดเพลินกับคุณภาพภาพและเสียงที่ยอดเยี่ยม

4. PotPlayer – อีกหนึ่งโปรแกรมเล่นไฟล์วิดีโอที่ไม่ควรพลาด โดยมาพร้อมกับคุณสมบัติที่หลากหลาย เช่น การปรับแต่งรูปแบบการเล่นวิดีโอและลักษณะเสียงให้ตรงตามต้องการของคุณ

โปรแกรมเล่นไฟล์ AVI ที่มีคุณสมบัติพิเศษ

โปรแกรมเล่นไฟล์ AVI ที่มีคุณสมบัติพิเศษมีหลายแบบ แต่ละโปรแกรมมีหน้าที่ที่แตกต่างกัน นี่คือคุณสมบัติพิเศษที่บางโปรแกรมเล่นไฟล์ AVI มี:

1. ภาพยนตร์ HD: บางโปรแกรมเล่นไฟล์ AVI มีความสามารถในการเล่นภาพยนตร์ HD ที่มีคุณภาพสูง นี้เป็นประโยชน์สำหรับคนที่ชื่นชอบดูหนังในความคมชัดสูง

2. การเล่นวิดีโอที่โหลดจากอินเทอร์เน็ต: บางโปรแกรมเล่นไฟล์ AVI สามารถเล่นไฟล์วิดีโอที่คุณดาวน์โหลดมาจากอินเทอร์เน็ตได้อย่างราบรื่น โดยไม่ต้องดาวน์โหลดโปรแกรมอื่นๆเพิ่มเติม

3. ตัวตัดต่อวิดีโอ: บางโปรแกรมเล่นไฟล์ AVI ยังสามารถให้คุณปรับแต่งวิดีโอโดยตรงผ่านทางโปรแกรมเล่นได้อีกด้วย ซึ่งทำให้สามารถตัดต่อวิดีโอและปรับแต่งคุณภาพได้ตามต้องการ

วิธีเล่นไฟล์ AVI ด้วยโปรแกรมต่างๆ

การเล่นไฟล์ AVI ด้วยโปรแกรมต่างๆมีขั้นตอนที่คล้ายคลึงกัน นี่คือสิ่งที่คุณสามารถทำได้เพื่อเล่นไฟล์ AVI ด้วยโปรแกรมแต่ละตัว:

1. เปิดโปรแกรมเล่นไฟล์ AVI: ดับเบิลคลิกที่ไอคอนของโปรแกรมเล่นไฟล์ AVI ที่คุณติดตั้งบนเครื่องของคุณ หากคุณไม่มีโปรแกรมเล่นไฟล์ AVI บนเครื่องคุณ คุณสามารถดาวน์โหลดและติดตั้งโปรแกรมที่ต้องการจากเว็บไซต์ของทางผู้พัฒนา

2. เลือกไฟล์ AVI ที่คุณต้องการเล่น: คลิกที่ปุ่ม “Open” หรือ “เปิดไฟล์” บนโปรแกรมเพื่อทำการเปิดไฟล์ AVI ที่คุณต้องการดู

3. ส่วนตัวคุณสมบัติ: ในบางโปรแกรมเล่นไฟล์ AVI คุณสามารถปรับแต่งคุณสมบัติต่างๆ เช่น เพิ่มหรือลดความเร็วของวิดีโอ ปรับแต่งองค์ประกอบเสียง เปลี่ยนขนาดหน้าจอ เป็นต้น ให้เหมาะกับความต้องการของคุณ

4. เริ่มต้นการเล่น: คลิกที่ปุ่ม “Play” หรือปุ่มที่คล้ายกันบนโปรแกรมเพื่อเริ่มการเล่นไฟล์ AVI

เทคนิคในการเล่นไฟล์ AVI ด้วยโปรแกรม

นอกจากขั้นตอนการเล่นสังเกตคำแนะนำเหล่านี้เพื่อเพิ่มประสิทธิภาพการเล่น:

1. อัปเดตโปรแกรมเป้าหมายของคุณ: หากคุณพบปัญหาในการเล่นไฟล์ AVI คุณอาจต้องอัปเดตโปรแกรมเล่นของคุณเพื่อเพิ่มประสิทธิภาพและแก้ไขข้อบกพร่อง

2. ตรวจสอบรูปแบบไฟล์: การตรวจสอบรูปแบบไฟล์ AVI ที่คุณกำลังเล่นเพื่อให้แน่ใจว่าโปรแกรมเล่นของคุณสามารถรองรับรูปแบบเหล่านี้ได้

3. เปิดปิดโปรแกรมที่แก้ไขไฟล์ AVI: ในบางกรณี คุณอาจต้องใช้โปรแกรมซับซ้อนเพิ่มเติมเพื่อแก้ไขไฟล์ AVI ที่เสียหาย ในกรณีนี้คุณต้องเปิดและใช้โปรแกรมดังกล่าวก่อนทำการเล่นไฟล์

เฉลยปัญหาในการเล่นไฟล์ AVI ด้วยโปรแกรม

1. เปิดไฟล์ AVI ไม่ได้: หากคุณพบปัญหาที่ไม่สามารถเปิดไฟล์ AVI ได้ คุณควรตรวจสอบไฟล์ว่าสมบูรณ์หรือเสียหาย โดยพิจารณาตรวจสอบขนาดไฟล์ ลองเปิดไฟล์ด้วยโปรแกรมเล่นอื่น ๆ, หรือใช้โปรแกรมแก้ไขไฟล์เพื่อซ่อมแซมไฟล์ที่เสียหาย

2. โปรแกรมเปิดไฟล์ AVI กล้องหน้ารถ: หากคุณต้องการเปิดไฟล์ AVI ที่ถูกบันทึกจากกล้องวงจรปิดหน้ารถ คุณสามารถใช้โปรแกรมเล่นไฟล์ AVI ทั่วไปที่มีอยู่อย่างมากในตลาด

3. เปิดไฟล์ AVI ใน iPhone: การเล่นไฟล์ AVI บน iPhone ต้องใช้โปรแกรมเล่นไฟล์ที่รองรับระบบ iOS เช่น VLC Media Player หรือ KMPlayer ที่สามารถดาวน์โหลดได้จาก App Store

4. โปรแกรมเล่น MP4 สำหรับ Windows 10: ใน Windows 10 เราสามารถเล่นไฟล์ MP4 ได้โดยใช้ Windows Media Player (ซึ่งมาพร้อมกับระบบปฏิบัติการ) หรือดาวน์โหลดโปรแกรมเล่นไฟล์อื่น ๆ เช่น VLC Media Player, KMPlayer, PotPlayer เป็นต้น

5. เปิดไฟล์ AVI ใน Mac: ใน MacOS, QuickTime Player เป

เปิดไฟล์ H264 ด้วย Vlc Media Player

คำสำคัญที่ผู้ใช้ค้นหา: โปรแกรมเล่นไฟล์ avi เปิดไฟล์ avi ไม่ได้, โปรแกรมเปิดไฟล์ avi กล้องหน้ารถ, โปรแกรม AVI, เปิดไฟล์ avi ใน iphone, โปรแกรมเล่น MP4 Windows 10, เปิดไฟล์ avi ใน mac, เปิดไฟล์ avi กล้องหน้ารถ ไม่ได้, เปิดไฟล์ avi ออนไลน์

รูปภาพที่เกี่ยวข้องกับหัวข้อ โปรแกรมเล่นไฟล์ avi

เปิดไฟล์ h264 ด้วย VLC media player
เปิดไฟล์ h264 ด้วย VLC media player

หมวดหมู่: Top 38 โปรแกรมเล่นไฟล์ Avi

ไฟล์ Avi ใช้โปรแกรมอะไรเปิด

ไฟล์ AVI ใช้โปรแกรมอะไรเปิด: คำแนะนำการใช้งานและคำถามที่พบบ่อย

AVI (Audio Video Interleave) เป็นไฟล์วิดีโอที่ใช้กันอย่างแพร่หลายในวงการสื่อสารมวลชนหลายประเทศ เราสามารถรับชมหรือฟังไฟล์ AVI ได้โดยโปรแกรมหรือแอปพลิเคชันที่สนับสนุนประเภทไฟล์นี้ ในบทความนี้เราจะสอนคุณว่าไฟล์ AVI ใช้โปรแกรมใดเพื่อเปิดดูและแก้ไขไฟล์เหล่านี้

โปรแกรมเปิด AVI ที่แนะนำ
1. VLC Media Player – VLC Media Player เป็นโปรแกรมที่ทรงพลังและมีความสามารถในการเล่นไฟล์ทุกประเภท ซึ่งรวมถึง AVI ด้วย เป็นโอเพนซอร์สที่ถูกพัฒนาขึ้นโดยองค์กรไม่แสวงหาผลกำไร คุณสามารถดาวน์โหลด VLC Media Player ได้ฟรีจากเว็บไซต์เดลต้า

2. Windows Media Player – หากคุณใช้ระบบปฏิบัติการ Windows อยู่แล้ว คุณสามารถใช้ Windows Media Player ที่มาพร้อมกับ Windows โดยไม่ต้องติดตั้งโปรแกรมเพิ่มเติม แต่อย่างไรก็ตาม อาจมีไฟล์ AVI บางไฟล์ที่ไม่สามารถเล่นได้ด้วย Windows Media Player ในกรณีนี้คุณอาจจะต้องค้นหาวิธีการแก้ไขเพิ่มเติมหรือลองโปรแกรมอื่นร่วมด้วย

3. QuickTime Player – QuickTime Player เป็นโปรแกรมที่ใช้สำหรับการเล่นวิดีโอและเสียงอย่างเป็นทางการของแอปเปิล ถึงแม้จะตั้งชื่อว่า QuickTime Player แต่โปรแกรมนี้สามารถเล่นไฟล์ AVI ได้อย่างรวดเร็วและมีคุณภาพ คุณสามารถดาวน์โหลด QuickTime Player ได้ฟรีจากเว็บไซต์ Apple

4. KMPlayer – KMPlayer เป็นโปรแกรมมัลติมีเดียน้องใหม่ของค่าย Pandora TV โดยมีหน้าตาที่สวยงามและมีคุณภาพสูง นอกจาก AVI แล้ว โปรแกรมนี้ยังสามารถเล่นไฟล์ประเภทอื่นๆ ได้อีกมากมาย หากคุณกำลังมองหาการเปิดไฟล์ AVI ที่มีความสามารถเกินการเล่น AVI ธรรมดา คุณอาจต้องใช้ KMPlayer

คำถามที่พบบ่อย
1. ทำไมฉันไม่สามารถเปิดไฟล์ AVI ด้วย Windows Media Player ได้?
คำตอบ: บางครั้ง Windows Media Player อาจไม่รองรับรูปแบบการบีบอัดหรือรหัสการเข้ารหัสในไฟล์แบบเฉพาะบางแบบ ในกรณีนี้คุณอาจต้องติดตั้งแพคเกจเสริมหรือโปรแกรมที่สามารถเล่นไฟล์ AVI ได้ เช่น VLC Media Player หรือ KMPlayer

2. มีโปรแกรมอื่นๆ ที่สามารถเปิดไฟล์ AVI ได้หรือไม่?
คำตอบ: ใช่ นอกจาก VLC Media Player, Windows Media Player, QuickTime Player และ KMPlayer ที่กล่าวถึงมาแล้ว ยังมีโปรแกรมอื่นๆ อีกมากมายเช่น GOM Player, PotPlayer, Media Player Classic (MPC-HC), และ MX Player (สำหรับอุปกรณ์มือถือแอนดรอยด์)

3. ไฟล์ AVI ทำให้คอมพิวเตอร์ของฉันทำงานช้าลงทำไม?
คำตอบ: การที่คอมพิวเตอร์ของคุณทำงานช้าเมื่อมีไฟล์ AVI อาจเกิดจากหลายสาเหตุ เช่น โปรแกรมที่ใช้เปิดไฟล์อาจต้องใช้งานทรัพยากรระบบมากกว่าที่คอมพิวเตอร์ของคุณมี, ไฟล์ AVI อาจถูกเข้ารหัสด้วยวิธีการที่ทำให้เปิดไฟล์ช้าลง, หรือหน่วยความจำของคอมพิวเตอร์อาจไม่เพียงพอในการจัดการกับไฟล์ขนาดใหญ่

4. มีวิธีใดที่ฉันสามารถแปลงไฟล์ AVI เป็นรูปแบบอื่นได้หรือไม่?
คำตอบ: ใช่ คุณสามารถใช้โปรแกรมแปลงไฟล์วิดีโอออนไลน์หรือที่ติดตั้งในคอมพิวเตอร์ของคุณ เช่น HandBrake, Any Video Converter, หรือ Freemake Video Converter โดยสามารถเข้าถึงเครื่องมือเหล่านี้ได้ฟรี

ความสามารถในการล้างแบบย่อยของไฟล์ AVI อยู่ในการระบุรหัสต่างๆ ซึ่งทำให้สามารถใช้โปรแกรมตรวจสอบไฟล์ที่เสียหายและแก้ไขได้ แต่ในบางกรณี การแก้ไขไฟล์ AVI เสียหายอาจลำเอียงไปในทางที่ซับซ้อนกว่าที่มนุษย์ปกติจะทำได้ ดังนั้นหากอยากจะเปิดหรือแก้ไขไฟล์ AVI ที่เสียหาย ขอแนะนำให้โปรแกรมเชิงพาณิชย์ที่เชี่ยวชาญในการซ่อมไฟล์ AVI ร่วมมือกับคุณ

ไฟล์ Avi เปิดในโทรศัพท์ ได้ ไหม

ไฟล์ AVI เปิดในโทรศัพท์ ได้ ไหม: คุณสามารถเล่นไฟล์ AVI ในโทรศัพท์ได้หรือไม่?

ในปัจจุบัน เทคโนโลยีสื่อถ่ายทอดแบบดิจิตอลเติบโตอย่างรวดเร็ว กล้วยๆ ในปี 2021 สิ่งที่เห็นได้ชัดเจนก็คือโทรศัพท์มือถือสมาร์ทโฟนมีความสามารถที่ทันสมัยมากยิ่งขึ้น รวมทั้งความสามารถในการเล่นสื่อไฟล์ที่หลากหลาย เช่น เพลง วิดีโอ หรือ รูปภาพ จากที่ทางเราได้ยินกันบ่อยๆ มีคนถามถึงความสามารถของโทรศัพท์ในการเล่นไฟล์ AVI เพราะว่า ไฟล์นี้เป็นแบบที่เข้าใจง่ายและใช้กันอย่างแพร่หลายตั้งแต่ยุค네 แต่จริงๆ แล้ว เราสามารถเล่นไฟล์ AVI ในโทรศัพท์ได้หรือไม่? วันนี้เราจะมาทำความเข้าใจและตอบคำถามนี้ให้เข้าใจกันดีกว่าเลยครับ!

AVI ย่อมาจาก Audio Video Interleave ไฟล์นี้มักจะถูกใช้งานในการเก็บรักษาวิดีโอและเสียง ซึ่งได้รับความนิยมอย่างแพร่หลาย จุดเด่นของไฟล์ AVI ก็คือประสิทธิภาพในการเก็บรักษาข้อมูล ทำให้รับรองได้ว่าคุณภาพของวิดีโอที่ถูกเก็บไว้ในรูปแบบ AVI จะไม่เสียหายหรือลดลงเมื่อคุณเปิดดูโดยใช้โปรแกรมเล่นวิดีโอสำหรับคอมพิวเตอร์

เมื่อเทียบกับอุปกรณ์ที่ใช้เล่นวิดีโออื่นๆ เช่น DVD player หรือ Blu-ray player เราสามารถเล่นไฟล์ AVI ในโทรศัพท์ได้โดยตรงเช่นกัน ทั้งนี้เพราะโทรศัพท์สมาร์ทโฟนทั่วไปสามารถรองรับรูปแบบไฟล์อื่นๆ ในปัจจุบัน อาทิ เช่น MP4, MKV และ FLV เป็นต้น แต่อย่างไรก็ตาม ความสามารถของโทรศัพท์สมาร์ทโฟนในการซอฟต์แวร์และฮาร์ดแวร์ อาจแตกต่างกันไปตามแต่ละรุ่น และความสามารถของโปรแกรมเล่นวิดีโอที่อุปกรณ์ของคุณติดตั้ง

ในการรับชมไฟล์ AVI ในโทรศัพท์สมาร์ทโฟน คุณจำเป็นต้องดาวน์โหลดและติดตั้งแอปพลิเคชันเล่นวิดีโอจากบนร้านค้าแอปของระบบปฏิบัติการที่กำลังใช้งานอยู่ในโทรศัพท์ของคุณ ที่สำคัญคุณควรตรวจสอบว่าแอปพลิเคชันที่คุณเลือกรองรับการเล่นไฟล์ AVI หรือไม่

นอกจากนี้ คุณยังจำเป็นต้องให้ความสำคัญกับความสามารถของอุปกรณ์ที่คุณใช้งานด้วย อาจจะเป็นความละเอียดของจอที่สามารถเล่นวิดีโอได้อย่างเต็มที่หรืออาจจะความอัตราการเรียกรักษาวิดีโอที่ต้องการ

หากคุณพบว่าโทรศัพท์ของคุณไม่สามารถเล่นไฟล์ AVI ได้โดยตรง คุณสามารถแปลงไฟล์เหล่านั้นไปเป็นรูปแบบอื่นที่รองรับ ได้แก่ MP4 เป็นต้น วิธีนี้มีวิธีการทำอย่างหลากหลายซึ่งรายละเอียดของกระบวนการแปลงไฟล์เหล่านั้นสามารถหาอ่านได้จากแหล่งข้อมูลต่างๆ ในอินเทอร์เน็ต

คำสั่งซื้อของเครื่องโทรศัพท์ที่มาพร้อมความสามารถในการเล่นไฟล์ AVI หรือรูปแบบไฟล์วิดีโออื่นๆ ยังขึ้นอยู่กับสภาพการใช้งานของคุณเอง ถ้าคุณเป็นคนที่นิยมดูวิดีโอบนโทรศัพท์สมาร์ทโฟนเป็นเวลานาน คุณควรคำนึงถึงอุปกรณ์ที่มีคุณภาพต่อเรื่องของการเล่นวิดีโออย่างดี นอกจากนี้ยังควรตรวจสอบว่าอุปกรณ์ของคุณรองรับการอัปเดตซอฟต์แวร์และสเปคที่แนะนำมาตรฐานหรือไม่ ซึ่งจะช่วยเพิ่มประสบการณ์ในการใช้งานโทรศัพท์ของคุณอย่างมีประสิทธิภาพ

คำถามที่พบบ่อย (FAQs):

1. วิธีแปลงไฟล์ AVI เพื่อให้เล่นหน้าจอโทรศัพท์ได้?
คุณสามารถใช้โปรแกรมแปลงไฟล์ที่มีอยู่ในตลาดออนไลน์ เช่น Freemake Video Converter, Handbrake, หรือ VLC Media Player เพื่อแปลงไฟล์ AVI เป็นรูปแบบอื่นที่รองรับโทรศัพท์ของคุณ เช่น MP4.

2. อุปกรณ์ที่สามารถเล่นไฟล์ AVI ได้โดยตรงคืออะไร?
คุณสามารถเล่นไฟล์ AVI โดยตรงบนอุปกรณ์เช่น คอมพิวเตอร์, โทรศัพท์สมาร์ทโฟน (ระบบปฏิบัติการ Android, iOS), แท็บเล็ต, ทีวีที่รองรับการเล่นวิดีโอ, DVD player หรือ Blu-ray player.

3. ทำไมฉันไม่สามารถเล่นไฟล์ AVI ในโทรศัพท์ของฉันได้?
บางโทรศัพท์อาจไม่รองรับการเล่นไฟล์ AVI โดยตรง เนื่องจากรูปแบบไฟล์นี้ต้องการโปรแกรมเล่นวิดีโอที่รองรับ แต่คุณสามารถลองแปลงไฟล์เหล่านั้นเป็นรูปแบบที่โทรศัพท์ของคุณรองรับ เช่น MP4.

4. บางครั้งไฟล์ AVI ที่เล่นบนโทรศัพท์ไม่มีเสียง เป็นเพราะอะไร?
ปัญหานี้อาจเกิดจากการใช้รูปแบบเสียงที่ไม่รองรับโดยอุปกรณ์หรือแอปพลิเคชันที่ใช้เล่น ลองตรวจสอบการตั้งค่าเสียงในโทรศัพท์ของคุณหรือลองรีเซ็ตการตั้งค่าเสียงในแอปพลิเคชันวิดีโอ.

5. มีแอปพลิเคชันอะไรที่แนะนำในการเล่นไฟล์ AVI บนโทรศัพท์?
มีแอปพลิเคชันหลายรูปแบบที่สามารถใช้เล่นไฟล์ AVI ในโทรศัพท์ได้ เช่น MX Player, VLC for Android, Media Player Classic Home Cinema และ Plex Media Player. คุณสามารถดาวน์โหลดและลองใช้แอปพลิเคชันเหล่านี้จากร้านค้าแอปของระบบปฏิบัติการในโทรศัพท์ของคุณได้.

ดูเพิ่มเติมที่นี่: vungtaulocalguide.com

เปิดไฟล์ Avi ไม่ได้

เปิดไฟล์ avi ไม่ได้: วิธีแก้ไขและเคล็ดลับที่คุณควรจะรู้

หากคุณเคยพบกับการเปิดไฟล์อะไรบางอย่างแล้วพบว่าคุณไม่สามารถเปิดไฟล์ AVI ได้ บทความนี้จะช่วยคุณในการแก้ไขปัญหานี้ นอกจากนี้ยังจะให้ข้อมูลเบื้องต้นเกี่ยวกับรูปแบบไฟล์ AVI และตอบคำถามที่ทั่วไปเกี่ยวกับปัญหาที่เกี่ยวข้องกับการเปิดไฟล์ AVI ที่คุณอาจพบ

รู้จักกับไฟล์ AVI
AVI หรือ Audio Video Interleave เป็นรูปแบบไฟล์ที่ใช้ในการเก็บข้อมูลเสียงและวิดีโอ ไฟล์ AVI ถูกพัฒนาโดยไมโครซอฟท์ตั้งแต่ปี ค.ศ. 1992 และเป็นอีกหนึ่งรูปแบบที่รองรับโดยหลายแพลตฟอร์มสื่อ รวมถึง Windows และ macOS

ไฟล์ AVI สามารถเก็บข้อมูลเสียงแบบย่อยได้หลายช่องและระบบข้อมูลวิดีโอที่แตกต่างกัน เช่น uncompressed, MJPEG, MPEG-1, MPEG-2 และดิจิตอลระบบพิกเซล จากบทนี้เราจะสนใจกับปัญหาที่เกี่ยวข้องกับการเปิดไฟล์ AVI ที่ดูเหมือนจะไม่ได้ในคอมพิวเตอร์ของคุณ

ทำไมคุณไม่สามารถเปิดไฟล์ AVI ได้?
มีหลายสาเหตุที่อาจทำให้คุณไม่สามารถเปิดไฟล์ AVI ได้ ต่อไปนี้คือสาเหตุที่บ่งบอกถึงปัญหาที่คุณอาจพบ

1. ไฟล์ฟาวเลสาร์ (corrupted file): ไฟล์ AVI อาจเสียหายหรือเสียไฟเลขานแต่หนึ่งเพราะหลายสาเหตุ เช่น เมื่อคุณดาวน์โหลดไฟล์จากอินเทอร์เน็ตที่ไม่เสถียรหรือไม่เชื่อถือได้ การแบ่งฟรอกแมนโปรแกรมชำรุดหรือคอมพิวเตอร์ที่ติดไวรัส

2. รูปแบบไฟล์ที่ไม่ได้รับการสนับสนุน: อย่างไรก็ตาม มีสถานการณ์บางทีที่ไฟล์ AVI อาจถูกสร้างขึ้นโดยใช้รูปแบบหรือรหัสที่ไม่ได้รับการสนับสนุนโดยเครื่องเล่นไฟล์สื่อของคุณ แต่ในสมัยนี้มีเครื่องเล่นไฟล์ที่รองรับไฟล์ AVI ที่หลากหลาย ดังนั้นโอกาสที่จะเกิดปัญหานี้จะน้อยลง

3. ตรวจสอบอัตราส่วนเฟรม (Frame Rate): ไฟล์ AVI ที่มีอัตราส่วนเฟรมที่อาจต่างกันสามารถเกิดปัญหาในการเล่นได้ มาตรฐานที่แพลตฟอร์ม Windows สนับสนุนคือ 30 เฟรมต่อวินาที แต่ในบางครั้งอาจมีวิดีโอที่มีอัตราเฟรมที่ไม่สามารถรองรับได้บนเครื่องเล่นหรือโปรแกรมอื่น ๆ

4. รหัสบีบอัดหรือรหัสคริปชัน: บางครั้งไฟล์ AVI แยกออกและบีบอัดด้วยรหัสคริปชันหรือรหัสบีบอัดที่ไม่ได้รับการสนับสนุน โดยเฉพาะบนเครื่องคอมพิวเตอร์ที่ไม่ได้รองรับรหัสเหล่านี้

5. ปัญหาต่าง ๆ ที่เกี่ยวข้องกับเวอร์ชันของตัวเล่นไฟล์: บางครั้งการเล่นไฟล์ AVI อาจเสียดายเนื่องจากปัญหาที่เกี่ยวข้องกับเวอร์ชันของระบบปฏิบัติการหรือตัวเล่นไฟล์ที่คุณใช้

วิธีแก้ไขปัญหาการเปิดไฟล์ AVI

1. ตรวจสอบไฟล์ฟาวเลสาร์: ลองเปิดไฟล์ AVI ด้วยเครื่องเล่นไฟล์อื่น ๆ เพื่อตรวจสอบว่าไฟล์เสียหายหรือไม่ หากได้ผลลัพธ์ที่เดียวกันคือไม่สามารถเปิดไฟล์ได้ อาจจะมีปัญหากับไฟล์ฟาวเลสาร์ คุณอาจลองดาวน์โหลดหรือสร้างไฟล์ AVI ใหม่เพื่อแก้ไขปัญหา

2. ใช้โปรแกรมการ修ซ์ไฟล์: มีโปรแกรมที่พร้อมใช้งานให้บริการ เช่น VLC Media Player, GOM Player, หรือ KMPlayer ซึ่งสามารถเปิดไฟล์ AVI ที่มีปัญหาได้ อีกทั้งยังมีโอกาสที่โปรแกรมเหล่านั้นจะสามารถซ่อมแซมไฟล์ชำรุดได้ด้วย

3. แปลงไฟล์ AVI เป็นรูปแบบที่แตกต่าง: หากไฟล์ AVI ยังคงไม่สามารถเปิดได้ ลองแปลงไฟล์เป็นรูปแบบที่แตกต่างไป เช่น MP4, MKV, หรือ WMV ซึ่งเป็นรูปแบบไฟล์ที่ได้รับการรองรับและใช้งานมากกว่า

4. อัพเดตตัวเล่นไฟล์หรือระบบปฏิบัติการ: อัพเดตตัวเล่นไฟล์หรือระบบปฏิบัติการของคุณเป็นเวอร์ชันล่าสุดเพื่อรับการสนับสนุนสำหรับไฟล์ AVI ที่มีปัญหา

คำถามที่พบบ่อยเกี่ยวกับการเปิดไฟล์ AVI

1. ทำไมภาพและเสียงในไฟล์ AVI ของฉันไม่ตรงกับตัวเล่นไฟล์ที่คาดหวัง?
คุณอาจประสบปัญหานี้เนื่องจากใช้ระบบเสียงหรือตัวเล่นไฟล์ที่ไม่สามารถรองรับรูปแบบข้อมูลเสียงหรือวิดีโอต่าง ๆ ในไฟล์ AVI นั้น อัปเดตตัวเล่นไฟล์หรือตรวจสอบการสนับสนุนของระบบเสียงของคุณเป็นเวอร์ชันล่าสุดเพื่อแก้ไขปัญหา

2. สามารถแก้ไขไฟล์ AVI ที่เสียหายได้หรือไม่?
ใช้สถานการณ์เฉพาะ ๆ คุณอาจใช้โปรแกรมการซ่อมแซมไฟล์ AVI เพื่อแก้ไขไฟล์ที่เสียหาย อย่างไรก็ตาม คุณควรระมัดระวังเพราะไม่สามารถเรียกคืนข้อมูลได้อย่างสมบูรณ์แบบ

3. ทำไมคุณถึงไม่สามารถเปิดไฟล์ AVI บน macOS ได้?
ไฟล์ AVI บางครั้งอาจใช้รูปแบบหรือรหัสที่ไม่ได้รับการสนับสนุนโดย macOS การติดตั้งโปรแกรมเพิ่มเติมหรือการแปลงไฟล์เป็นรูปแบบที่สนับสนุนที่ดีกว่าอาจช่วยแก้ไขปัญหานี้

4. ทำไมแปลงไฟล์ AVI เป็นรูปแบบอื่นจึงดีกว่า?
ในบางกรณี การแปลงไฟล์ AVI เป็นรูปแบบอื่นอาจช่วยแก้ไขปัญหาที่เกี่ยวข้องกับรูปแบบหรือรหัสที่ไม่ได้รับการสนับสนุน ความเสียหายทั้งหมดจะขึ้นอยู่กับผลกระทบที่เกิดขึ้นกับคุณภาพวิดีโอและเสียงของไฟล์

สรุป
หากคุณไม่สามารถเปิดไฟล์ AVI ได้ อาจมีหลายสาเหตุที่เกี่ยวข้อง เช่น ไฟล์เสียหาย รูปแบบที่ไม่ได้รับการสนับสนุน อัตราส่วนเฟรมที่แตกต่างกัน รหัสคริปชันที่ไม่ได้รับการสนับสนุน หรือปัญหาเฉพาะอื่น ๆ คุณสามารถแก้ไขปัญหานี้ได้โดยตรวจสอบไฟล์ฟาวเลสาร์ ใช้โปรแกรมการซ่อมแซมไฟล์ เปลี่ยนรูปแบบไฟล์หรืออัพเดตตัวเล่นไฟล์หรือระบบปฏิบัติการของคุณ อย่างไรก็ตามหากทุกวิธีล้มเหลว อาจจะต้องพิจารณาใช้วิธีอื่น ๆ เช่น แปลงไฟล์ AVI เป็นรูปแบบที่แตกต่าง เพื่อแก้ไขปัญหา

หมายเหตุ: บทความนี้มีเป็นที่ปรึกษาเท่านั้น ในกรณีที่คุณพบปัญหาในการเปิดไฟล์ AVI คุณควรติดต่อผู้เชี่ยวชาญหรือศูนย์บริการลูกค้าของตัวเล่นไฟล์หรือระบบปฏิบัติการของคุณเพื่อคำแนะนำที่ถูกต้องและรายละเอียดอื่นๆ

โปรแกรมเปิดไฟล์ Avi กล้องหน้ารถ

โปรแกรมเปิดไฟล์ avi กล้องหน้ารถ: ความสำคัญและวิธีการใช้งาน

สำหรับผู้ที่ทำงานหรือสนใจด้านความปลอดภัยที่เกี่ยวข้องกับการขับรถหรือเครื่องมือกล้องวงจรปิด (CCTV) กล้องหน้ารถ อาจจะคุ้นเคยกับไฟล์ AVI ที่เป็นรูปแบบไฟล์วิดีโอที่ใช้งานกันอย่างแพร่หลายในอุตสาหกรรมนี้ วันนี้เราจะมาเรียนรู้เกี่ยวกับโปรแกรมเปิดไฟล์ AVI สำหรับกล้องหน้ารถและความสำคัญของการใช้งานมัน มาดูกันเลย!

โปรแกรมเปิดไฟล์ AVI คืออะไร?

โปรแกรมเปิดไฟล์ AVI เป็นซอฟต์แวร์ที่ใช้ในการอ่านและเล่นไฟล์วิดีโอที่มีรูปแบบไฟล์เป็น AVI (Audio Video Interleave) ซึ่งเป็นไฟล์วิดีโอที่สามารถบันทึกภาพเคลื่อนไหวและเสียงได้อย่างรวดเร็วและง่ายดายเช่นกัน ไฟล์ AVI มักถูกนำไปใช้งานกับกล้องหน้ารถและระบบกล้องวงจรปิดอื่นๆ เพื่อบันทึกภาพถ่ายและวิดีโอในรูปแบบที่มีคุณภาพสูง และบันทึกสถานการณ์ที่เกิดขึ้นรอบตัวรถ

ความสำคัญของโปรแกรมเปิดไฟล์ AVI สำหรับกล้องหน้ารถ

1. การเพิ่มความปลอดภัยในการขับขี่: การใช้กล้องหน้ารถทำหน้าที่เป็นพยานอีกชนิดหนึ่งบนท้องถนน โดยสามารถติดตามและบันทึกภาพของสถานการณ์ต่างๆ ที่เกิดขึ้นรอบตัวรถได้ การใช้โปรแกรมเปิดไฟล์ AVI เพื่อเปิดดูวิดีโอที่ถูกบันทึกไว้ในกล้องหน้ารถช่วยให้เราสามารถตรวจสอบสถานการณ์ที่เกิดขึ้นในเวลาตรงกันได้ และก็สามารถใช้เป็นหลักฐานหากเกิดอุบัติเหตุหรือเหตุการณ์ที่เกี่ยวข้องกับการก้าวร้าวบนท้องถนนได้อีกด้วย

2. เพิ่มประสิทธิภาพในการวิเคราะห์ข้อมูล: บันทึกวิดีโอที่ถูกทำไว้ในรูปแบบไฟล์รูปแบบ AVI มีขนาดที่ใหญ่และเพิ่มขึ้นเรื่อยๆ เมื่อสะสมข้อมูลช่วงเวลาหนึ่งๆ หากเรามีโปรแกรมเปิดไฟล์ AVI สำหรับกล้องหน้ารถที่มีการบีบอัดหรือสามารถอ่านและแสดงผลไฟล์ได้เร็วขึ้น จะช่วยลดเวลาในการวิเคราะห์ข้อมูลและเพิ่มประสิทธิภาพในการตรวจสอบข้อมูลได้

3. ให้ข้อมูลเพิ่มเติมเกี่ยวกับการขับขี่: โปรแกรมเปิดไฟล์ AVI สำหรับกล้องหน้ารถนอกจากการเปิดการติดตามและบันทึกภาพถ่ายแล้ว ยังสามารถให้ข้อมูลเพิ่มเติมเกี่ยวกับแรงกระทำที่รถเคลื่อนที่ การเปิดไฟล์วิดีโอ AVI อาจช่วยให้ผู้วิเคราะห์หรือผู้ใช้งานรับรู้ข้อมูลเกี่ยวกับระดับความเร็ว การเปลี่ยนเลน การทำการเร่ง และนอกรอบอื่นๆ ซึ่งอาจมีผลต่อช่วงเวลาหรือสภาพแวดล้อมที่เปลี่ยนไป

หลักฐานประกอบสำหรับเปิดไฟล์ AVI สำหรับกล้องหน้ารถ

1. ซอฟต์แวร์อ่านไฟล์ AVI: โปรแกรมเปิดไฟล์ AVI สำหรับกล้องหน้ารถจำเป็นต้องใช้ซอฟต์แวร์ที่สามารถอ่านและเล่นไฟล์ AVI ได้ ซึ่งในช่วงระยะเวลาที่ผ่านมามีการพัฒนาซอฟต์แวร์จำนวนมากที่เพิ่มมาตรฐานการอ่านไฟล์ AVI ให้รองรับกับหลายแพลตฟอร์ม ซอฟต์แวร์ดังกล่าวสามารถรับรองรับไฟล์ AVI ที่ถูกบันทึกได้จากกล้องหน้ารถ

2. เครื่องเล่นวิดีโอ: การเปิดไฟล์ AVI สำหรับกล้องหน้ารถอาจต้องใช้เครื่องเล่นวิดีโอที่สามารถอ่านและเล่นไฟล์ AVI ได้ ซึ่งส่วนใหญ่จะอยู่ในรูปแบบของเครื่องเล่นคอมพิวเตอร์หรืออุปกรณ์พกพาที่รองรับไฟล์วิดีโอที่หลากหลาย เช่น PC, Mac, สมาร์ทโฟน, แท็บเล็ต และอื่นๆ

คำถามทางบ่อยเกี่ยวกับโปรแกรมเปิดไฟล์ AVI

คำถามที่ 1: มันจำเป็นต้องใช้โปรแกรมเปิดไฟล์ AVI สำหรับกล้องหน้ารถไหม?

คำตอบ: ถ้าคุณต้องการเปิดและดูไฟล์วิดีโอ AVI ที่ถูกบันทึกไว้ในกล้องหน้ารถ ใช้โปรแกรมเปิดไฟล์ AVI จะช่วยให้คุณสามารถดูภาพเคลื่อนไหวและเสียงได้อย่างรวดเร็วและง่ายดาย

คำถามที่ 2: สามารถเล่นไฟล์วิดีโอ AVI ได้ทุกแพลตฟอร์มหรือไม่?

คำตอบ: ใช่ โปรแกรมเปิดไฟล์ AVI สำหรับกล้องหน้ารถสามารถใช้งานได้บนหลายแพลตฟอร์ม เช่น PC, Mac, สมาร์ทโฟน, แท็บเล็ต เป็นต้น

คำถามที่ 3: วิธีการเปิดไฟล์ AVI สำหรับกล้องหน้ารถบนคอมพิวเตอร์คืออะไร?

คำตอบ: ในระบบปฏิบัติการ Windows, คุณสามารถเปิดไฟล์ AVI โดยใช้ Windows Media Player, VLC Media Player, หรือ Media Player Classic เป็นต้น ในระบบปฏิบัติการ MacOS, คุณสามารถใช้ QuickTime Player หรือ VLC Media Player เปิดไฟล์วิดีโอ AVI ได้

คำถามที่ 4: ทำไมโปรแกรมเปิดไฟล์ AVI สำหรับกล้องหน้ารถมีความสำคัญต่อความปลอดภัยในการขับขี่?

คำตอบ: การใช้โปรแกรมเปิดไฟล์ AVI สำหรับกล้องหน้ารถช่วยเพิ่มความปลอดภัยในการขับขี่ ซึ่งคุณสามารถตรวจสอบสถานการณ์ที่เกิดขึ้นรอบตัวรถ หรือเป็นหลักฐานหากเกิดอุบัติเหตุหรือเหตุการณ์ที่เกี่ยวข้องกับการก้าวร้าวบนท้องถนนได้

โปรแกรม Avi

โปรแกรม AVI: นำเสนอช่องทางที่สะดวกในการแปลงและเล่นไฟล์ AVI

AVI หรือ Audio Video Interleave เป็นไฟล์วิดีโอที่ใช้รูปแบบไฟล์ที่พัฒนาโดย Microsoft และมีคุณภาพละเอียดสูงโดยเฉพาะเวอร์ชั่น AVI 1.0 ก่อนหน้านี้ ซึ่งยังคงเป็นไฟล์วิดีโอที่ได้รับความนิยมอย่างต่อเนื่องในการแบ่งปันและเข้าถึงโดยทั่วไปในอินเทอร์เน็ต ดังนั้นการทำความเข้าใจและการใช้งานโปรแกรม AVI จึงเกิดขึ้นเพื่อรองรับในการแปลงไฟล์และเล่นไฟล์ AVI อย่างสะดวกสบายขึ้น

โปรแกรม AVI ต่างๆ มีให้เลือกรายการหลากหลายที่สามารถใช้งานได้ฟรีและโดยทั่วไปจะมีความสามารถคล้าย ๆ กัน การใช้โปรแกรม AVI เพื่อแปลงไฟล์ AVI เป็นรูปแบบมาตรฐานอื่น ๆ เช่นจะแปลงไฟล์ AVI เป็น MP4, WMV, FLV, MKV เป็นต้น สามารถช่วยให้ผู้ใช้สามารถตัดต่อไฟล์วิดีโอ ได้เพิ่มเติมอีกด้วย

หนึ่งในโปรแกรม AVI ที่ได้รับความนิยมมาก คือการใช้โปรแกรม AVI Player หรือว่าเป็น Media Player ที่สามารถเล่นไฟล์ AVI ได้โดยตรง โดยไม่จำเป็นต้องแก้ไขหรือแปลงไฟล์ใด ๆ ในรูปแบบและคุณภาพเดิม เป็นทางเลือกที่ทันสมัยและสะดวกสบายสำหรับผู้ใช้ที่ต้องการเพลิดเพลินกับไฟล์วิดีโอ AVI ที่ดีที่สุดโดยไม่ต้องพบปัญหาในการแปลงรูปแบบไฟล์

นอกจากนี้ โปรแกรม AVI ยังมีคุณสมบัติเพิ่มเติมที่น่าสนใจ อาทิเช่นความสามารถในการอัปโหลดและดาวน์โหลดแบบพรีเมียมของเว็บไซต์ต่าง ๆ ที่ให้บริการแบ่งปันไฟล์วิดีโอ AVI โดยเฉพาะอย่างยิ่ง ซึ่งสามารถให้ประสบการณ์การใช้งานที่แท้จริงและสะดวกสบายขึ้น ไม่ว่าจะเป็นในด้านความเร็วในการดาวน์โหลดไฟล์ การดูคุณภาพรูปภาพที่ดี หรือการเปลี่ยนแปลงแบบกำหนดเองของไฟล์วิดีโอ

คำถามที่พบบ่อย (Frequently Asked Questions) เกี่ยวกับโปรแกรม AVI:
1. ฉันสามารถดาวน์โหลด AVI Player ได้จากที่ไหน?
AVI Player สามารถดาวน์โหลดได้จากเว็บไซต์ หรือ App Store ของคุณ ให้ค้นหาชื่อโปรแกรมในร้านค้าแอปพลิเคชันของอุปกรณ์ของคุณและติดตั้งได้ทันที

2. ฉันสามารถแปลงไฟล์ AVI เป็นรูปแบบอื่น ๆ ด้วย AVI Converter หรือไม่?
ใช่, AVI Converter เป็นโปรแกรมที่มีความสามารถในการแปลงไฟล์ AVI เป็นรูปแบบอื่น ๆ เช่น MP4, WMV หรือ MKV โดยนำเสนอทางเลือกที่มีความสามารถในการปรับแต่งรูปแบบของไฟล์ตามต้องการ

3. การแปลงไฟล์วิดีโอ AVI ด้วยโปรแกรม AVI Converter จำเป็นต้องใช้เครื่องมือเสริมหรือไม่?
ไม่, AVI Converter มักจะให้ส่วนของกำหนดค่าเพิ่มเติมในการปรับแต่งรูปแบบไฟล์ที่ง่ายต่อการใช้งาน แต่ไม่ควรมีความจำเป็นต้องใช้เครื่องมือเสริม

4. ในกรณีที่ไฟล์ AVI ของฉันไม่สามารถเล่นได้ด้วยโปรแกรม AVI Player จะต้องทำอย่างไร?
ถ้าเจอปัญหาในการเล่นไฟล์ AVI ด้วย AVI Player คุณควรลองตรวจสอบรุ่นของโปรแกรมหรืออัพเดตไดร์เวอร์ของคุณ นอกจากนี้ยังสามารถลองเปลี่ยนโปรแกรม AVI Player อื่น ๆ ที่รองรับไฟล์ AVI เช่น VLC Media Player, Windows Media Player หรือ GOM Player เพื่ออิงความสามารถที่แตกต่างกัน

5. ใช้ AVI Converter เมื่อต้องการแปลงไฟล์ AVI เป็นรูปแบบอื่น ๆ อาจทำให้ข้อมูลและคุณภาพของไฟล์เสียหายได้หรือไม่?
ไม่, เมื่อใช้โปรแกรม AVI Converter เข้ามาแปลงไฟล์ AVI เป็นรูปแบบอื่น ๆ โปรแกรมจะทำหน้าที่ในการแปลงไฟล์อย่างปลอดภัยและรักษาคุณภาพข้อมูลของไฟล์ไว้ให้ดีที่สุด แต่ขึ้นอยู่กับความสามารถของโปรแกรมเพื่อให้มั่นใจว่าโปรแกรมที่ใช้ได้ทำงานได้อย่างถูกต้อง

6. โปรแกรม AVI ที่ควรใช้อย่างไรเมื่อต้องการตัดต่อไฟล์วิดีโอ AVI?
เมื่อต้องการตัดต่อไฟล์วิดีโอ AVI คุณสามารถใช้โปรแกรม AVI Editor ที่มีให้เลือกใช้งานมากมาย รวมถึง AVS Video Editor, Adobe Premiere Pro, Vegas Pro หรือ Final Cut Pro เป็นต้น โดยควรเลือกโปรแกรมที่มีคุณภาพและสามารถใช้งานได้อย่างราบรื่นต่อไป

โปรแกรม AVI เป็นเครื่องมือที่สำคัญในการแปลงและเล่นไฟล์ AVI อย่างสะดวกสบาย ไม่ว่าจะเป็นการเล่นไฟล์วิดีโอโดยตรงหรือการแปลงรูปแบบไฟล์เพื่อให้เข้ากับแพลตฟอร์มหลาย ๆ แบบ คุณสามารถเลือกใช้โปรแกรมที่เหมาะสมกับความต้องการและการใช้งานของคุณได้ตามต้องการ

มี 44 ภาพที่เกี่ยวข้องกับหัวข้อ โปรแกรมเล่นไฟล์ avi.

วิธีการเล่นวิดีโอ.Avi กับ Vlc Media Player
วิธีการเล่นวิดีโอ.Avi กับ Vlc Media Player
2 โซลูชั่นในการเล่นไฟล์ Avi บน Iphone 12/11/X/Xs/Xr/8/7/6 อย่างง่ายดาย
2 โซลูชั่นในการเล่นไฟล์ Avi บน Iphone 12/11/X/Xs/Xr/8/7/6 อย่างง่ายดาย
2 โซลูชั่นในการเล่นไฟล์ Avi บน Iphone 12/11/X/Xs/Xr/8/7/6 อย่างง่ายดาย
2 โซลูชั่นในการเล่นไฟล์ Avi บน Iphone 12/11/X/Xs/Xr/8/7/6 อย่างง่ายดาย
ไฟล์วีดีโอที่บันทึกเสีย(.Avi) อยากจะซ่อมให้กลับมาดูได้ทำอย่างไรครับ - Pantip
ไฟล์วีดีโอที่บันทึกเสีย(.Avi) อยากจะซ่อมให้กลับมาดูได้ทำอย่างไรครับ – Pantip
แปลงไฟล์คลิป Avi เป็น Mp4 เสียงหาย รบกวนช่วยทีครับ - Pantip
แปลงไฟล์คลิป Avi เป็น Mp4 เสียงหาย รบกวนช่วยทีครับ – Pantip
การใช้งานโปรแกรม Format Factory เพื่อแปลงไฟล์ Vdo - ร่วมสร้างสรรค์แบ่งปันความรู้เพื่อสังคมแห่งการเรียนรู้ - Knowledge Sharing
การใช้งานโปรแกรม Format Factory เพื่อแปลงไฟล์ Vdo – ร่วมสร้างสรรค์แบ่งปันความรู้เพื่อสังคมแห่งการเรียนรู้ – Knowledge Sharing
เข้าร่วมไฟล์วิดีโอ Avi - โปรแกรมตัดต่อวิดีโอออนไลน์ฟรี - Veed.Io
เข้าร่วมไฟล์วิดีโอ Avi – โปรแกรมตัดต่อวิดีโอออนไลน์ฟรี – Veed.Io
ใครที่หาวิธีเปิดไฟล์ .Avi ใน Sony Vegas ไม่ได้..ต้องวิธีนี้เลยครับ. - Youtube
ใครที่หาวิธีเปิดไฟล์ .Avi ใน Sony Vegas ไม่ได้..ต้องวิธีนี้เลยครับ. – Youtube
Credit-Thai.Com ทำเองได้ Do It Yourself บล็อกดีๆ เรื่องราวง่ายๆ ที่ต้องทำด้วยตนเอง: เครื่องมือฟรีสำหรับการแปลงไฟล์ภาพยนต์แบบ Avi ไปเป็นแบบ Mp4
Credit-Thai.Com ทำเองได้ Do It Yourself บล็อกดีๆ เรื่องราวง่ายๆ ที่ต้องทำด้วยตนเอง: เครื่องมือฟรีสำหรับการแปลงไฟล์ภาพยนต์แบบ Avi ไปเป็นแบบ Mp4
เข้าร่วมไฟล์วิดีโอ Avi - โปรแกรมตัดต่อวิดีโอออนไลน์ฟรี - Veed.Io
เข้าร่วมไฟล์วิดีโอ Avi – โปรแกรมตัดต่อวิดีโอออนไลน์ฟรี – Veed.Io
Free Avi Player - ดาวน์โหลด
Free Avi Player – ดาวน์โหลด
Gom Media Player ก็สามารถดูคลิปวิดีโอ ที่ยังโหลดมาไม่เสร็จได้นะ
Gom Media Player ก็สามารถดูคลิปวิดีโอ ที่ยังโหลดมาไม่เสร็จได้นะ
10 เครื่องเล่น Avi ที่ดีที่สุดในการเล่นไฟล์ Avi ด้วยคุณภาพวิดีโอต้นฉบับ
10 เครื่องเล่น Avi ที่ดีที่สุดในการเล่นไฟล์ Avi ด้วยคุณภาพวิดีโอต้นฉบับ
การแปลง Dvd Video เป็นไฟล์ Avi ด้วยโปรแกรม Dvd2 Avi Ver3
การแปลง Dvd Video เป็นไฟล์ Avi ด้วยโปรแกรม Dvd2 Avi Ver3
แนะนำสุดยอดโปรแกรมเล่นวิดีโอ โปรแกรมดูหนังฟังเพลงฟรีปี 2018
แนะนำสุดยอดโปรแกรมเล่นวิดีโอ โปรแกรมดูหนังฟังเพลงฟรีปี 2018
Free Avi Player - ดาวน์โหลด
Free Avi Player – ดาวน์โหลด
8 นามสกุลไฟล์วิดีโอ ที่ควรรู้ เลือกใช้งานได้คล่องขึ้น | Gamingdose
8 นามสกุลไฟล์วิดีโอ ที่ควรรู้ เลือกใช้งานได้คล่องขึ้น | Gamingdose
Thaifreewaredownload.Com: โปรแกรมแปลงไฟล์ Avi เป็นไฟล์รูปแบบอื่นๆ
Thaifreewaredownload.Com: โปรแกรมแปลงไฟล์ Avi เป็นไฟล์รูปแบบอื่นๆ
ไฟล์ Avi (คืออะไรและจะเปิดอย่างไร) – Files101 Blog
ไฟล์ Avi (คืออะไรและจะเปิดอย่างไร) – Files101 Blog
7 Format ไฟล์วิดีโอที่ควรรู้-Fotoinfo Magazine
7 Format ไฟล์วิดีโอที่ควรรู้-Fotoinfo Magazine
ไฟล์วีดีโอที่บันทึกเสีย(.Avi) อยากจะซ่อมให้กลับมาดูได้ทำอย่างไรครับ - Pantip
ไฟล์วีดีโอที่บันทึกเสีย(.Avi) อยากจะซ่อมให้กลับมาดูได้ทำอย่างไรครับ – Pantip
Vlc Media Player โปรแกรมดูหนังที่รองรับแทบทุกนามสกุลไฟล์ - Notebookspec
Vlc Media Player โปรแกรมดูหนังที่รองรับแทบทุกนามสกุลไฟล์ – Notebookspec
เมื่อ .Avi มาพร้อมกับ .Sub ทำไงดีเนี่ย | ปกป้อง Poakpong.Com
เมื่อ .Avi มาพร้อมกับ .Sub ทำไงดีเนี่ย | ปกป้อง Poakpong.Com
ซ่อมไฟล์ Avi
ซ่อมไฟล์ Avi
แนะนำโปรแกรมเปิดไฟล์วีดีโอ[Media Player Classic Home Cinema] - Youtube
แนะนำโปรแกรมเปิดไฟล์วีดีโอ[Media Player Classic Home Cinema] – Youtube
แปลงไฟล์วีดีโอ โดยไม่ต้องต่อเน็ต ด้วย Format Factory - It24Hrs
แปลงไฟล์วีดีโอ โดยไม่ต้องต่อเน็ต ด้วย Format Factory – It24Hrs
รูปAvi Png, ภาพAvipsd, ดาวน์โหลดฟรี | Pngtree
รูปAvi Png, ภาพAvipsd, ดาวน์โหลดฟรี | Pngtree
เครื่องมือแก้ไขวิดีโอ Avi อันดับ 1 - ออนไลน์ เร็ว ฟรี - Veed
เครื่องมือแก้ไขวิดีโอ Avi อันดับ 1 – ออนไลน์ เร็ว ฟรี – Veed
Format Factory (โปรแกรมแปลงไฟล์ หนัง วีดีโอ รูปภาพ เพลง) - บริการด้าน It ครบวงจร รับติดตั้งกล้องวงจรปิด, รับเดินสายแลน, ซ่อมคอมพิวเตอร์, ซ่อมปริ้นเตอร์, ซ่อมโน๊ตบุ๊ค, รับวางระบบ Server, วางระบบร้านเกมส์, ซ่อมคอม, ซ่อมจอคอม ราคาถูกและดี เน้นการบริการ ...
Format Factory (โปรแกรมแปลงไฟล์ หนัง วีดีโอ รูปภาพ เพลง) – บริการด้าน It ครบวงจร รับติดตั้งกล้องวงจรปิด, รับเดินสายแลน, ซ่อมคอมพิวเตอร์, ซ่อมปริ้นเตอร์, ซ่อมโน๊ตบุ๊ค, รับวางระบบ Server, วางระบบร้านเกมส์, ซ่อมคอม, ซ่อมจอคอม ราคาถูกและดี เน้นการบริการ …
ลดขนาดไฟล์ Avi ได้ด้วย Prism Video Converter - ร่วมสร้างสรรค์แบ่งปันความรู้เพื่อสังคมแห่งการเรียนรู้ - Knowledge Sharing
ลดขนาดไฟล์ Avi ได้ด้วย Prism Video Converter – ร่วมสร้างสรรค์แบ่งปันความรู้เพื่อสังคมแห่งการเรียนรู้ – Knowledge Sharing
แนะนำสุดยอดโปรแกรมเล่นวิดีโอ โปรแกรมดูหนังฟังเพลงฟรีปี 2018
แนะนำสุดยอดโปรแกรมเล่นวิดีโอ โปรแกรมดูหนังฟังเพลงฟรีปี 2018
แก้ปัญหาเปิดไฟล์ Video ไม่ได้ใน Windows 7
แก้ปัญหาเปิดไฟล์ Video ไม่ได้ใน Windows 7
วิธีใช้ โปรแกรม Format Factory || โปรแกรมแปลงไฟล์ ครบจบทุก .นามสุกล || Mp4 เป็น Avi เครื่องเสียงรถ - Youtube
วิธีใช้ โปรแกรม Format Factory || โปรแกรมแปลงไฟล์ ครบจบทุก .นามสุกล || Mp4 เป็น Avi เครื่องเสียงรถ – Youtube
Media Player - แอปพลิเคชันใน Google Play
Media Player – แอปพลิเคชันใน Google Play
เปิดไฟล์ Avi ไม่ได้ เพราะไม่มี Codec - Pantip
เปิดไฟล์ Avi ไม่ได้ เพราะไม่มี Codec – Pantip
รูปไอคอนเอกสารไฟล์ Avi Png , Avi, เอกสาร, ไฟล์ภาพ Png และ เวกเตอร์ สำหรับการดาวน์โหลดฟรี
รูปไอคอนเอกสารไฟล์ Avi Png , Avi, เอกสาร, ไฟล์ภาพ Png และ เวกเตอร์ สำหรับการดาวน์โหลดฟรี
Freemake Video Converter แปลงไฟล์ วีดีโอ Webm จาก Youtube ให้เป็น Avi - Notebookspec
Freemake Video Converter แปลงไฟล์ วีดีโอ Webm จาก Youtube ให้เป็น Avi – Notebookspec
อ่านไฟล์ Avi โปรแกรมเล่นไฟล์ Avi
อ่านไฟล์ Avi โปรแกรมเล่นไฟล์ Avi
เมื่อ .Avi มาพร้อมกับ .Sub ทำไงดีเนี่ย | ปกป้อง Poakpong.Com
เมื่อ .Avi มาพร้อมกับ .Sub ทำไงดีเนี่ย | ปกป้อง Poakpong.Com
Download : Splash Pro 1.3.2 ดูหนัง Hd คมชัดสมจริง ไหลลื่นไม่มีสะดุด
Download : Splash Pro 1.3.2 ดูหนัง Hd คมชัดสมจริง ไหลลื่นไม่มีสะดุด
Pssix ที่ใดมีปัญหา ที่นั่นมีคำตอบ: แปลง Dvd ฝังซับฯเป็นไฟล์ Avi ด้วยโปรแกรมFormat Factory
Pssix ที่ใดมีปัญหา ที่นั่นมีคำตอบ: แปลง Dvd ฝังซับฯเป็นไฟล์ Avi ด้วยโปรแกรมFormat Factory
โปรแกรมสำหรับแปลง Vob เป็น Avi รูปแบบไฟล์ Vob: ข้อดีและข้อเสีย ตัวเรียกใช้งานและตัวแปลงออนไลน์ จะเปิดรูปแบบ Vob ได้อย่างไร? รายชื่อโปรแกรม
โปรแกรมสำหรับแปลง Vob เป็น Avi รูปแบบไฟล์ Vob: ข้อดีและข้อเสีย ตัวเรียกใช้งานและตัวแปลงออนไลน์ จะเปิดรูปแบบ Vob ได้อย่างไร? รายชื่อโปรแกรม
8 นามสกุลไฟล์วิดีโอ ที่ควรรู้ เลือกใช้งานได้คล่องขึ้น | Gamingdose
8 นามสกุลไฟล์วิดีโอ ที่ควรรู้ เลือกใช้งานได้คล่องขึ้น | Gamingdose
ดาวน์โหลดแอป Video Player Hd: Mp4, Avi, Wmv บน Pc โดยใช้อีมูเลเตอร์ - Ldplayer
ดาวน์โหลดแอป Video Player Hd: Mp4, Avi, Wmv บน Pc โดยใช้อีมูเลเตอร์ – Ldplayer
5 วิธียอดนิยมในการซ่อมไฟล์ Mp4 และ Mov ที่เสียบน Windows และ Mac - Easeus
5 วิธียอดนิยมในการซ่อมไฟล์ Mp4 และ Mov ที่เสียบน Windows และ Mac – Easeus
10 เครื่องเล่น Avi ที่ดีที่สุดในการเล่นไฟล์ Avi ด้วยคุณภาพวิดีโอต้นฉบับ
10 เครื่องเล่น Avi ที่ดีที่สุดในการเล่นไฟล์ Avi ด้วยคุณภาพวิดีโอต้นฉบับ
เปิดไฟล์ Avi ไม่ได้ เพราะไม่มี Codec - Pantip
เปิดไฟล์ Avi ไม่ได้ เพราะไม่มี Codec – Pantip
วิธีเปิดไฟล์ Mod ไฟล์นามสกุล Mod? ซอฟต์แวร์สำหรับเปิดหรือแปลงไฟล์ Mod
วิธีเปิดไฟล์ Mod ไฟล์นามสกุล Mod? ซอฟต์แวร์สำหรับเปิดหรือแปลงไฟล์ Mod
ซ่อมไฟล์ Avi
ซ่อมไฟล์ Avi
ดาวน์โหลด Gom Media Player โปรแกรมดูหนังฟังเพลง – Modify: Technology News
ดาวน์โหลด Gom Media Player โปรแกรมดูหนังฟังเพลง – Modify: Technology News

ลิงค์บทความ: โปรแกรมเล่นไฟล์ avi.

ดูข้อมูลเพิ่มเติมเกี่ยวกับโพสต์หัวข้อนี้ โปรแกรมเล่นไฟล์ avi.

ดูเพิ่มเติม: https://vungtaulocalguide.com/an-uong/

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *