Chuyển tới nội dung
Trang chủ » โปรแกรมเล่นแผ่น Dvd: เรียนรู้วิธีใช้และเคล็ดลับในการเพลิดเพลินกับหนังได้ทุกครั้ง

โปรแกรมเล่นแผ่น Dvd: เรียนรู้วิธีใช้และเคล็ดลับในการเพลิดเพลินกับหนังได้ทุกครั้ง

วิธีเล่นแผ่น dvd ในโน๊ตบุ๊ค

โปรแกรมเล่นแผ่น Dvd

หลักการทำงานของโปรแกรมเล่นแผ่น DVD

โปรแกรมเล่นแผ่น DVD เป็นโปรแกรมที่ออกแบบมาเพื่ออ่านและเล่นแผ่น DVD บนคอมพิวเตอร์ โดยมีหลักการทำงานที่คล้ายกับเครื่องเล่น DVD ทั่วไป

โปรแกรมเล่นแผ่น DVD จะทำงานโดยการตรวจจับและอ่านข้อมูลในแผ่น DVD ด้วยการใช้ไลบรารีหรือโครงสร้างข้อมูลที่สามารถอ่านแผ่น DVD ได้ โดยทั่วไปแล้ว โปรแกรมจะตรวจจับว่ามีแผ่น DVD ถูกใส่เข้าไปในเครื่องหรือไม่ และหากมีแผ่น DVD อยู่ โปรแกรมจะทำการอ่านข้อมูลที่อยู่ในแผ่น DVD เพื่อแสดงผลให้แก่ผู้ใช้งาน

ตัวอย่างโปรแกรมเล่นแผ่น DVD ที่ได้รับความนิยม

1. VLC Media Player:
VLC Media Player เป็นโปรแกรมที่ได้รับความนิยมมากที่สุดในการเล่นแผ่น DVD บนคอมพิวเตอร์ โดยมีคุณสมบัติที่หลากหลาย เช่น สามารถเล่นไฟล์ที่เป็นรูปแบบต่างๆ เช่น DVD, CD, Blu-ray, และไฟล์มัลติมีเดียต่างๆ

2. KMPlayer:
KMPlayer คือโปรแกรมเล่นแผ่น DVD ที่มีการออกแบบให้มีผู้ใช้งานสามารถปรับแต่งการเล่นได้มากมาย เช่น กำหนดคุณภาพของวิดีโอ, เล่นไฟล์ออนไลน์, และรองรับฟอร์แมตไฟล์ที่หลากหลาย

การตรวจจับและอ่านข้อมูลในแผ่น DVD โดยใช้โปรแกรม

หลังจากที่โปรแกรมเล่นแผ่น DVD ตรวจจับแผ่น DVD ที่อยู่ในเครื่องเรียบร้อยแล้ว โปรแกรมจะทำการอ่านข้อมูลในแผ่น DVD เพื่อแสดงผลให้แก่ผู้ใช้งาน โดยจะเริ่มที่การอ่านข้อมูลในตำแหน่งใดตำแหน่งหนึ่งของแผ่น DVD จากนั้นโปรแกรมจะอ่านข้อมูลทีละส่วนในลำดับตามโครงสร้างของแผ่น DVD

การตั้งค่าและปรับแต่งคุณภาพในโปรแกรมเล่นแผ่น DVD

เมื่อผู้ใช้งานได้เปิดโปรแกรมเล่นแผ่น DVD ขึ้นมาแล้ว สามารถทำการตั้งค่าและปรับแต่งคุณภาพได้ตามต้องการ โดยโปรแกรมจะมีตัวเลือกให้สามารถปรับคุณภาพวิดีโอได้ เช่น ความสว่าง, ความคมชัด, และตัวเลือกอื่นๆ เพื่อให้ผู้ใช้งานสามารถปรับแต่งคุณภาพวิดีโอให้ตรงตามต้องการของตนเอง

ฟีเจอร์พิเศษต่างๆ ในโปรแกรมเล่นแผ่น DVD

โปรแกรมเล่นแผ่น DVD บนคอมพิวเตอร์มักมีฟีเจอร์พิเศษที่ช่วยให้ผู้ใช้งานสามารถทำสิ่งต่างๆ ได้ง่ายขึ้น ตัวอย่างฟีเจอร์พิเศษที่พบได้บ่อยๆ ได้แก่:

1. คอนโทรลการเล่น:
ในโปรแกรมบางตัว ผู้ใช้งานสามารถควบคุมการเล่น DVD โดยใช้คีย์บอร์ดของคอมพิวเตอร์ เช่น สามารถหยุดการเล่น, ส่งเสียงเพิ่มหรือลด, หรือข้ามไปยังส่วนต่างๆ ในวิดีโอได้

2. ซับไตเติ้ลและพร้อมคำบรรยาย:
บางโปรแกรมเล่นแผ่น DVD ยังสามารถแสดงซับไตเติ้ลและคำบรรยายได้อีกด้วย ซึ่งเป็นประโยชน์สำหรับผู้ที่ต้องการเข้าใจเนื้อหาในวิดีโออย่างชัดเจนขึ้น

วิธีการแก้ไขปัญหาที่เกิดขึ้นในการเล่นแผ่น DVD ด้วยโปรแกรม

บางครั้งผู้ใช้งานอาจพบปัญหาเมื่อใช้โปรแกรมเล่นแผ่น DVD บนคอมพิวเตอร์ ซึ่งสามารถแก้ไขได้โดยง่าย ตัวอย่างของปัญหาที่พบบ่อยได้แก่:

1. แผ่น DVD ไม่ถูกอ่าน:
หากโปรแกรมเล่นแผ่น DVD ไม่สามารถอ่านแผ่น DVD ได้ ควรตรวจสอบว่าแผ่น DVD มีรอยเคราะห์หรือไม่ หรือลองใช้แผ่น DVD อื่นเพื่อดูว่าปัญหาเกิดจากแผ่น DVD หรือไม่

2. การเล่นขัดข้อง:
หากตอนเล่นแผ่น DVD พบว่าวิดีโอขัดข้องหรือมีปัญหาอื่นๆ สามารถทดลองเปิดด้วยโปรแกรมเล่น DVD อื่นหรือลองเล่นในคอมพิวเตอร์อื่นเพื่อดูว่าปัญหานี้เกิดจากโปรแกรมหรือไม่

ความแตกต่างระหว่างโปรแกรมเล่นแผ่น DVD บนคอมพิวเตอร์กับเครื่องเล่น DVD ทั่วไป

เครื่องเล่น DVD ทั่วไปและโปรแกรมเล่นแผ่น DVD บนคอมพิวเตอร์มีความแตกต่างกันบ้าง โดยรายละเอียดสำคัญที่แตกต่างกันได้แก่:

1. การควบคุม:
เครื่องเล่น DVD ทั่วไปใช้รีโมทคอนโทรลหรือปุ่มที่อยู่ตรงรอบตัวเครื่องเพื่อควบคุมการเล่น ในขณะที่โปรแกรมเล่นแผ่น DVD บนคอมพิวเตอร์สามารถใช้คีย์บอร์ดหรือเมาส์ในการควบคุมได้

2. ความยืดหยุ่นในการปรับแต่ง:
ส่วนใหญ่แล้ว เครื่องเล่น DVD ทั่วไปจะมีความยืดหยุ่นในการปรับแต่งคุณภาพน้อยกว่าโปรแกรมเล่นแผ่น DVD บนคอมพิวเตอร์ เนื่องจากโปรแกรมสามารถรองรับฟอร์แมตไฟล์ที่หลากหลายและมีตัวเลือกการแก้ไขภาพมากกว่า

การเลือกใช้และติดตั้งโปรแกรมเล่นแผ่น DVD ที่เหมาะกับความต้องการ

ในการเลือกใช้และติดตั้งโปรแกรมเล่นแผ่น DVD ผู้ใช้งานควรพิจารณาความต้องการและความสามารถของโปรแกรมก่อนเลือกใช้ นอกจากนี้ยังสามารถเลือกใช้โปรแกรมที่มีฟีเจอร์เสริมที่จำเป็นตามความต้องการได้เช่นกัน

FAQs

Q1: โปรแกรมเล่น DVD ในคอมฟรีมีอะไรบ้าง?
A1: หลายโปรแกรมเล่นแผ่น DVD ในคอมฟรีที่มีคุณภาพดีนับว่ามี VLC Media Player, KMPlayer, PotPlayer, และ GOM Player เป็นต้น

Q2: วิธีการเปิดแผ่น DVD ในโน๊ตบุ๊ค?
A2: สำหรับการเปิดแผ่น DVD ใน

วิธีเล่นแผ่น Dvd ในโน๊ตบุ๊ค

คำสำคัญที่ผู้ใช้ค้นหา: โปรแกรมเล่นแผ่น dvd โปรแกรมเล่นdvd ในคอมฟรี, วิธีเปิดแผ่น dvd ในโน๊ตบุ๊ค, โปรแกรม เล่น DVD free Download, โหลด โปรแกรม อ่าน แผ่น CD, โปรแกรมเล่น dvd windows 10, เล่น DVD Windows 10, โปรแกรมเล่น dvd windows 7 ฟรี, เปิด dvd ในคอมไม่ได้

รูปภาพที่เกี่ยวข้องกับหัวข้อ โปรแกรมเล่นแผ่น dvd

วิธีเล่นแผ่น dvd ในโน๊ตบุ๊ค
วิธีเล่นแผ่น dvd ในโน๊ตบุ๊ค

หมวดหมู่: Top 64 โปรแกรมเล่นแผ่น Dvd

ดูเพิ่มเติมที่นี่: vungtaulocalguide.com

โปรแกรมเล่นDvd ในคอมฟรี

โปรแกรมเล่น DVD ในคอมฟรี: ละเอียดอย่างละเอียด

เมื่อมาถึงยุคดิจิตอลและเทคโนโลยีอัจฉริยะที่เราใช้ในชีวิตประจำวัน และความสำคัญของสื่อการสื่อสารที่มีคุณภาพสูงกว่าที่เคย การรับชมภาพยนตร์และโปรแกรมทางทีวีก็เป็นสิ่งสำคัญสำหรับผู้คนทั่วไป หลายคนใช้คอมพิวเตอร์ส่วนตัวเป็นสื่อการท่องเว็บและสำหรับรับชมสื่อหลากหลายประเภท ไม่ว่าจะเป็นภาพยนตร์ DVD, ซีดี, หรือไฟล์วิดีโอที่มีความละเอียดสูง หากคุณกำลังมองหาโปรแกรมเล่น DVD ในคอมฟรีอยู่ คุณกำลังมองเจอบทความที่ตรงที่สุด!

1. ประโยชน์ของโปรแกรมเล่น DVD ในคอมฟรี
โปรแกรมเล่น DVD ในคอมฟรีเป็นเครื่องมือที่สำคัญสำหรับผู้ที่มีคอมพิวเตอร์ส่วนตัว ด้วยความสามารถในการเล่นซีดีและดีวีดี ไฟล์วิดีโอ หรือตะกร้าหนังของคุณคุณสามารถสะสมหรือซื้อซีดีและดีวีดีเพื่อรับชมในเวลาว่างของคุณ นอกจากนี้ยังมีความสามารถในการแสดงสัญญาณทางดิจิตอลที่มีคุณภาพสูงเหมือนกับผ่านกล่อง DVD อื่นๆ อีกด้วย

2. คุณสมบัติของโปรแกรมเล่น DVD ในคอมฟรี
โปรแกรมเล่น DVD ในคอมฟรีมีคุณสมบัติหลายอย่างที่จะช่วยให้การรับชมภาพยนตร์และโปรแกรมทางทีวีของคุณสมบูรณ์แบบ ตั้งแต่คุณภาพเสียง ความละเอียดของภาพ ระบบเมนูการเล่น รวมถึงฟังก์ชันการควบคุมคุณภาพวิดีโอต่างๆ นอกจากนี้ยังสามารถซูมอินและเอาท์ภาพ กำหนดซับไตเติล รวมถึงความสามารถในการแสดงตารางเวลาและการนำเสนอวงจรวิดีโอได้

3. เนื้อหาดีที่สุดสำหรับโปรแกรมเล่น DVD ในคอมฟรี
แม้ว่าคุณจะต้องการดูภาพยนตร์ท(URL HIDDEN)งเพื่อความสนุกสนานหรือข่าวสารที่อัปเดตตลอดเวลา คุณสามารถหาเว็บไซต์ที่มีหนังซีดีฟรีสำหรับดูออนไลน์ได้หลากหลาย บางเว็บไซต์ให้บริการเฉพาะภาพยนตร์เรื่องเดียวเท่านั้น ในขณะที่เว็บไซต์อื่นๆ ต้องการค่าบริการ อย่างไรก็ตาม แนะนำให้คุณสามารถหาได้หลากหลายที่และเลือกเพื่อความสะดวกและความต้องการของคุณ

4. คำถามที่พบบ่อย (FAQs)

คำถามที่ 1: ต้องการโปรแกรมเล่น DVD ในคอมฟรี จะได้จากที่ไหน?
คำตอบ: มีหลายโปรแกรมที่คุณสามารถใช้เล่น DVD ในคอมฟรีได้ อย่างไรก็ตามควรตรวจสอบความเข้ากันได้ของระบบปฏิบัติการกับโปรแกรมก่อนเพื่อทำให้แน่ใจว่ามันเข้ากันได้กันอย่างลงตัว

คำถามที่ 2: ฉันต้องการคุณสมบัติใดบ้างในโปรแกรมเล่น DVD ในคอมของฉัน?
คำตอบ: คุณควรเลือกโปรแกรมที่มีคุณสมบัติที่อุดมสมบูรณ์อย่างเสียที เช่น ระบบเสียงที่เป็นมาตรฐาน การเล่นรูปภาพที่คมชัด ความสามารถในการควบคุมคุณภาพของภาพวิดีโอ และฟังก์ชันการสร้างสรรค์เพิ่มเติมอื่นๆ ก็สำคัญไม่แพ้กัน

คำถามที่ 3: ฉันต้องการหาภาพยนตร์ DVD ฟรีสำหรับการดูออนไลน์ คุณแนะนำเว็บไซต์ใดบ้าง?
คำตอบ: มีหลายเว็บไซต์ที่มีภาพยนตร์ DVD ฟรีสำหรับการดูออนไลน์ เช่น YouTube, Vimeo, หรือหากคุณมีสมาชิก Netflix, Prime Video ก็จะมีเพื่อความสะดวกของคุณ

คำสรุป: โปรแกรมเล่น DVD ในคอมฟรีเป็นเครื่องมือสำคัญที่จะช่วยให้คุณสามารถสนุกกับการรับชมภาพยนตร์และโปรแกรมทางทีวีอย่างสมบูรณ์แบบ ด้วยคุณสมบัติหลากหลาย คุณสามารถเลือกสรรใช้โปรแกรมที่ตรงตามความต้องการและคาดหวังในการรับชมประสบการณ์ใหม่ๆ ที่น่าตื่นเต้นได้เสมอ

หมายเหตุ: บทความนี้เขียนในช่วงปลายยุค 2010 ซึ่งการดาวน์โหลดโปรแกรมจากอินเทอร์เน็ตควรตรวจสอบความปลอดภัยของไฟล์และเว็บไซต์ต่างๆ ก่อนดาวน์โหลดเข้าคอมพิวเตอร์ของคุณ

วิธีเปิดแผ่น Dvd ในโน๊ตบุ๊ค

วิธีเปิดแผ่น DVD ในโน็ตบุ๊ค: แนวทางและเคล็ดลับพื้นฐาน

การใช้งานแผ่น DVD ยังคงเป็นวิธีที่ทันสมัยและที่สะดวกสบายในการเข้าถึงข้อมูลหรือสื่อต่างๆที่ทำได้ง่าย หากคุณเป็นคนที่ชื่นชอบรับชมหนังเรื่องใหม่ หรือต้องการสำรวจโลกของรายการทีวี อาจมีสถานการณ์ที่คุณต้องการดูสิ่งเหล่านี้ผ่านแผ่น DVD บนโน๊ตบุ๊คของคุณ หากคุณยังไม่เคยทำมาก่อนหรือต้องการความช่วยเหลือ บทความนี้จะแนะนำวิธีเปิดแผ่น DVD บนโน๊ตบุ๊คของคุณ พร้อมกับเคล็ดลับที่เป็นประโยชน์ในกระบวนการดังกล่าว

ขั้นแรกในกระบวนการเปิดแผ่น DVD บนโน๊ตบุ๊คคือตรวจสอบจุดยืนพื้นฐานของเครื่องหรือสถานะการทำงานของอุปกรณ์ DVD ภายนอก แม้แต่เมื่อมีปัญหาเล็กๆ คุณก็อาจลืมทำตามขั้นตอนเหล่านี้ ดังนั้น แนะนำให้คุณปฏิบัติตามขั้นตอนต่อไปนี้:

1. ตรวจสอบว่าแผ่น DVD ของคุณอยู่ในสภาพดีและไม่มีรอยขีดข่วนหรือฝ้ากบปริศนาบนพื้นผิว จะดีมากหากคุณสามารถทดสอบแผ่น DVD นี้บนเครื่อง DVD อื่นเพื่อตรวจสอบว่าสามารถใช้งานได้หรือไม่ หากแผ่น DVD ของคุณมีปัญหาจากเครื่อง DVD อื่น อาจมีข้อสงสัยว่าปัญหาอยู่ที่แผ่นไม่ใช่ที่โน๊ตบุ๊ค

2. ตรวจสอบให้แน่ใจว่าโน๊ตบุ๊คได้ติดตั้งไดร์ฟ DVD อย่างเหมาะสม จะมีตัวบ่งชี้บนตัวเครื่อง (เช่น “DVD” หรือ “CD/DVD”) หรืออาจเป็นตัวรูปในลักษณะของช่องรับแผ่น

หลังจากทำตามขั้นตอนเหล่านี้แล้ว เราสามารถเริ่มกระบวนการเปิดแผ่น DVD บนโน๊ตบุ๊คของเราได้ตามขั้นตอนดังนี้:

1. เข้าสู่ระบบการเปิดแผ่น DVD ด้วยตนเอง: หากคุณค้นพบโน๊ตบุ๊คของคุณมีช่องรับแผ่น DVD แต่ไม่แสดงตัวบ่งชี้ “อ้างอิงถึงอุปกรณ์ DVD” ในระบบของคุณ คุณสามารถเลือกเปิดแผ่น DVD ด้วยตนเองได้โดยใช้ตัวแทนระบบเช่น Stage DVD Player หรือการเปิดด้วยการคลิกขวาที่ไอคอนของอุปกรณ์ DVD ในไดรฟ์ของคุณ จากนั้นเลือก “เปิด” หรือ “เล่น”

2. เปิดแผ่น DVD โดยใช้ซอฟต์แวร์สำหรับการเล่น DVD: หากโน๊ตบุ๊คของคุณไม่มีตัวแทนระบบหรือตัวบ่งชี้สำหรับการเปิดแผ่น DVD ให้ผู้ใช้ใช้ซอฟต์แวร์เล่น DVD ที่ได้รับการติดตั้งอยู่ในโน๊ตบุ๊คเครื่องคุณ อาจมีซอฟต์แวร์เล่น DVD สำหรับการรับชมหรือทำงานดีแบบสำเร็จรูปบนโน๊ตบุ๊ค อย่างเช่น VLC Media Player ซึ่งเป็นซอฟต์แวร์เปิดแผ่น DVD ทั่วไปที่ได้รับความนิยม

3. ตรวจสอบการตั้งค่าไดรร์ฟเครื่อง DVD: ในบางกรณี การตั้งค่าที่ไม่ถูกต้องอาจเป็นเหตุให้เครื่อง DVD ของคุณไม่แสดงผลที่ถูกต้องหรือไม่สามารถใช้งานได้ ในกรณีนี้คุณอาจต้องเข้าไปตรวจสอบและสร้างการตั้งค่าเครื่อง DVD โดยเข้าสู่ระบบของโน๊ตบุ๊ค> เลือก “การ์ดอุปกรณ์” หรือ “การตั้งค่าระบบ” และเลือก “ดูแลการตั้งค่าจำเพาะ” หากคุณไม่เชื่อมต่ออินเทอร์เน็ต คุณสามารถค้นหาและดาวน์โหลดไดรฟ์เวอร์ที่เหมาะสมจากเว็บไซต์ผู้ผลิตของเครื่อง DVD เพื่อความแน่นอน

เมื่อคุณได้ทำขั้นตอนเหล่านี้ตามลำดับ คุณควรสามารถเปิดแผ่น DVD บนโน๊ตบุ๊คของคุณได้เรียบร้อยแล้ว จากนั้นคุณสามารถเริ่มเพลย์บาครองและเพิ่มประสบการณ์ในการชมหนังหรือรายการทีวีให้คุณเองได้

FAQs: พบปัญหาที่พบบ่อยๆ ของการเปิดแผ่น DVD ในโน๊ตบุ๊ค

1. ทำไมฉันไม่สามารถเข้าถึงแผ่น DVD ในโน๊ตบุ๊คของฉันได้?
การไม่สามารถเข้าถึงแผ่น DVD บนโน๊ตบุ๊คของคุณอาจเกิดจากสาเหตุที่หลากหลาย เช่น แผ่น DVD เสียหรือชำรุด ปัญหาของไดร์ฟ DVD ที่ไม่ถูกต้อง หรือส่วนต่อไปนี้ของการตั้งค่าระบบ การตรวจสอบและแก้ไขปัญหาเบื้องต้นสามารถช่วยแก้ไขปัญหาเหล่านี้ได้

2. สามารถใช้โปรแกรมฟรีเปิดแผ่น DVD ได้หรือไม่?
ใช่ มีซอฟต์แวร์ฟรีที่มีความสามารถในการเปิดดูแผ่น DVD ได้ เช่น VLC Media Player และ MPC-HC ซึ่งสามารถดาวน์โหลดได้ฟรีจากเว็บไซต์ที่เป็นที่นิยม

3. จะต้องทำอย่างไรหากไดร์ฟ DVD ของฉันไม่ทำงาน?
หากไดร์ฟ DVD ของคุณไม่ทำงาน คุณอาจต้องตรวจสอบการตั้งค่าของระบบและยืนยันว่าไดร์ฟเครื่อง DVD ของคุณได้รับการติดตั้งอย่างถูกต้อง หากปัญหายังคงอยู่ คุณอาจต้องรีสตาร์ทคอมพิวเตอร์ของคุณ หากสิ่งนี้ยังไม่ได้ช่วย อาจมีการส่งซ่อมไดร์ฟ DVD ที่จำเป็น

4. สามารถใช้แผ่น Blu-ray เปิดดูบนโน๊ตบุ๊คได้หรือไม่?
ไม่ แผ่น Blu-ray จะต้องมีไดร์ฟเครื่องเล่น Blu-ray เพื่อเล่นแผ่นได้ โน๊ตบุ๊คส่วนมากไม่มีไดร์ฟบลูเรย์เพลย์เออร์ฟร้อนต์มาตรฐาน

5. เครื่องหลัง DVD ของฉันไม่มีเสียง มีทางแก้ไขหรือไม่?
ในบางกรณี คุณอาจต้องตรวจสอบนายเสียงของคอมพิวเตอร์ของคุณว่ามีการตั้งค่าไว้เป็นเครื่องเสียงที่ถูกต้องหรือไม่ หากต้องการช่วยเหลือเพิ่มเติม คุณอาจต้องติดต่อผู้ผลิตของอุปกรณ์หรือเว็บไซต์สนับสนุนเทคนิคซึ่งจะมีเคล็ดลับอื่น ๆ เพื่อหาทางแก้ไขปัญหาที่เกี่ยวข้อง

แม้ว่าการเปิดแผ่น DVD บนโน๊ตบุ๊คอาจดูเป็นเรื่องราวที่ง่ายและหลักการโดยทั่วไป การเตรียมความพร้อมและการทำความเข้าใจตัวเลือกของคุณจะช่วยให้คุณสามารถเข้าถึงแผ่น DVD ได้อย่างรวดเร็วและราบรื่นได้ มีความจำเป็นที่จะต้องทดลองใช้เทคนิคและเคล็ดลับต่างๆเพื่อหาคำตอบที่ผู้ใช้นั้นเห็นว่าเหมาะสมที่สุดสำหรับเครื่องโน๊ตบุ๊คของตน

มี 22 ภาพที่เกี่ยวข้องกับหัวข้อ โปรแกรมเล่นแผ่น dvd.

โปรแกรมมัลติมีเดีย - ซอฟต์แวร์ (Software)
โปรแกรมมัลติมีเดีย – ซอฟต์แวร์ (Software)
Daemon Tools Lite (โปรแกรมจำลอง Drive เสมือน ไดร์ฟจําลอง) 11
Daemon Tools Lite (โปรแกรมจำลอง Drive เสมือน ไดร์ฟจําลอง) 11
Gom Media Player (โปรแกรม Gom Player ดูหนังฟังเพลง เล่น Dvd ฟรี)
Gom Media Player (โปรแกรม Gom Player ดูหนังฟังเพลง เล่น Dvd ฟรี)
Gom Media Player (โปรแกรม Gom Player ดูหนังฟังเพลง เล่น Dvd ฟรี)
Gom Media Player (โปรแกรม Gom Player ดูหนังฟังเพลง เล่น Dvd ฟรี)
Cdburnerxp (โปรแกรมไรท์แผ่น Cd Dvd Blu-Ray ฟรี) 4.5.8.7128
Cdburnerxp (โปรแกรมไรท์แผ่น Cd Dvd Blu-Ray ฟรี) 4.5.8.7128
วิธีแก้ Windows ไม่เจอ Dvd - Youtube
วิธีแก้ Windows ไม่เจอ Dvd – Youtube
ช่วยด้วยค่ะ อยู่ดีๆ โน้ตบุ๊คก็เล่นแผ่นDvdไม่ได้,ไม่มี Drive D และ Eject แผ่นไม่ออก - Pantip
ช่วยด้วยค่ะ อยู่ดีๆ โน้ตบุ๊คก็เล่นแผ่นDvdไม่ได้,ไม่มี Drive D และ Eject แผ่นไม่ออก – Pantip
วิธีการ เปิดแผ่น Dvd ใน Windows ด้วยโปรแกรมฟรี (พร้อมรูปภาพ)
วิธีการ เปิดแผ่น Dvd ใน Windows ด้วยโปรแกรมฟรี (พร้อมรูปภาพ)
รวม 5 โปรแกรมไรท์แผ่น Cd/Dvd ฟรี พร้อมลิงก์สำหรับดาวน์โหลด
รวม 5 โปรแกรมไรท์แผ่น Cd/Dvd ฟรี พร้อมลิงก์สำหรับดาวน์โหลด
ไรท์หนังลงแผ่นไปเปิดกับเครื่องเล่นดีวีดี - Pantip
ไรท์หนังลงแผ่นไปเปิดกับเครื่องเล่นดีวีดี – Pantip
แผ่นซีดีเปิดในคอมไม่ได้ - Pantip
แผ่นซีดีเปิดในคอมไม่ได้ – Pantip
วิธีการ]ไรท์เพลง,ไฟล์,ภาพ,วีดีโอ ลงแผ่นCd/Dvdอย่างง่ายไม่พึ่งโปรแกรมเสริม - Youtube
วิธีการ]ไรท์เพลง,ไฟล์,ภาพ,วีดีโอ ลงแผ่นCd/Dvdอย่างง่ายไม่พึ่งโปรแกรมเสริม – Youtube
Elit Dvd Burner ช้ได้ทั้ง Usb และ Type C ในตัวเดียว - Youtube
Elit Dvd Burner ช้ได้ทั้ง Usb และ Type C ในตัวเดียว – Youtube
ไรท์ไฟล์ Mp4 ลงแผ่น Dvd - Wikihow
ไรท์ไฟล์ Mp4 ลงแผ่น Dvd – Wikihow
แนะนำ โปรแกรม ไรท์แผ่น เบิร์นแผ่น Cd Dvd ดีๆ ประหยัด พื้นที่ใช้งาน ตัวเล็กๆ - Youtube
แนะนำ โปรแกรม ไรท์แผ่น เบิร์นแผ่น Cd Dvd ดีๆ ประหยัด พื้นที่ใช้งาน ตัวเล็กๆ – Youtube
9 วิธีไรท์แผ่น Cd/Dvd ง่ายๆ แบบไม่ต้องลงโปรแกรม Windows 10/8/7 - Vnptschool.Edu.Vn/Th
9 วิธีไรท์แผ่น Cd/Dvd ง่ายๆ แบบไม่ต้องลงโปรแกรม Windows 10/8/7 – Vnptschool.Edu.Vn/Th
แผ่น Dvd แบบนี้ลบได้ไหมคะ - Pantip
แผ่น Dvd แบบนี้ลบได้ไหมคะ – Pantip
Ss เครื่องอ่านแผ่นซีดี ไดรฟ์Dvd แบบพกพา Dvd-Rom Usb2.0 สำหรับWindows ไม่ต้องลงโปรแกรม สำหรับแล็ปท็อป พีซี เดสก์ท็อป | Shopee Thailand
Ss เครื่องอ่านแผ่นซีดี ไดรฟ์Dvd แบบพกพา Dvd-Rom Usb2.0 สำหรับWindows ไม่ต้องลงโปรแกรม สำหรับแล็ปท็อป พีซี เดสก์ท็อป | Shopee Thailand
วิธีไรท์แผ่น Cd/Dvd แบบไม่ง้อโปรแกรม บน Windows 10
วิธีไรท์แผ่น Cd/Dvd แบบไม่ง้อโปรแกรม บน Windows 10
วิธีการ เปิดแผ่น Dvd ใน Windows ด้วยโปรแกรมฟรี (พร้อมรูปภาพ)
วิธีการ เปิดแผ่น Dvd ใน Windows ด้วยโปรแกรมฟรี (พร้อมรูปภาพ)
Microsoft Apps
Microsoft Apps
รวม 5 โปรแกรมไรท์แผ่น Cd/Dvd ฟรี พร้อมลิงก์สำหรับดาวน์โหลด
รวม 5 โปรแกรมไรท์แผ่น Cd/Dvd ฟรี พร้อมลิงก์สำหรับดาวน์โหลด
วิธีการ เปิดแผ่น Dvd ใน Windows ด้วยโปรแกรมฟรี (พร้อมรูปภาพ)
วิธีการ เปิดแผ่น Dvd ใน Windows ด้วยโปรแกรมฟรี (พร้อมรูปภาพ)
Ezyittips] วิธีไรท์แผ่น Cd/Dvd บน Windows 10 แบบไม่ต้องใช้โปรแกรมช่วย
Ezyittips] วิธีไรท์แผ่น Cd/Dvd บน Windows 10 แบบไม่ต้องใช้โปรแกรมช่วย
เล่น แผ่น ซี ดี สาย Usb ราคาถูก ซื้อออนไลน์ที่ - ก.ค. 2023 | Lazada.Co.Th
เล่น แผ่น ซี ดี สาย Usb ราคาถูก ซื้อออนไลน์ที่ – ก.ค. 2023 | Lazada.Co.Th
Powerdvd 22.0 โปรแกรมดูหนัง Full-Hd/4K - Downloaddd
Powerdvd 22.0 โปรแกรมดูหนัง Full-Hd/4K – Downloaddd
วิธีการ เปิดแผ่น Dvd ใน Windows ด้วยโปรแกรมฟรี (พร้อมรูปภาพ)
วิธีการ เปิดแผ่น Dvd ใน Windows ด้วยโปรแกรมฟรี (พร้อมรูปภาพ)
รวม 5 โปรแกรมไรท์แผ่น Cd/Dvd ฟรี พร้อมลิงก์สำหรับดาวน์โหลด
รวม 5 โปรแกรมไรท์แผ่น Cd/Dvd ฟรี พร้อมลิงก์สำหรับดาวน์โหลด
Cdroller (โปรแกรม Cdroller กู้ข้อมูลบนแผ่น Cd แผ่น Dvd) 11.91.70.0
Cdroller (โปรแกรม Cdroller กู้ข้อมูลบนแผ่น Cd แผ่น Dvd) 11.91.70.0
เครื่องอ่าน Cd Dvd สามารถก๊อปปี้ข้อมูลลงบนแผ่นซีดีได้ หรือสามารถลงเกมส์ และ โปรแกรมต่างๆจากซีดีได้ ใช้งานกับคอมพิวเตอร์และโน้ตบุ๊คได้ เชื่อมต่อโดยใช้สาย Usb 3.0 | Lazada.Co.Th
เครื่องอ่าน Cd Dvd สามารถก๊อปปี้ข้อมูลลงบนแผ่นซีดีได้ หรือสามารถลงเกมส์ และ โปรแกรมต่างๆจากซีดีได้ ใช้งานกับคอมพิวเตอร์และโน้ตบุ๊คได้ เชื่อมต่อโดยใช้สาย Usb 3.0 | Lazada.Co.Th
ขาย Vso Dvd Converter (โปรแกรมแปลงหนังจากแผ่น Dvd ให้เป็นไฟล์วิดีโอ เปิดเล่นได้ทุกอุปกรณ์) ราคาถูก
ขาย Vso Dvd Converter (โปรแกรมแปลงหนังจากแผ่น Dvd ให้เป็นไฟล์วิดีโอ เปิดเล่นได้ทุกอุปกรณ์) ราคาถูก
Dvd-Windows 10 64-Bit เมนู-ภาษาไทย#Activate ใช้งานได้จริง+มาพร้อมโปรแกรมช่วยหาไดร์เวอร์รวม 2.แผ่น Dvd - Qr-2022 - Thaipick
Dvd-Windows 10 64-Bit เมนู-ภาษาไทย#Activate ใช้งานได้จริง+มาพร้อมโปรแกรมช่วยหาไดร์เวอร์รวม 2.แผ่น Dvd – Qr-2022 – Thaipick
ไดรฟ์ดีวีดีรอม ไม่อ่านแผ่นและเขียนแผ่น - Pantip
ไดรฟ์ดีวีดีรอม ไม่อ่านแผ่นและเขียนแผ่น – Pantip
รูปแบบเครื่องเล่นดีวีดี - เล่นดีวีดีและแปลง Vob เป็นรูปแบบเครื่องเล่นดีวีดี
รูปแบบเครื่องเล่นดีวีดี – เล่นดีวีดีและแปลง Vob เป็นรูปแบบเครื่องเล่นดีวีดี
สั่งซื้อ เครื่องอ่านแผ่นซีดี ราคาดี ลดราคา ออนไลน์ | ชิ้นส่วนคอมพิวเตอร์ คอมพิวเตอร์และแล็ปท็อป ก.ค. 2023 | Shopee Thailand
สั่งซื้อ เครื่องอ่านแผ่นซีดี ราคาดี ลดราคา ออนไลน์ | ชิ้นส่วนคอมพิวเตอร์ คอมพิวเตอร์และแล็ปท็อป ก.ค. 2023 | Shopee Thailand
สอนการไรด์แผ่น Cd/Dvd ง่ายๆ - Youtube
สอนการไรด์แผ่น Cd/Dvd ง่ายๆ – Youtube
Recommend] รวม 10 โปรแกรม Burn Cd-Dvd น่าใช้ไรท์แผ่นง่าย ๆ พร้อม Link ดาวน์โหลดให้ฟรี ๆ - Notebookspec
Recommend] รวม 10 โปรแกรม Burn Cd-Dvd น่าใช้ไรท์แผ่นง่าย ๆ พร้อม Link ดาวน์โหลดให้ฟรี ๆ – Notebookspec
ฟรี] วิธีที่ดีที่สุดในการรับชมภาพยนตร์ Dvd บน Ipad ด้วยเครื่องเล่นดีวีดี
ฟรี] วิธีที่ดีที่สุดในการรับชมภาพยนตร์ Dvd บน Ipad ด้วยเครื่องเล่นดีวีดี
เล่น แผ่น ซี ดี สาย Usb ราคาถูก ซื้อออนไลน์ที่ - ก.ค. 2023 | Lazada.Co.Th
เล่น แผ่น ซี ดี สาย Usb ราคาถูก ซื้อออนไลน์ที่ – ก.ค. 2023 | Lazada.Co.Th
วิธีการ เปิดแผ่น Dvd ใน Windows ด้วยโปรแกรมฟรี (พร้อมรูปภาพ)
วิธีการ เปิดแผ่น Dvd ใน Windows ด้วยโปรแกรมฟรี (พร้อมรูปภาพ)
โปรแกรมคาราโอเกะ อัพเดทล่าสุดเดือน กันยายน 2565 แบบแฟรชไดร์ฟ และ แผ่น Dvdได้ทั้งติดตั้งและไม่ติดตั้ง เล่นได้เลย - Oaoo22.Oo - Thaipick
โปรแกรมคาราโอเกะ อัพเดทล่าสุดเดือน กันยายน 2565 แบบแฟรชไดร์ฟ และ แผ่น Dvdได้ทั้งติดตั้งและไม่ติดตั้ง เล่นได้เลย – Oaoo22.Oo – Thaipick
Active@ Dvd Eraser (โปรแกรม Dvd Eraser ลบข้อมูลในแผ่น Dvd-Rw ล้างแผ่น Dvd) 2.0.1.0.4
Active@ Dvd Eraser (โปรแกรม Dvd Eraser ลบข้อมูลในแผ่น Dvd-Rw ล้างแผ่น Dvd) 2.0.1.0.4
เขียนแผ่น Cd/Dvd ด้วย Windows 7 - Notebookspec
เขียนแผ่น Cd/Dvd ด้วย Windows 7 – Notebookspec
ขั้นตอนการสร้างแผ่น Dvd โปรแกรม Windows 10 ที่บู๊ตได้ด้วยตัวเอง – Knowledge Management
ขั้นตอนการสร้างแผ่น Dvd โปรแกรม Windows 10 ที่บู๊ตได้ด้วยตัวเอง – Knowledge Management
Elit ไดรฟ์ดีวีดี Dvd-Rom แบบพกพา - Youtube
Elit ไดรฟ์ดีวีดี Dvd-Rom แบบพกพา – Youtube
Error ข้อความ Windows Cannot Access The Specified Device Path Or File You May Not Have The Appropriate Permissions ... - Pantip
Error ข้อความ Windows Cannot Access The Specified Device Path Or File You May Not Have The Appropriate Permissions … – Pantip
เครื่องเล่น/เครื่องบันทึก Dvd Dvdr3600/97 | Philips
เครื่องเล่น/เครื่องบันทึก Dvd Dvdr3600/97 | Philips
Imgburn โปรแกรมเขียนแผ่น Cd/Dvd แบบง่ายๆ แต่มีประสิทธิภาพ - Notebookspec
Imgburn โปรแกรมเขียนแผ่น Cd/Dvd แบบง่ายๆ แต่มีประสิทธิภาพ – Notebookspec
วิธีการ เปิดแผ่น Dvd ใน Windows ด้วยโปรแกรมฟรี (พร้อมรูปภาพ)
วิธีการ เปิดแผ่น Dvd ใน Windows ด้วยโปรแกรมฟรี (พร้อมรูปภาพ)
Media Player Classic มีปัญหาเรื่องแผ่น Dvd ครับ - Pantip
Media Player Classic มีปัญหาเรื่องแผ่น Dvd ครับ – Pantip

ลิงค์บทความ: โปรแกรมเล่นแผ่น dvd.

ดูข้อมูลเพิ่มเติมเกี่ยวกับโพสต์หัวข้อนี้ โปรแกรมเล่นแผ่น dvd.

ดูเพิ่มเติม: https://vungtaulocalguide.com/an-uong/

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *