Chuyển tới nội dung
Trang chủ » การย้าย Line ไปเครื่องใหม่ Android: วิธีกระทำและคำแนะนำสำหรับผู้ใช้

การย้าย Line ไปเครื่องใหม่ Android: วิธีกระทำและคำแนะนำสำหรับผู้ใช้

วิธี ย้ายไลน์ไปเครื่องใหม่ แชทไม่หาย 2022

การย้าย Line ไปเครื่องใหม่ Android

การย้าย LINE ไปเครื่องใหม่ Android: วิธีและปัญหาที่พบบ่อย

เมื่อคุณต้องการเปลี่ยนโทรศัพท์สมาร์ทโฟน Android เครื่องใหม่ การย้ายแอปพลิเคชันที่สำคัญอย่าง LINE มักเป็นขั้นตอนที่เราคิดว่าอาจจะยุ่งยาก ซึ่งอาจทำให้เกิดข้อบกพร่องหรือข้อมูลที่สูญหายได้ ในบทความนี้เราจะแนะนำวิธีการย้าย LINE ไปยังเครื่องใหม่ Android ของคุณอย่างรายละเอียด รวมถึงแนวทางในการตรวจสอบความเข้ากันได้ของเวอร์ชัน Android และ FAQ ที่คุณอาจมีคำถามได้เกี่ยวกับปัญหาที่พบบ่อย

1. ตรวจสอบความเข้ากันได้ของเวอร์ชัน Android
ก่อนที่คุณจะย้าย LINE ไปยังเครื่องใหม่ Android คุณควรตรวจสอบเวอร์ชัน Android ของเครื่องใหม่ว่าเป็นรุ่นใด โดยไปที่ “Settings” (การตั้งค่า) จากนั้นเลือก “About phone” (เกี่ยวกับโทรศัพท์) หากเกือบทุกตัวเลือกจะแสดงรายละเอียดเวอร์ชัน Android อยู่ในหน้าย่อย “Software information” (ข้อมูลซอฟต์แวร์) หรือคุณสามารถลองค้นหา “Android version” (เวอร์ชัน Android) ในกล่องการค้นหา

เป็นไปได้ว่ารุ่น Android ของเครื่องใหม่ไม่สามารถรองรับเวอร์ชัน LINE เดิมของคุณได้ ตรวจสอบว่าทั้ง LINE และเครื่องใหม่ของคุณได้ระบุรุ่นขั้นต่ำของ Android ที่ได้รับการอนุญาต คุณสามารถตรวจสอบข้อมูลนี้ได้ในเว็บไซต์หรือแหล่งข้อมูลอื่น ๆ ที่เกี่ยวข้อง

2. ตรวจสอบความต้องการของระบบสมาร์ทโฟน Android ใหม่
ความสำคัญของการตรวจสอบความต้องการของระบบสมาร์ทโฟน Android ใหม่ไม่ควรถูกละเลย โดยทั่วไปแล้ว LINE มีความต้องการขั้นต่ำในการเล่นที่ต้องการรุ่น Android ที่สูงกว่าหรือเท่ากับอุปกรณ์ Android ที่คุณใช้อยู่ในปัจจุบัน คุณสามารถตรวจสอบความต้องการของระบบ LINE ได้จาก Google Play Store เมื่อคุณเข้าสู่หน้าแอปพลิเคชัน LINE ใหม่และเลื่อนลงไปดูเมนู “Additional Information” (ข้อมูลเพิ่มเติม)

เมื่อคุณพบว่ารุ่น Android บนเครื่องใหม่ของคุณสอดคล้องกับความต้องการของระบบของ LINE คุณสามารถดำเนินการอย่างต่อเนื่องได้

3. บันทึกข้อมูลสำคัญจากแอปพลิเคชั่น LINE ในเครื่องเดิม
ก่อนที่คุณจะย้าย LINE ไปยังเครื่องใหม่ Android คุณควรแน่ใจว่าคุณได้สำรองข้อมูลสำคัญจากแอปพลิเคชั่น LINE ในเครื่องเก่าของคุณ นี่เป็นเพื่อให้คุณไม่สูญเสียข้อมูลการติดต่อ สมุดที่คุณเขียนลงไป หรือประวัติการแชทที่สำคัญ

– คุณสามารถสำรองข้อมูลโดยใช้บริการ LINE Backup ได้ วิธีการคือให้คุณเปิดแอปพลิเคชั่น LINE ในเครื่องเก่า แล้วไปที่ “More” (เพิ่มเติม) > “Settings” (การตั้งค่า) > “Chats” (แชท) > “Backup and restore chat history” (สำรองข้อมูลและกู้คืนประวัติการแชท) > “Backup to Google Drive” (สำรองข้อมูลไปที่ Google Drive) หรือ “Back Up Now” (สำรองข้อมูลทันที)
– ในกรณีที่คุณไม่ต้องการใช้บริการ LINE Backup คุณสามารถส่งข้อมูลรายการติดต่อไปยังบัฟเฟอร์ File โดยใช้ฟังก์ชัน Export

4. สร้างบัฟเฟอร์ข้อมูลในระหว่างการย้าย
เป็นการป้องกันการหายไปของข้อมูลที่สำคัญคุณสามารถสร้างความมั่นใจนี้ได้ง่ายๆ โดยรับข้อมูลที่สำรองมาจากแอปพลิเคชัน LINE ในเครื่องเก่าของคุณ และทำการบันทึกลงในอุปกรณ์ภายนอก เช่นคอมพิวเตอร์หรือเมมอิสก์ภายนอก

เมื่อคุณมีบัฟเฟอร์ข้อมูลให้คุณมั่นใจได้ว่าข้อมูลของคุณที่สำรองไว้ยังคงปลอดภัยหากการย้ายไม่เสร็จสมบูรณ์หรือเกิดปัญหาอื่น ๆ

5. โหลดและติดตั้งแอปพลิเคชัน LINE ใหม่ในสมาร์ทโฟน Android
หลังจากที่คุณได้ตรวจสอบความต้องการของระบบและสร้างบัฟเฟอร์ข้อมูล เป็นเวลาที่คุณสามารถดาวน์โหลดและติดตั้งแอปพลิเคชัน LINE ใหม่ลงในสมาร์ทโฟน Android ของคุณได้แล้ว

– เปิด Google Play Store ในสมาร์ทโฟนใหม่ของคุณ
– ค้นหา “LINE” ภายใน Google Play Store ด้วยกล่องค้นหาที่มุมบนขวาของหน้าจอ
– เมื่อคุณพบแอปพลิเคชัน LINE ให้คุณเลือก “Install” (ติดตั้ง)
– เมื่อการติดตั้งเสร็จสมบูรณ์คุณสามารถเปิดแอปพลิเคชัน LINE ใหม่จากหน้าจอหลักของสมาร์ทโฟน Android ของคุณได้

6. เข้าสู่ระบบ LINE ด้วยบัฟเฟอร์ข้อมูล
หลังจากที่คุณได้ติดตั้งแอปพลิเคชัน LINE ใหม่ในสมาร์ทโฟน Android ใหม่ของคุณคุณสามารถเข้าสู่ระบบ LINE ด้วยบัฟเฟอร์ข้อมูลที่คุณได้สร้างไว้ในขั้นตอนที่ 4 ได้ การใช้บัฟเฟอร์ข้อมูลจะทำให้คุณพบสมุดที่คุณเขียนลงไป รายการติดต่อ และประวัติการแชทที่ยังคงอยู่ทั้งหมด

7. ตรวจสอบข้อมูลที่ถูกย้ายมาบนสมาร์ทโฟน Android ใหม่
ครั้งแรกที่คุณเข้าสู่ระบบ LINE ด้วยบัฟเฟอร์ข้อมูลคุณอาจพบว่าข้อมูลบางส่วนหรือประวัติการแชทไม่ได้ถูกย้ายมาบนสมาร์ทโฟน Android ใหม่ ข้อมูลที่ไม่ถูกย้ายมาจะสามารถกู้คืนได้ผ่านฟีเจอร์ Restore Chat History (กู้คืนประวัติการแชท)

หากคุณพบว่ายังมีปัญหาหลังจากกู้คืนข้อมูล คุณอาจต้องดำเนินการตามขั้นตอนที่ LINE ได้จัดเตรียมไว้สำหรับกรณีฉุกเฉิน เช่น ติดต่อศูนย์บริการลูกค้า LINE หรือสอบถามคำถามแอปพลิเคชัน LINE เพื่อรับความช่วยเหลือเพิ่มเติม

8. ปรับแต่งและตั้งค่าแอปพลิเคชัน LINE ใหม่ให้พร้อมใช้งาน
เมื่อคุณตั้งค่าและเข้าสู่ระบบ LINE ในสมาร์ทโฟน Android คุณสามารถทำการปรับแต่งแล

วิธี ย้ายไลน์ไปเครื่องใหม่ แชทไม่หาย 2022

คำสำคัญที่ผู้ใช้ค้นหา: การย้าย line ไปเครื่องใหม่ android ย้ายไลน์ไปเครื่องใหม่ เครื่องเก่าพัง, line เปลี่ยนเครื่อง เบอร์เดิม, ย้ายไลน์ android ไป android แชทไม่หาย, line เปลี่ยนเครื่อง เบอร์เดิม 2565, ย้ายไลน์ android ไป android 2022, ย้ายไลน์ไปเครื่องใหม่ 2566, ย้ายไลน์ไปเครื่องใหม่ไม่ได้, เปลี่ยนเครื่องใหม่ใช้ไลน์เดิม

รูปภาพที่เกี่ยวข้องกับหัวข้อ การย้าย line ไปเครื่องใหม่ android

วิธี ย้ายไลน์ไปเครื่องใหม่ แชทไม่หาย 2022
วิธี ย้ายไลน์ไปเครื่องใหม่ แชทไม่หาย 2022

หมวดหมู่: Top 38 การย้าย Line ไปเครื่องใหม่ Android

ดูเพิ่มเติมที่นี่: vungtaulocalguide.com

ย้ายไลน์ไปเครื่องใหม่ เครื่องเก่าพัง

ย้ายไลน์ไปเครื่องใหม่ เครื่องเก่าพัง

การเปลี่ยนเครื่องโทรศัพท์มือถือเป็นเครื่องใหม่เกิดขึ้นเป็นสิ่งที่ค่อนข้างปกติในปัจจุบัน โมเดลใหม่ที่สุดมีการพัฒนาอย่างรวดเร็ว ซึ่งทำให้ผู้คนได้รับประสบการณ์การใช้งานที่ดียิ่งขึ้น ส่วนใหญ่ผู้คนมักจะสนใจวิธีการย้ายไลน์ (Line) และแบทเทิลไลน์ (ข้อมูลการสนทนาในไลน์) จากเครื่องเก่าไปยังเครื่องใหม่ โดยเฉพาะเมื่อเครื่องเก่ามีปัญหาหรืออาจเสียชีวิตไปแล้ว

สำหรับผู้ที่กำลังมองหาข้อมูลในเรื่องนี้ บทความนี้จะอธิบายวิธีการย้ายไลน์และแบทเทิลไลน์จากเครื่องโทรศัพท์มือถือเก่าไปยังเครื่องใหม่อย่างละเอียด

วิธีการย้ายไลน์และแบทเทิลไลน์

การย้ายไลน์และแบทเทิลไลน์สามารถทำได้ด้วยวิธีการง่าย ๆ ตามขั้นตอนด้านล่างนี้

1. ดาวน์โหลดแอปพลิเคชัน Line ใหม่บนเครื่องใหม่ของคุณ โดยสามารถหาได้จาก Play Store (สำหรับผู้ใช้ Android) หรือ App Store (สำหรับผู้ใช้ iOS)

2. เมื่อติดตั้งแอปพลิเคชัน Line ลงบนเครื่องใหม่แล้ว เริ่มต้นโดยการเปิดแอปพลิเคชัน และทำการเข้าสู่ระบบด้วยหมายเลขโทรศัพท์มือถือและรหัสผ่าน เมื่อเข้าสู่ระบบสำเร็จ แอปพลิเคชันจะซิงค์ข้อมูลใหม่จากไลน์เซิร์ฟเวอร์

3. หากต้องการคืนค่าข้อมูลเก่าจากเครื่องเก่า เช่น บันทึกข้อมูลการแชทหรือรายชื่อเพื่อน ให้เปิดแอปพลิเคชัน Line บนเครื่องเก่า เลือก “เมธรภาพของฉัน” และเลือก “สำรองข้อมูลก่อนจะโอนย้ายผ่านไลน์ไดรฟ์”

4. เมื่อสำรองข้อมูลเรียบร้อยแล้ว กลับสู่แอปพลิเคชัน Line บนเครื่องใหม่อีกครั้ง และเข้าสู่ระบบ จากนั้นเลือก “เมธรภาพของฉัน” และเลือก “คืนค่าข้อมูล” เพื่อทำการย้ายข้อมูลจากเครื่องเก่า

5. Line จะทำการโอนย้ายการใช้งานทั้งหมดจากเครื่องเก่าไปยังเครื่องใหม่ รวมถึงรายชื่อเพื่อน ประวัติการแชท และการตั้งค่าอื่น ๆ ที่มีอยู่บนเครื่องเก่า

วิธีการย้ายไลน์และแบทเทิลไลน์สามารถทำให้ผู้ใช้ยังคงมีประสบการณ์การใช้งาน Line และแบทเทิลไลน์เดิมได้ทันที โดยไม่ต้องสร้างบัญชีใหม่ หรือสูญเสียข้อมูลที่เกี่ยวข้อง

FAQs

1. การย้ายไลน์จะส่งผลต่อการเชื่อมต่ออื่น ๆ ที่เกี่ยวข้องหรือไม่?
การย้ายไลน์จะไม่มีผลต่อการเชื่อมต่ออื่น ๆ ที่เกี่ยวข้อง เช่น โมบายด์การ์ด (SIM card) เนื่องจากข้อมูลของคุณถูกเก็บไว้ในบริการ Line ไม่ใช่บนเครื่องโทรศัพท์มือถือ

2. ข้อมูลการแชททั้งหมดจะถูกย้ายไปเครื่องใหม่หรือไม่?
ใช่ การย้ายแอปพลิเคชัน Line จะย้ายข้อมูลการแชททั้งหมด รวมถึงข้อความ รูปภาพ วิดีโอ และไฟล์อื่น ๆ เช่นกัน

3. การย้ายไลน์จะคืนค่าแอปพลิเคชันที่มีเพิ่มเติมหรือไม่?
ใช่ การย้ายไลน์จะคืนค่าแอปพลิเคชันที่มีการติดตั้งโดยตรงบนเครื่องเก่าไปยังเครื่องใหม่ แต่คุณอาจต้องเข้าสู่ระบบอีกครั้งหลังจากการย้ายเพื่อใช้งานแอปพลิเคชันนั้น

4. สำรองข้อมูลการแชทในไลน์คืออะไร?
สำรองข้อมูลการแชทในไลน์หมายถึงการเก็บข้อมูลการแชทและข้อมูลอื่น ๆ เช่น รายชื่อเพื่อน กรุ๊ป และรูปภาพ เพื่อให้คุณสามารถโอนย้ายข้อมูลเหล่านี้ไปยังเครื่องใหม่ได้

Line เปลี่ยนเครื่อง เบอร์เดิม

เปลี่ยนเครื่อง เบอร์เดิม: พอแค่นั้นหรือยัง?

หลายคนที่ใช้แอปพลิเคชัน Line บนสมาร์ทโฟนหรืออุปกรณ์มือถืออาจต้องเกิดคำถามว่าเมื่อเปลี่ยนโทรศัพท์ที่ใช้งานอยู่เป็นเครื่องใหม่ จะสามารถเลือกใช้เบอร์เดิมใน Line ได้หรือไม่? สำหรับคำถามนี้ เราจะมาศึกษาวิธีการเปลี่ยนเครื่องและเชื่อมต่อเบอร์เดิมกับ Line ในบทความนี้เพื่อช่วยแก้ไขความสงสัยของทุกคนที่กำลังกังวลใจเรื่องเบอร์โทรศัพท์ของพวกเขาที่ถูกสลับไปเมื่อมีการเปลี่ยนโทรศัพท์ใช้งานใหม่

วิธีการเปลี่ยนเครื่องและเชื่อมต่อเบอร์เดิมกับ Line

1. โอกาสในการเกิดการเปลี่ยนเครื่อง
การเปลี่ยนโทรศัพท์เป็นเครื่องใหม่สามารถเกิดขึ้นได้ด้วยหลายสาเหตุ เช่น การซื้อโทรศัพท์ใหม่เพื่ออัปเกรดหรือเป็นของขวัญ การเปลี่ยนแบรนด์หรือรุ่นของโทรศัพท์ เพื่อประหยัดเนื้อที่หรือเรื่องอื่น ๆ ที่เกี่ยวข้อง หรือเครื่องเก่ามีปัญหาหรือชำรุด กล่าวคือ ไม่ว่าจะในกรณีใดๆ เมื่อทำการเปลี่ยนเครื่องสมาร์ทโฟนนี้ เวลาของคุณอาจยังคงอยู่เหมือนเดิมบนแอปพลิเคชัน Line หากคุณต้องการใช้งาน Line กับเบอร์เดิม

2. การเชื่อมต่อบัญชี Line ใช้งานกับเครื่องใหม่
หลังจากซื้อโทรศัพท์ใหม่แล้ว ให้เริ่มต้นโดยตรงไปที่ Google Play Store (สำหรับผู้ใช้ระบบ Android) หรือ App Store (สำหรับผู้ใช้ระบบ iOS) และทำการโหลดแอปพลิเคชัน Line ลงบนโทรศัพท์ใหม่ของคุณ หลังจากติดตั้งแล้ว เปิดแอปพลิเคชัน Line และเข้าสู่ระบบด้วย Username และรหัสผ่านเดิม หรือใช้วิธีเข้าสู่ระบบที่มีการยืนยันตัวตนเพิ่มเติม เช่น Sign in with Apple หรือ QR Code

3. เชื่อมต่อเบอร์โทรศัพท์กับ Line
เมื่อคุณทำการยืนยันตัวตนเรียบร้อยแล้วในขั้นตอนก่อนหน้า ระบบ Line จะเริ่มต้นแสดงขั้นตอนการกู้คืนบัญชีเบอร์โทรศัพท์ โดยรับรหัสยืนยันที่ถูกส่งไปยังเบอร์ที่คุณใช้งานก่อนหน้านี้ คุณต้องใส่รหัสยืนยันเหล่านี้บนแอปพลิเคชัน Line ตามแนวทางที่ให้ไป หากคุณลืมรหัสยืนยันหรือไม่สามารถเข้าถึงข้อมูลผ่านเบอร์เดิมได้ คุณสามารถติดต่อทีมสนับสนุนของ Line ได้เพื่อขอความช่วยเหลือเพิ่มเติม

4. ข้อมูลที่รักษาไว้ในแอปพลิเคชัน Line
หลังจากที่คุณทำการตั้งค่า Line กับเบอร์เดิมโดยสมบูรณ์แล้ว ข้อมูลทั้งหมดที่ถูกไว้ในแอปพลิเคชัน Line จะถูกเรียกคืนตามปกติ เช่น ข้อความ, รายชื่อผู้ติดต่อ, กลุ่ม, และข้อมูลบันทึกประวัติการแชท ไม่ว่าคุณจะเปลี่ยนไปใช้เครื่องใหม่ก็ตาม แต่อย่าลืมว่าหากคุณทำการลบบัญชี Line ออกจากเครื่องเดียวกันนี้ ข้อมูลทั้งหมดที่เกี่ยวข้องกับ Line ของคุณจะถูกลบออกจากโทรศัพท์ใหม่ด้วย

5. ตรวจสอบหมายเลขโทรศัพท์จากแอปพลิเคชัน Line
คุณสามารถตรวจสอบหมายเลขโทรศัพท์ที่ใช้งานอยู่บนแอปพลิเคชัน Line ได้ด้วยตนเอง โดยเข้าไปที่หน้าหลักของแอปพลิเคชัน แล้วแตะที่รูปโปรไฟล์ด้านบนซ้ายของหน้าจอ หลังจากนั้น คุณจะเห็นหมายเลขโทรศัพท์ที่ผูกกับบัญชี Line ของคุณ ให้ตรวจสอบว่าเป็นเบอร์ที่ถูกต้องและทำการอัปเดตกรณีได้รับเบอร์ใหม่หลังจากที่คุณเปลี่ยนเครื่อง

FAQs

Q: ทำไมฉันต้องเชื่อมต่อเบอร์โทรศัพท์ใหม่กับ Line?
A: เพื่ออำนวยความสะดวกและคงสภาพของข้อมูลทั้งหมดที่เก็บรักษาในแอปพลิเคชัน Line เพื่อให้คุณสามารถใช้งาน Line ในเครื่องใหม่ได้อย่างต่อเนื่อง

Q: ผมจำรหัสยืนยันที่เกี่ยวข้องกับเบอร์เดิมไม่ได้ จะแก้ไขปัญหาได้อย่างไร?
A: คุณสามารถติดต่อทีมสนับสนุนของ Line แล้วแจ้งปัญหาเพื่อขอความช่วยเหลือในการกู้คืนบัญชี Line ของคุณ

Q: ข้อมูลที่ถูกบันทึกในแอปพลิเคชัน Line จะสูญหายหรือไม่เมื่อเปลี่ยนเครื่อง?
A: ข้อมูลทั้งหมดที่ถูกบันทึกในแอป Line จะถูกเรียกคืนให้คุณในขั้นตอนการเชื่อมต่อเบอร์โทรศัพท์ใหม่ แต่หากคุณลบบัญชี Line ของคุณ ข้อมูลทั้งหมดจะถูกลบออกจากโทรศัพท์ใหม่ด้วย

อย่างไรก็ตาม การเปลี่ยนเครื่องและเชื่อมต่อเบอร์เดิมกับ Line ไม่ใช่กระบวนการยากเย็นที่จะทำได้ง่าย และสามารถรักษาข้อมูลของคุณไว้ให้คงอยู่กับแอปพลิเคชัน Line ได้อย่างต่อเนื่องแม้แต่ตอนเปลี่ยนโทรศัพท์ใช้งานใหม่!

ย้ายไลน์ Android ไป Android แชทไม่หาย

ย้ายไลน์ android ไป android แชทไม่หาย

ย้ายไลน์จาก Android เป็น Android แชทไม่เพียงแค่ง่ายแต่ยังสามารถนำโยนโคลนข้อมูลของคุณจากเครื่องเก่าไปยังเครื่องใหม่ได้อย่างง่ายดายด้วย แอปพลิเคชันไลน์มีผู้ใช้งานที่มากมายสำหรับวิดีโอสนทนา การโทรระหว่างกลุ่ม และข้อความ ทำให้ข้อมูลใน Line เป็นสิ่งที่มีค่าและต้องการรักษาไว้ ดังนั้นการย้ายไลน์เป็นสิ่งที่สำคัญเมื่อเราต้องการเปลี่ยนเครื่อง Android แต่กังวลว่าข้อมูลทั้งหมดของ Line ของเราจะหายไปทั้งหมด ดังนั้นในบทความนี้เราจะอธิบายเกี่ยวกับวิธีการย้ายไลน์ android ไป android แชทได้อย่างรวดเร็วและง่ายดาย พร้อมให้คำแนะนำถึงคำถามที่พบบ่อยในหัวข้อนี้

วิธีการย้ายไลน์ android ไป android แชทไม่หาย

1. บันทึกข้อมูล Line ของคุณ: การทำสำรองข้อมูลคือขั้นตอนที่สำคัญก่อนที่จะย้ายไลน์ไปยังอุปกรณ์ใหม่ คุณสามารถทำสำรองได้โดยเข้าไปที่เมนู “การตั้งค่า” ของแอปพลิเคชัน และเลือก “บันทึกข้อมูลและการกู้คืน” จากนั้นคลิกที่ “สำรองข้อมูลไปยังบัฟเฟอร์” และคลิกที่ “บันทึกข้อมูลทั้งหมด”

2. ตรวจสอบสถานะของการสำรองข้อมูล: เมื่อสำรองข้อมูลเสร็จสิ้น ให้ตรวจสอบว่าสถานะการสำรองข้อมูลเป็น “สำเร็จ” ถ้าไม่เป็นเช่นนั้น คุณอาจต้องทำสำรองข้อมูลอีกครั้งเพื่อรักษาการสมบูรณ์

3. ติดตั้ง Line บนอุปกรณ์ใหม่ของคุณ: เปิด Google Play Store บนอุปกรณ์ใหม่ของคุณและค้นหา “Line” ให้เข้าไปที่หน้าแอปพลิเคชัน Line และกดที่ปุ่ม “ติดตั้ง” เพื่อเริ่มต้นกระบวนการติดตั้ง และเข้าสู่ระบบโดยใช้บัญชี Line ของคุณ

4. กู้คืนข้อมูล Line: เมื่อเข้าสู่ระบบ Line บนอุปกรณ์ใหม่ เลือก “กู้คืนข้อมูล” และเลือก “บันทึกข้อมูล” จากนั้นให้ Line เริ่มกระบวนการโหลดข้อมูลที่มีในบัฟเฟอร์ของคุณกลับมาบนอุปกรณ์ใหม่ โปรดทราบว่าการกู้คืนข้อมูล Line อาจใช้เวลาสักระยะเนื่องจากขนาดข้อมูลที่มาก

5. ตรวจสอบการกู้คืนข้อมูล: เมื่อบันทึกข้อมูลเสร็จสิ้นคุณสามารถตรวจสอบว่าข้อมูล Line ของคุณถูกกู้คืนแล้วหรือไม่ โดยตรวจสอบว่าการสร้างบัฟเฟอร์และกู้คืนข้อมูลสมบูรณ์หรือไม่

6. ตั้งค่า Line อุปกรณ์ใหม่ของคุณ: เมื่อข้อมูล Line ของคุณกลับมาบนอุปกรณ์ใหม่ คุณสามารถตั้งค่า Line ตามความต้องการของคุณ เช่น การตั้งค่าการแจ้งเตือน การดาวน์โหลดสื่อของผู้ใช้ที่คุณติดต่ออยู่ และการปรับแต่งโปรไฟล์ของคุณให้สวยงามและน่าสนใจ

คำถามที่พบบ่อย

Q1: ทำไมฉันต้องสำรองข้อมูล Line ก่อนที่จะย้ายไลน์ไปยังอุปกรณ์ใหม่?
A1: การสำรองข้อมูลเป็นขั้นตอนสำคัญเพื่อรักษาข้อมูลใน Line ของคุณให้ปลอดภัย จะช่วยให้คุณกู้คืนข้อมูล Line ได้ง่ายและไม่เสียเวลาเมื่อเปลี่ยนเครื่อง Android

Q2: ฉันสามารถสำรองข้อมูล Line ได้อย่างไร?
A2: ในแอปพลิเคชัน Line คุณสามารถทำสำรองข้อมูลได้โดยไปที่เมนู “การตั้งค่า” และเลือก “บันทึกข้อมูลและการกู้คืน” จากนั้นคลิกที่ “สำรองข้อมูลไปยังบัฟเฟอร์” และคลิกที่ “บันทึกข้อมูลทั้งหมด”

Q3: ฉันจะต้องกู้คืนข้อมูล Line หลังจากติดตั้งแอปพลิเคชัน Line บนอุปกรณ์ใหม่ใช่ไหม?
A3: ใช่คุณจะต้องกู้คืนข้อมูล Line ของคุณหลังจากติดตั้งแอปพลิเคชัน Line บนอุปกรณ์ใหม่ เพียงเข้าสู่ระบบ Line และเลือก “กู้คืนข้อมูล” และ “บันทึกข้อมูล” เพื่อโหลดข้อมูลที่มีในบัฟเฟอร์กลับมาบนอุปกรณ์ใหม่

Q4: การกู้คืนข้อมูล Line ใช้เวลานานเท่าไหร่?
A4: การกู้คืนข้อมูล Line อาจใช้เวลาสักระยะเนื่องจากขนาดข้อมูลที่มาก การดาวน์โหลดและกู้คืนข้อมูลควรให้เครื่องทำงานไวในระหว่างกระบวนการนี้

การย้ายไลน์จาก Android เป็น Android แชทไม่ใช่เรื่องยุ่งยากอีกต่อไป เพียงแค่ทำการสำรองข้อมูลเป็นขั้นตอนที่สำคัญป้องกันการขาดหายของข้อมูลสำคัญใน Line ของคุณ อีกทั้งยังช่วยให้คุณกู้คืนข้อมูล Line ได้ง่ายและรวดเร็วเมื่อมีความจำเป็น ดังนั้น อย่าลืมทำสำรองข้อมูลก่อนที่คุณจะย้ายไลน์ไปยังอุปกรณ์ใหม่ของคุณ

พบ 32 ภาพที่เกี่ยวข้องกับหัวข้อ การย้าย line ไปเครื่องใหม่ android.

ย้ายไลน์ไปเครื่องใหม่ แชทไม่หาย 2022 | ย้ายไลน์ Android - Youtube
ย้ายไลน์ไปเครื่องใหม่ แชทไม่หาย 2022 | ย้ายไลน์ Android – Youtube
วิธีย้ายไลน์ (Line) จากเครื่องเก่าไปเครื่องใหม่ แบบแชทไม่หาย - Youtube
วิธีย้ายไลน์ (Line) จากเครื่องเก่าไปเครื่องใหม่ แบบแชทไม่หาย – Youtube
2566 】วิธีย้ายไลน์ไปยังเครื่องใหม่โดยการแชทไลน์ของ Android ไม่หาย
2566 】วิธีย้ายไลน์ไปยังเครื่องใหม่โดยการแชทไลน์ของ Android ไม่หาย
Line เปลี่ยนเครื่อง วิธีย้าย Line เครื่องเก่าไปเครื่องใหม่ Ios Android รูปไม่หายแชทไม่หายปี 2022
Line เปลี่ยนเครื่อง วิธีย้าย Line เครื่องเก่าไปเครื่องใหม่ Ios Android รูปไม่หายแชทไม่หายปี 2022
วิธีย้ายไลน์แชทไม่หายจาก Android ไป Iphone ปี 2023 ทำตามได้เลย | Edtaro
วิธีย้ายไลน์แชทไม่หายจาก Android ไป Iphone ปี 2023 ทำตามได้เลย | Edtaro
Line เปลี่ยนเครื่อง วิธีย้าย Line เครื่องเก่าไปเครื่องใหม่ Ios Android รูปไม่หายแชทไม่หายปี 2022
Line เปลี่ยนเครื่อง วิธีย้าย Line เครื่องเก่าไปเครื่องใหม่ Ios Android รูปไม่หายแชทไม่หายปี 2022
วิธีแบ็คอัพไลน์ Android Ios ย้ายไลน์ไปเครื่องใหม่แชทกับรูปไม่หาย! อัพเดท 2021
วิธีแบ็คอัพไลน์ Android Ios ย้ายไลน์ไปเครื่องใหม่แชทกับรูปไม่หาย! อัพเดท 2021
ย้าย Line ไปเครื่องใหม่ ย้ายไลน์ไปเครื่องใหม่ แชทไม่หาย (อัพเดท 2020) L ครูหนึ่งสอนดี - Youtube
ย้าย Line ไปเครื่องใหม่ ย้ายไลน์ไปเครื่องใหม่ แชทไม่หาย (อัพเดท 2020) L ครูหนึ่งสอนดี – Youtube
สอนย้าย Line ไปเครื่องใหม่ ทำได้ง่ายๆ แชทไม่หาย อัปเดต 2022
สอนย้าย Line ไปเครื่องใหม่ ทำได้ง่ายๆ แชทไม่หาย อัปเดต 2022
Line เปลี่ยนเครื่อง วิธีย้าย Line เครื่องเก่าไปเครื่องใหม่ Ios Android รูปไม่หายแชทไม่หายปี 2022
Line เปลี่ยนเครื่อง วิธีย้าย Line เครื่องเก่าไปเครื่องใหม่ Ios Android รูปไม่หายแชทไม่หายปี 2022
รู้หรือไม่ ? Line สามารถโอนย้ายบัญชีข้าม Os ได้ง่ายๆ ด้วยฟีเจอร์ Easy Transfer Qr Code ประวัติแชทไม่หาย ในเวอร์ชั่นล่าสุด
รู้หรือไม่ ? Line สามารถโอนย้ายบัญชีข้าม Os ได้ง่ายๆ ด้วยฟีเจอร์ Easy Transfer Qr Code ประวัติแชทไม่หาย ในเวอร์ชั่นล่าสุด
2566 】วิธีย้ายไลน์ไปยังเครื่องใหม่โดยการแชทไลน์ของ Android ไม่หาย
2566 】วิธีย้ายไลน์ไปยังเครื่องใหม่โดยการแชทไลน์ของ Android ไม่หาย
วิธีย้ายไลน์ไปเครื่องใหม่ เครื่องเก่าพัง - Youtube
วิธีย้ายไลน์ไปเครื่องใหม่ เครื่องเก่าพัง – Youtube
วิธีโอนย้ายบัญชีอย่างปลอดภัย
วิธีโอนย้ายบัญชีอย่างปลอดภัย
วิธีย้ายไลน์ (Line) ไปเครื่องใหม่ ปลอดภัยไม่ต้องกลัวแชทหาย
วิธีย้ายไลน์ (Line) ไปเครื่องใหม่ ปลอดภัยไม่ต้องกลัวแชทหาย
วิธีย้ายไลน์ ไปเครื่องใหม่ กรณีเครื่องเก่าเสีย หรือสูญหาย - It24Hrs
วิธีย้ายไลน์ ไปเครื่องใหม่ กรณีเครื่องเก่าเสีย หรือสูญหาย – It24Hrs
Line เปลี่ยนเครื่อง วิธีย้าย Line เครื่องเก่าไปเครื่องใหม่ Ios Android รูปไม่หายแชทไม่หายปี 2022
Line เปลี่ยนเครื่อง วิธีย้าย Line เครื่องเก่าไปเครื่องใหม่ Ios Android รูปไม่หายแชทไม่หายปี 2022
2565 ล่าสุด)วิธีการย้าย Line ไปเครื่องใหม่ Android
2565 ล่าสุด)วิธีการย้าย Line ไปเครื่องใหม่ Android
เปลี่ยนมือถือใหม่! ย้าย Line ยังไง? L เฟื่องลดา - Youtube
เปลี่ยนมือถือใหม่! ย้าย Line ยังไง? L เฟื่องลดา – Youtube
เปลี่ยนเครื่องแล้ว แต่เข้าไลน์เดิมไม่ได้ ต้องทำยังไง?
เปลี่ยนเครื่องแล้ว แต่เข้าไลน์เดิมไม่ได้ ต้องทำยังไง?
วิธีโอนย้ายบัญชีอย่างปลอดภัย
วิธีโอนย้ายบัญชีอย่างปลอดภัย
ย้าย Line จาก Iphone ไป Android ง่ายนิดเดียว ทำได้ใน 5 นาที
ย้าย Line จาก Iphone ไป Android ง่ายนิดเดียว ทำได้ใน 5 นาที
ย้ายไลน์ไปเครื่องใหม่ 2565 Iphone ไป Android อัพเดทล่าสุด ใช้แค่คิวอาร์โค้ด แชทอยู่ครบ
ย้ายไลน์ไปเครื่องใหม่ 2565 Iphone ไป Android อัพเดทล่าสุด ใช้แค่คิวอาร์โค้ด แชทอยู่ครบ
วิธีย้ายข้อมูล Line แชทไม่หาย ทั้ง Ios และ Android - หมีสาระ
วิธีย้ายข้อมูล Line แชทไม่หาย ทั้ง Ios และ Android – หมีสาระ
วิธีย้ายไลน์ (Line) ไปเครื่องใหม่ ปลอดภัยไม่ต้องกลัวแชทหาย
วิธีย้ายไลน์ (Line) ไปเครื่องใหม่ ปลอดภัยไม่ต้องกลัวแชทหาย
วิธีแบ็คอัพไลน์ Android Ios ย้ายไลน์ไปเครื่องใหม่แชทกับรูปไม่หาย! อัพเดท 2021
วิธีแบ็คอัพไลน์ Android Ios ย้ายไลน์ไปเครื่องใหม่แชทกับรูปไม่หาย! อัพเดท 2021
วิธีย้ายแชท Line ผ่าน Qr Code แบบข้าม Os ได้ง่ายๆ ไม่กี่คลิก
วิธีย้ายแชท Line ผ่าน Qr Code แบบข้าม Os ได้ง่ายๆ ไม่กี่คลิก
โอนย้ายบัญชี Line แบบใหม่ ง่ายกว่าเดิม | Line Tech | Line Today
โอนย้ายบัญชี Line แบบใหม่ ง่ายกว่าเดิม | Line Tech | Line Today
วิธีย้ายไลน์จาก Android ไป Iphone ข้อมูลไม่หาย มาครบฯ - Youtube
วิธีย้ายไลน์จาก Android ไป Iphone ข้อมูลไม่หาย มาครบฯ – Youtube
สอนย้าย Line ไปเครื่องใหม่ ทำได้ง่ายๆ แชทไม่หาย อัปเดต 2022
สอนย้าย Line ไปเครื่องใหม่ ทำได้ง่ายๆ แชทไม่หาย อัปเดต 2022
ทางสว่างของคนใช้ Line เปลี่ยนเครื่อง ลบแอพโหลดใหม่ แชทไม่หาย - Pantip
ทางสว่างของคนใช้ Line เปลี่ยนเครื่อง ลบแอพโหลดใหม่ แชทไม่หาย – Pantip
วิธีย้ายเครื่อง Android มาใช้ Iphone หรือ Ipad อัปเดทใหม่ 2022
วิธีย้ายเครื่อง Android มาใช้ Iphone หรือ Ipad อัปเดทใหม่ 2022
วิธีย้ายLineใส่เครื่องใหม่ แชท สติ๊กเกอร์ รายชื่อเพื่อน ไม่หายแน่นอน - Youtube
วิธีย้ายLineใส่เครื่องใหม่ แชท สติ๊กเกอร์ รายชื่อเพื่อน ไม่หายแน่นอน – Youtube
วิธีย้ายไลน์ (Line) ไปเครื่องใหม่ ปลอดภัยไม่ต้องกลัวแชทหาย
วิธีย้ายไลน์ (Line) ไปเครื่องใหม่ ปลอดภัยไม่ต้องกลัวแชทหาย
ย้าย Line จาก Android ไป Iphone ง่ายๆ แชทไม่หาย อัปเดต 2022
ย้าย Line จาก Android ไป Iphone ง่ายๆ แชทไม่หาย อัปเดต 2022
I-T Dede] วิธี Backup ประวัติแชท Line ขึ้น Cloud ข้อมูลไม่หาย ใครที่ซื้อมือถือเครื่องใหม่ แล้วจะย้าย Line จากเครื่องเก่าไปยังเครื่องใหม่ ปัญหาใหญ่ที่หลายท่านกังวลไม่น้อยคือ ข้อความแชทสำคัญๆหายหมด จะย้ายไปยังเคร
I-T Dede] วิธี Backup ประวัติแชท Line ขึ้น Cloud ข้อมูลไม่หาย ใครที่ซื้อมือถือเครื่องใหม่ แล้วจะย้าย Line จากเครื่องเก่าไปยังเครื่องใหม่ ปัญหาใหญ่ที่หลายท่านกังวลไม่น้อยคือ ข้อความแชทสำคัญๆหายหมด จะย้ายไปยังเคร
อัพเดทวิธีย้าย Line จากเครื่องเก่าไปเครื่องใหม่ 2022 กู้คืนข้อมูลแชท
อัพเดทวิธีย้าย Line จากเครื่องเก่าไปเครื่องใหม่ 2022 กู้คืนข้อมูลแชท
สอนย้าย Line ไปเครื่องใหม่ ทำได้ง่ายๆ แชทไม่หาย อัปเดต 2022
สอนย้าย Line ไปเครื่องใหม่ ทำได้ง่ายๆ แชทไม่หาย อัปเดต 2022
วิธีโอนย้ายบัญชีอย่างปลอดภัย
วิธีโอนย้ายบัญชีอย่างปลอดภัย
วิธีย้ายข้อมูลจาก Android มาใช้ Iphone, Ipad และ Ipod Touch - Studio7
วิธีย้ายข้อมูลจาก Android มาใช้ Iphone, Ipad และ Ipod Touch – Studio7
ขอวิธีย้าย Line App ไปเครื่องใหม่โดยข้อความไม่หายครับ - Pantip
ขอวิธีย้าย Line App ไปเครื่องใหม่โดยข้อความไม่หายครับ – Pantip
[How To] ย้ายแชท Line จากมือถือ Android ไป Ios ได้ง่ายดาย ฉบับปี 2022
[How To] ย้ายแชท Line จากมือถือ Android ไป Ios ได้ง่ายดาย ฉบับปี 2022
วิธีย้าย Line เครื่องเก่าไปเครื่องใหม่ ข้อมูลเหมือนเครื่องเก่า 100% ด้วยวิธี การที่ง่ายๆ - Youtube
วิธีย้าย Line เครื่องเก่าไปเครื่องใหม่ ข้อมูลเหมือนเครื่องเก่า 100% ด้วยวิธี การที่ง่ายๆ – Youtube
วิธีย้ายข้อมูลจาก Iphone ไปยัง Android ง่ายๆ ไม่กี่ขั้นตอน
วิธีย้ายข้อมูลจาก Iphone ไปยัง Android ง่ายๆ ไม่กี่ขั้นตอน
วิธีโอนย้ายบัญชี Line ไปมือถือเครื่องใหม่แบบข้อมูลแชทอยู่ครบ
วิธีโอนย้ายบัญชี Line ไปมือถือเครื่องใหม่แบบข้อมูลแชทอยู่ครบ
วิธีย้ายไลน์ (Line) ไปเครื่องใหม่ ปลอดภัยไม่ต้องกลัวแชทหาย
วิธีย้ายไลน์ (Line) ไปเครื่องใหม่ ปลอดภัยไม่ต้องกลัวแชทหาย
วิธีโอนย้ายบัญชีอย่างปลอดภัย
วิธีโอนย้ายบัญชีอย่างปลอดภัย
How To] ย้ายแชท Line จากมือถือ Android ไป Ios ได้ง่ายดาย ฉบับปี 2022
How To] ย้ายแชท Line จากมือถือ Android ไป Ios ได้ง่ายดาย ฉบับปี 2022
ทางสว่างของคนใช้ Line เปลี่ยนเครื่อง ลบแอพโหลดใหม่ แชทไม่หาย - Pantip
ทางสว่างของคนใช้ Line เปลี่ยนเครื่อง ลบแอพโหลดใหม่ แชทไม่หาย – Pantip
วิธีแบ็คอัพแชทไลน์ เปลี่ยนเครื่อง ลบแอพโหลดใหม่ แชทไม่หาย Android และ Ios
วิธีแบ็คอัพแชทไลน์ เปลี่ยนเครื่อง ลบแอพโหลดใหม่ แชทไม่หาย Android และ Ios

ลิงค์บทความ: การย้าย line ไปเครื่องใหม่ android.

ดูข้อมูลเพิ่มเติมเกี่ยวกับโพสต์หัวข้อนี้ การย้าย line ไปเครื่องใหม่ android.

ดูเพิ่มเติม: https://vungtaulocalguide.com/an-uong/

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *