Chuyển tới nội dung
Trang chủ » แอพไลน์ Pc: เหมาะสำหรับการใช้งานคอมพิวเตอร์อย่างกว้างขวาง

แอพไลน์ Pc: เหมาะสำหรับการใช้งานคอมพิวเตอร์อย่างกว้างขวาง

วิธีโหลด Line PC Windows 10 ล่าสุด 2021

แอพไลน์ Pc

หากคุณเป็นผู้ใช้งานแอพไลน์บนมือถือแล้วคุณอาจสงสัยว่า ทำไมจึงต้องใช้แอพไลน์บนเครื่องคอมพิวเตอร์ด้วย? ในบทความนี้เราจะพูดถึง แอพไลน์ PC ซึ่งเป็นเวอร์ชั่นของแอพไลน์ที่สามารถทำงานบนเครื่องคอมพิวเตอร์ได้ โดยรวมถึงวิธีการติดตั้งและการใช้งานหลักของแอพไลน์บนเครื่องคอมพิวเตอร์ รวมทั้งฟีเจอร์และวิธีการปรับแต่งต่าง ๆ ที่คุ้นเคยในระบบมือถือ อ่านต่อเพื่อเรียนรู้รายละเอียดเพิ่มเติมเกี่ยวกับแอพไลน์ PC และวิธีโหลดและใช้งานให้เป็นไปอย่างถูกต้อง

วิธีติดตั้งแอพไลน์บนเครื่องคอมพิวเตอร์
เดี๋ยวนี้คุณสามารถติดตั้งแอพไลน์บนเครื่องคอมพิวเตอร์ได้ง่ายๆ โดยสามารถดาวน์โหลดได้ผ่านทางเว็บไซต์ resellers.igs.in.th/a/line-pc หรือสามารถหาได้จากเว็บไซต์อื่น ๆ ที่เกี่ยวข้องเช่นเดียวกับการติดตั้งแอพบนมือถือ หลังจากดาวน์โหลดและติดตั้งแอพไลน์บนเครื่องคอมพิวเตอร์เสร็จเรียบร้อยแล้ว คุณจะต้องทำการเข้าสู่ระบบด้วยเบอร์โทรศัพท์ที่คุณลงทะเบียนไว้กับแอพไลน์บนมือถือ

ความสามารถและฟีเจอร์ของแอพไลน์บนเครื่องคอมพิวเตอร์
แอพไลน์บนเครื่องคอมพิวเตอร์มีความสามารถและฟีเจอร์ที่ใกล้เคียงกับแอพไลน์บนมือถือในด้านหลากหลาย ให้คุณติดต่อสื่อสารกับเพื่อนและครอบครัวได้อย่างง่ายดาย นอกจากนี้ยังมีฟีเจอร์ดังนี้:

1. การสนทนาแบบกลุ่ม: คุณสามารถสร้างกลุ่มสนทนาและเชิญชวนผู้อื่นให้เข้าร่วมเพื่อสนทนา พร้อมทั้งแชทแบบส่วนตัวมีความปลอดภัย

2. การส่งและรับไฟล์: คุณสามารถส่งและรับไฟล์ต่าง ๆ ได้อย่างง่ายดายผ่านแอพไลน์บนเครื่องคอมพิวเตอร์ ไม่ว่าจะเป็นรูปภาพ วิดีโอ หรือไฟล์เอกสารทั่วไป

3. การทำงานร่วมกัน: แอพไลน์บนเครื่องคอมพิวเตอร์มีฟีเจอร์การทำงานร่วมกันที่ช่วยให้คุณแชร์เอกสารและทำงานร่วมกับเพื่อนร่วมทีมได้อย่างราบรื่น

4. การโทรศัพท์แบบเสียงและวิดีโอคอล: คุณสามารถโทรศัพท์และวิดีโอคอลกับเพื่อน ตระหนักถึงคุณภาพของการสนทนาเสมือนในด้านของวิดีโอคอล คุณยังสามารถใช้งานในรูปแบบหน้าจอเต็มจอเพื่อดูภาพยนตร์หรือวิดีโอได้อย่างสะดวกสบาย

วิธีใช้แอพไลน์บนเครื่องคอมพิวเตอร์
หลังจากที่คุณได้ติดตั้งแอพไลน์บนเครื่องคอมพิวเตอร์เสร็จเรียบร้อยแล้ว คุณสามารถเข้าสู่ระบบได้โดยใช้หมายเลขโทรศัพท์ที่คุณลงทะเบียนไว้กับแอพไลน์บนมือถือ คุณจะได้รับรหัสยืนยันผ่านทาง SMS ที่ต้องใส่ในการเข้าสู่ระบบแอพไลน์บนเครื่องคอมพิวเตอร์

การเชื่อมต่อแอพไลน์บนเครื่องคอมพิวเตอร์กับแอพไลน์บนมือถือ
แอพไลน์บนเครื่องคอมพิวเตอร์และแอพไลน์บนมือถือสามารถเชื่อมต่อกันได้ และฟีเจอร์การใช้งานร่วมกันในผ่านทาง QR code โดยคุณสามารถเชื่อมต่อได้โดยการสแกนรหัส QR code ผ่านแอพไลน์บนมือถือเพื่อติดต่อและแชทกับเพื่อนผ่านแอพไลน์บนเครื่องคอมพิวเตอร์

การสนทนากับเพื่อนผ่านแอพไลน์บนเครื่องคอมพิวเตอร์
แอพไลน์บนเครื่องคอมพิวเตอร์ช่วยให้คุณสามารถสนทนากับเพื่อนผ่านทางข้อความ อีโมจิ รูปภาพ วิดีโอและอื่น ๆ ได้อย่างสะดวกสบาย คุณยังสามารถอัพเดทสถานะของคุณหรือเผยแพร่โพสต์ไปยังไทม์ไลน์ของคุณได้อีกด้วย

การใช้งานฟีเจอร์อื่น ๆ ในแอพไลน์บนเครื่องคอมพิวเตอร์
นอกจากฟีเจอร์หลักที่กล่าวมาแล้ว แอพไลน์บนเครื่องคอมพิวเตอร์ยังมีฟีเจอร์อื่น ๆ ที่คุณสามารถใช้งานได้ เช่น:

1. ส่งสติกเกอร์และไอคอน: คุณสามารถส่งสติกเกอร์และใช้ไอคอนที่น่ารักเพื่อเพิ่มความสนุกให้กับการแชท

2. ที่อยู่ URL แบบภาพ: คุณสามารถส่งที่อยู่ URL แบบภาพในการแชท เพื่อให้สื่อและเนื้อหาของคุณน่าสนใจมากยิ่งขึ้น

3. อ่านและบันทึกข้อความ: คุณสามารถอ่านและบันทึกข้อความต่าง ๆ ผ่านแอพไลน์บนเครื่องคอมพิวเตอร์ เพื่อที่คุณสามารถเก็บข้อมูลและข้อมูลส่วนตัวไว้ในแอพได้อย่างง่ายดาย

วิธีการปรับแต่งและแก้ไขปัญหาในแอพไลน์บนเครื่องคอมพิวเตอร์
คุณสามารถปรับแต่งและแก้ไขการตั้งค่าแอพไลน์บนเครื่องคอมพิวเตอร์โดยไปที่เมนูการตั้งค่า ในส่วนนี้คุณสามารถแก้ไขภาพโปรไฟล์ เปลี่ยนภาษา พร้อมทั้งกำหนดเสียงแจ้งเตือนและการแจ้งเตือนอื่น ๆ ตามต้องการ

ถัดไป เรามาดูวิธีการโหลดแอพไลน์บนเครื่องคอมพิวเตอร์ โดยคุณสามารถดาวน์โหลดแอพไลน์บนเครื่องคอมพิวเตอร์ได้ง่ายๆ ด้วยวิธีดังนี้:

วิธีโหลด line pc windows 7:
1. เข้าสู่เว็บไซต์ resellers.igs.in.th/a/line-pc
2. คลิกที่ลิงค์ดาวน์โหลดแอพไลน์สำหรับ Windows 7
3. เมื่อดาวน์โหลดเสร็จสิ้น เปิดไฟล์ติดตั้งและติดตั้งแอพไลน์บนเครื่องคอมพิวเตอร์

วิธีโหลด line pc windows 10:
1. เข้าสู่เว็บไซต์ resellers.igs.in.th/a/line-pc
2. คลิกที่ลิงค์ดาวน์โหลดแอพไลน์สำหรับ Windows 10
3. เมื่อดาวน์โหลดเสร็จสิ้น เปิดไฟล์ติดตั้งและติดตั้งแอพไลน์บนเครื่องคอมพิวเตอร์

เพื่อเข้าสู่ระบบแอพไลน์บนเครื่

วิธีโหลด Line Pc Windows 10 ล่าสุด 2021

คำสำคัญที่ผู้ใช้ค้นหา: แอพไลน์ pc วิธีโหลด line pc windows 7, วิธีโหลด line pc windows 10, เข้า-สู่-ระบบ line pc, ดาวน์โหลดไลน์ฟรี pc, โหลดไลน์ pc windows 7, โหลด LINE PC, ติดตั้ง line, LINE Download

รูปภาพที่เกี่ยวข้องกับหัวข้อ แอพไลน์ pc

วิธีโหลด Line PC Windows 10 ล่าสุด 2021
วิธีโหลด Line PC Windows 10 ล่าสุด 2021

หมวดหมู่: Top 31 แอพไลน์ Pc

ดูเพิ่มเติมที่นี่: vungtaulocalguide.com

วิธีโหลด Line Pc Windows 7

วิธีโหลด LINE สำหรับคอมพิวเตอร์ Windows 7

LINE เป็นแอปพลิเคชันที่ได้รับความนิยมอย่างมากในปัจจุบัน โดยเฉพาะกับผู้ใช้งานในประเทศไทย แอปพลิเคชันนี้มีอยู่ในรูปแบบบนอุปกรณ์มือถือและคอมพิวเตอร์ หากคุณกำลังใช้คอมพิวเตอร์ที่ใช้ระบบปฏิบัติการ Windows 7 และต้องการเพิ่มความสะดวกในการใช้งาน LINE บนคอมพิวเตอร์ของคุณ ในบทความนี้ เราจะแนะนำวิธีการดาวน์โหลดและติดตั้ง LINE บน Windows 7 อย่างละเอียดดังต่อไปนี้

วิธีการดาวน์โหลดและติดตั้ง LINE สำหรับ Windows 7

1. สำรวจความต้องการระบบ
ก่อนที่คุณจะโหลดและติดตั้ง LINE สำหรับ Windows 7 คุณควรตรวจสอบการตั้งค่าขั้นต่ำของคอมพิวเตอร์ของคุณว่ามีอะไรบ้าง โดยทั่วไปแล้ว LINE สามารถใช้งานได้กับ Windows 7 ที่มี SP1 (Service Pack 1) หรือต่ำกว่านั้น และคอมพิวเตอร์ของคุณควรมีข้อมูลเกี่ยวกับรุ่นของ CPU และหน่วยความจำที่เพียงพอสำหรับการทำงานของ LINE

2. ดาวน์โหลดตัวติดตั้ง LINE
ไปที่เว็บไซต์ประเทศไทยของ LINE ( https://line.me/th/download ) และคลิกที่ปุ่ม “ดาวน์โหลดสำหรับ Windows” และเลือกเวอร์ชันที่ถูกต้องสำหรับ Windows 7 จากรายการ

3. ติดตั้ง LINE
หลังจากดาวน์โหลดไฟล์ติดตั้ง LINE.exe เสร็จสิ้นแล้ว ดับเบิลคลิกที่ไฟล์เพื่อเริ่มต้นกระบวนการติดตั้ง ตามขั้นตอนที่แนะนำบนหน้าต่างติดตั้ง LINE คอมพิวเตอร์ของคุณอาจใช้เวลาสักครู่ในการติดตั้ง LINE อย่างไรก็ตาม เมื่อกระบวนการเสร็จสิ้น LINE จะถูกติดตั้งและพร้อมใช้งานบนเครื่องคอมพิวเตอร์ของคุณ

4. เข้าสู่ระบบ LINE
หลังจากที่ LINE ติดตั้งสำเร็จ คุณต้องเริ่มต้นและเข้าสู่ระบบบัญชี LINE ที่คุณมีอยู่แล้ว (หรือสร้างบัญชีใหม่หากคุณยังไม่มี) โดยกรอกเลขโทรศัพท์มือถือหรืออีเมล์ และรหัสผ่านของคุณในหน้าต่างการเข้าสู่ระบบ LINE ที่ปรากฏหลังจากที่คุณเปิด LINE ครั้งแรก

ที่มา: https://help.line.me/line/ios/categoryId/10000214/pc?contentId=10002790

คำถามที่พบบ่อย

1. สามารถใช้ LINE บน Windows 7 ได้หรือไม่?
ใช่ คุณสามารถใช้ LINE บน Windows 7 ได้แต่จำเป็นต้องติดตั้ง Service Pack 1 หรือต่ำกว่านั้น

2. คอมพิวเตอร์ที่ไม่ได้ติดตั้ง Service Pack 1 สามารถใช้ LINE ได้ไหม?
ไม่สามารถใช้ LINE ได้ คุณจำเป็นต้องอัปเดตและติดตั้ง Service Pack 1 ก่อนที่คุณจะสามารถใช้งาน LINE บนคอมพิวเตอร์ของคุณได้

3. ต้องมีข้อกำหนดเฉพาะในการติดตั้ง LINE บนคอมพิวเตอร์ Windows 7 หรือไม่?
ไม่มีข้อกำหนดเฉพาะในการติดตั้ง LINE บนคอมพิวเตอร์ Windows 7 ดังนั้นคุณสามารถใช้งาน LINE ได้เมื่อคุณมีอุปกรณ์ที่เครื่องของคุณมีข้อกำหนดระบบที่เพียงพอ

4. สามารถมีบัญชี LINE ได้อย่างย่อมเยาว์บน LINE บนคอมพิวเตอร์ Windows 7 ได้หรือไม่?
ใช่คุณสามารถมีบัญชี LINE ได้อย่างย่อมเยาว์บน LINE บนคอมพิวเตอร์ Windows 7 เช่นเดียวกับ LINE บนอุปกรณ์มือถือที่เชื่อมต่อกับบัญชี LINE เดียวกัน

5. สามารถส่งและรับข้อความได้ในเวอร์ชัน Windows 7 ของ LINE ได้หรือไม่?
ใช่คุณสามารถส่งและรับข้อความได้ใน LINE เวอร์ชัน Windows 7 อย่างเป็นทางการ ตลาดคุณสามารถเช็คข้อความใหม่และตอบกลับได้เหมือนกับใน LINE บนมือถือ

วิธีโหลด Line Pc Windows 10

วิธีโหลด Line PC สำหรับ Windows 10

การใช้แอปพลิเคชัน Line บนโทรศัพท์มือถือเป็นที่นิยมอย่างแพร่หลายในวงกว้าง แต่ในบางกรณีคุณอาจต้องการใช้งาน Line บนคอมพิวเตอร์เพื่อรับประสบการณ์การแชทที่กว้างขึ้น ความสะดวกสบายมากขึ้น และการใช้งานที่หลากหลายมากขึ้น การติดตั้ง Line บนคอมพิวเตอร์ก็เป็นสิ่งที่ง่ายดายเช่นกัน ในบทความนี้เราจะสอนวิธีโหลด Line PC สำหรับระบบปฏิบัติการ Windows 10 และรวบรวมคำถามที่พบบ่อยลงไว้ในส่วนท้าย

วิธีโหลด Line PC สำหรับ Windows 10:

1. เข้าสู่หน้าเว็บไซต์ resellerstore.line.me ที่มีชื่อว่า Line Store

2. คลิกที่ “ดาวน์โหลด OS Windows” ซึ่งจะพบที่มุมซ้ายล่างของหน้าเว็บไซต์

3. เลือกเวอร์ชันที่คุณต้องการติดตั้ง เช่น Line PC (Windows 10)

4. หน้าเว็บให้คุณเลือก “ดาวน์โหลด” เพื่อเริ่มดาวน์โหลดไฟล์ติดตั้ง

5. หลังจากดาวน์โหลดเสร็จสิ้น คลิกที่ไฟล์ติดตั้งเพื่อเริ่มต้นการติดตั้ง Line PC บนคอมพิวเตอร์ของคุณ

6. คลิกที่ “เปิดทันที” เพื่อเปิด Line PC หลังจากติดตั้งเสร็จสมบูรณ์

7. เมื่อ Line PC เปิดขึ้นมา คุณต้องเข้าสู่ระบบ Line ด้วยหมายเลขโทรศัพท์มือถือของคุณ รหัสผ่าน หรือใช้ QR Code เพื่อเข้าสู่ระบบ

คำถามที่พบบ่อย:

1. ฉันสามารถใช้ Line เดียวกันได้ทั้งบนมือถือและคอมพิวเตอร์ได้หรือไม่?

ใช่ คุณสามารถใช้งาน Line บนมือถือและคอมพิวเตอร์ได้พร้อมกัน และทำการส่งข้อความและไฟล์ระหว่างกันได้ทันที

2. ฉันสามารถล็อกอิน Line PC ด้วยบัญชี Facebook หรือ Google ได้หรือไม่?

ไม่สามารถล็อกอิน Line PC ด้วยบัญชี Facebook หรือ Google ได้ คุณจะต้องใช้หมายเลขโทรศัพท์มือถือหรือรหัสผ่านของ Line เพื่อเข้าสู่ระบบ

3. การใช้งาน Line PC ต่างจากใช้งาน Line บนมือถืออย่างไร?

Line PC มีหน้าจอใหญ่กว่า Line บนมือถือ ซึ่งช่วยให้คุณสามารถรับประสบการณ์ในการแชทและใช้งานหลากหลายมากขึ้น เช่น การแชทกลุ่มอย่างสะดวกสบาย การแชทในหน้าต่างแยกออกมา การทำงานพร้อมกับแอปพลิเคชันอื่น และการแชทด้วยคีย์บอร์ดของคอมพิวเตอร์

4. ฉันจำเป็นต้องอัปเดต Line PC เป็นเวอร์ชันล่าสุดเสมอหรือไม่?

ไม่จำเป็นต้องอัปเดต Line PC เป็นเวอร์ชันล่าสุดไปเสมอ แต่อัปเดต Line เป็นเวอร์ชันล่าสุดจะช่วยให้คุณได้รับประสบการณ์การใช้งานที่ดีที่สุดและความปลอดภัยสูงสุด

5. ฉันสามารถใช้ Line PC ได้โดยไม่ต้องมีสมาร์ทโฟนไว้อย่างเดียวหรือไม่?

ไม่ การใช้งาน Line PC จำเป็นต้องมีสมาร์ทโฟน โดยคุณต้องใช้เวอร์ชันล่าสุดของแอป Line บนมือถือของคุณและต้องเข้าสู่ระบบก่อนเพื่อให้ Line PC สามารถเชื่อมต่อกับบัญชี Line ของคุณได้

6. Line PC รองรับระบบปฏิบัติการอื่นนอกเหนือจาก Windows 10 หรือเปล่า?

ใช่ นอกจาก Windows 10، Line PC ยังรองรับมากับระบบปฏิบัติการ Mac OS X และระบบปฏิบัติการ Chrome OS ด้วย

7. ฉันสามารถอัปเดตข้อมูลติดต่อใน Line PC ได้หรือไม่?

ใช่ คุณสามารถอัปเดตข้อมูลติดต่อใน Line PC แต่จะต้องไปยังเมนู “ตั้งค่า” ของโทรศัพท์มือถือและเลือก “สร้างคู่เครื่อง” เพื่อซิงค์ข้อมูลใหม่กับ Line PC

นี่คือวิธีที่คุณสามารถโหลดและใช้งาน Line PC บนระบบปฏิบัติการ Windows 10 ได้อย่างง่ายดาย คุณสามารถเพิ่มประสบการณ์การแชทและการสื่อสารของคุณด้วยขั้นตอนเหล่านี้ ลองใช้ Line PC และสนุกกับการแชทแบบใหม่กันเถอะ!

เข้า-สู่-ระบบ Line Pc

เข้า-สู่-ระบบ line pc: ทำความรู้จักและวิธีการใช้งาน

LINE PC เป็นแอปพลิเคชันที่ช่วยให้ผู้ใช้สามารถใช้ LINE บนคอมพิวเตอร์ของตนได้อย่างสะดวกสบาย ไม่ว่าจะเป็นการส่งข้อความ ทำการโทรศัพท์หรือสื่อสารทางวิดีโอก็ตาม การใช้งาน LINE PC นั้นมีขั้นตอนที่ต้องทำเพื่อเข้าสู่ระบบต่างๆ เพราะฉะนั้นในบทความนี้เราจะทำความรู้จัก LINE PC ให้เข้าใจได้อย่างละเอียดพร้อมกับการแนะนำวิธีการเข้า-สู่-ระบบ LINE PC ทุกขั้นตอน

วิธีการใช้งาน LINE PC
เมื่อได้ทำการดาวน์โหลดและติดตั้ง LINE PC เรียบร้อยแล้ว สิ่งแรกที่ท่านควรทำคือการเข้าสู่ระบบเพื่อเริ่มต้นใช้งาน LINE บนคอมพิวเตอร์

1. เปิด LINE PC ขึ้นมา แล้วเลือกที่ “เปิดในโทรศัพท์”

เมื่อคุณเปิด LINE PC ขึ้นมาครั้งแรก จะมีหน้าจอเลือกวิธีการเข้าสู่ระบบให้เลือก ให้คลิกที่ “เปิดในโทรศัพท์” เพื่อทำการเชื่อมต่อกับ LINE บนสมาร์ทโฟนของคุณ

2. เชื่อมต่อผ่านสหราชอาณาจักร (QR Code)

หลังจากคลิกที่ “เปิดในโทรศัพท์” จะปรากฏหน้าจอ LINE บนคอมพิวเตอร์ของคุณอย่างง่ายดาย โดยที่คุณยังคงอยู่ในหน้าผู้ใช้ LINE บนสมาร์ทโฟนของคุณ หากคุณไม่เห็นหน้าจอนั้น ให้คลิกที่รูปโปรไฟล์ด้านบนของ LINE บนสมาร์ทโฟนของคุณ

3. เปิดกล้องของสมาร์ทโฟนและสแกน QR Code

เมื่อเปิดกล้องของเครื่องและพร้อมที่จะสแกน QR Code ให้เลือกที่ “สแกน QR Code” ผ่าน LINE บนสมาร์ทโฟนของคุณ จากนั้นใช้สมาร์ทโฟนของคุณเพื่อสแกน QR Code ที่ปรากฏในหน้าจอ LINE บนคอมพิวเตอร์ของคุณ

4. เชื่อมต่อสำเร็จ

หลังจากที่คุณสแกน QR Code เสร็จสิ้น จะมีการเชื่อมต่อ LINE PC กับ LINE บนสมาร์ทโฟนของคุณ ในที่สุดคุณก็จะสามารถใช้ LINE บนคอมพิวเตอร์ได้แล้ว

การตั้งค่า LINE PC
การตั้งค่า LINE PC เพื่อปรับแต่งการใช้งานให้เหมาะสมกับความต้องการของคุณก็เป็นสิ่งที่คุณควรทำ เพื่อให้การใช้งาน LINE PC เป็นไปอย่างสะดวกสบายและเหมาะสมมากยิ่งขึ้น

1. บันทึกการเข้าสู่ระบบอัตโนมัติ

เมื่อคุณต้องการให้ LINE PC จำรหัสผ่านเข้าสู่ระบบให้อัตโนมัติให้เลือกที่ “บันทึกการเข้าสู่ระบบอัตโนมัติ” ในหน้าเข้าสู่ระบบของ LINE PC

2. เปิดแจ้งเตือน

หากคุณต้องการเปิดใช้งานแจ้งเตือนจาก LINE บนคอมพิวเตอร์ คุณสามารถเลือกที่ “เปิดแจ้งเตือน” ในหน้าตั้งค่า LINE PC และทำการตั้งค่าการแจ้งเตือนต่างๆ เช่น การแจ้งเตือนข้อความเข้าใหม่ การแจ้งเตือนการโทรเข้า หรือการแจ้งเตือนการแชทผ่านวิดีโอ

3. ปรับแต่งขนาดหน้าต่าง

ในเมื่อ LINE PC เปิดอยู่บนหน้าจอ คุณสามารถปรับแต่งขนาดของหน้าต่าง LINE PC เพื่อให้เหมาะสมกับความต้องการของคุณ โดยใช้ขอบเขตของปุ่มเพิ่มขนาดหรือลดขนาดที่มุมล่างขวาของหน้าต่าง LINE PC

4. ตั้งค่าเวลาสแกน QR Code

หากคุณต้องการให้กล้องสมาร์ทโฟนเริ่มสแกน QR Code โดยอัตโนมัติ คุณสามารถตั้งค่าช่วงเวลาที่กล้องจะเปิดใช้งานสแกน QR Code เมื่อเปิด LINE PC คุณสามารถทำการตั้งค่านี้ได้ในหน่วยความจำเพิ่มเติมของ LINE บนสมาร์ทโฟนของคุณ

คำถามที่พบบ่อย (FAQs)

Q: สามารถใช้ LINE PC ได้บนระบบปฎิบัติการใดบ้าง?
A: LINE PC สามารถใช้งานได้ทั้งบนระบบปฎิบัติการ Windows และ macOS

Q: LINE PC จำเป็นต้องติดตั้ง LINE บนสมาร์ทโฟนหรือไม่?
A: ใช่ คุณจำเป็นต้องติดตั้งแอปพลิเคชัน LINE บนสมาร์ทโฟนของคุณและสแกน QR Code เพื่อเชื่อมต่อ LINE PC กับสมาร์ทโฟนของคุณ

Q: สามารถใช้งาน LINE PC พร้อมกับ LINE บนสมาร์ทโฟนได้หรือไม่?
A: ใช่ คุณสามารถใช้งาน LINE PC พร้อมกับ LINE บนสมาร์ทโฟนได้พร้อมกัน แต่ถ้าคุณใช้ LINE บนอุปกรณ์อื่น ๆ เช่น แท็บเล็ต หรืออุปกรณ์อื่น ๆ LINE PC จะออกจากระบบโดยอัตโนมัติ

Q: LINE PC สามารถใช้งานได้แม้ไม่มีสมาร์ทโฟนอยู่ใกล้เคียงหรือไม่?
A: ไม่ คุณจำเป็นต้องมีสมาร์ทโฟนอยู่ใกล้เคียงและติดตั้ง LINE บนสมาร์ทโฟนของคุณเพื่อใช้งาน LINE PC

ในสรุป LINE PC เป็นแอปพลิเคชันที่ทำให้คุณสามารถใช้งาน LINE บนคอมพิวเตอร์ได้อย่างสะดวกสบาย และท่านสามารถใช้คำแนะนำที่ได้รับในบทความนี้เพื่อช่วยคุณในการติดตั้งและใช้งาน LINE PC ได้อย่างรวดเร็วและง่ายดาย

พบ 27 ภาพที่เกี่ยวข้องกับหัวข้อ แอพไลน์ pc.

ดาวน์โหลดและติดตั้ง Line Pc ภาษาไทย เวอร์ชั่นล่าสุด ใช้งานง่าย - Moohin
ดาวน์โหลดและติดตั้ง Line Pc ภาษาไทย เวอร์ชั่นล่าสุด ใช้งานง่าย – Moohin
Line Pc วิธีติดตั้งโปรแกรมง่ายๆ ที่ใครก็ทำได้ - Youtube
Line Pc วิธีติดตั้งโปรแกรมง่ายๆ ที่ใครก็ทำได้ – Youtube
วิธีโหลด Line Pc Windows 10 ล่าสุด 2021 - Youtube
วิธีโหลด Line Pc Windows 10 ล่าสุด 2021 – Youtube
ดาวน์โหลดและติดตั้ง Line Pc ภาษาไทย เวอร์ชั่นล่าสุด ใช้งานง่าย - Moohin
ดาวน์โหลดและติดตั้ง Line Pc ภาษาไทย เวอร์ชั่นล่าสุด ใช้งานง่าย – Moohin
วิธีลงทะเบียน Line Pc พร้อมวิธีติดตั้งใช้งาน Line บน Pc ทุกขั้นตอน - Youtube
วิธีลงทะเบียน Line Pc พร้อมวิธีติดตั้งใช้งาน Line บน Pc ทุกขั้นตอน – Youtube
วิธีโหลด Line Pc Windows 10 ติดตั้งและเข้าใช้ภายใน 2 นาที #Catch5 #Line #Linepc - Youtube
วิธีโหลด Line Pc Windows 10 ติดตั้งและเข้าใช้ภายใน 2 นาที #Catch5 #Line #Linepc – Youtube
Line - ดาวน์โหลด
Line – ดาวน์โหลด
ดาวน์โหลดแอป Line Official Account บน Pc โดยใช้อีมูเลเตอร์ - Ldplayer
ดาวน์โหลดแอป Line Official Account บน Pc โดยใช้อีมูเลเตอร์ – Ldplayer
Software Tips - วิธีเปิด Line Pc พร้อมกัน 4 Id และแบบไม่จำกัด - Notebookspec
Software Tips – วิธีเปิด Line Pc พร้อมกัน 4 Id และแบบไม่จำกัด – Notebookspec
ตั้งค่า Line Pc ไม่ให้คนอื่นแอบอ่านแชท หรือแอบใช้ด้วย Lock Mode - Power Bank ราคาถูก แบตสำรอง ราคาถูกที่สุด, กล้องติดรถยนต์, ฟิล์มกระจก, อุปกรณ์เสริมมือถือ, Tookjingjing.Com : Inspired By Lnwshop.Com
ตั้งค่า Line Pc ไม่ให้คนอื่นแอบอ่านแชท หรือแอบใช้ด้วย Lock Mode – Power Bank ราคาถูก แบตสำรอง ราคาถูกที่สุด, กล้องติดรถยนต์, ฟิล์มกระจก, อุปกรณ์เสริมมือถือ, Tookjingjing.Com : Inspired By Lnwshop.Com
ดาวน์โหลดฟรี Line Pc 8.0.0.3114 ภาษาไทยใหม่ล่าสุด : Line Pc
ดาวน์โหลดฟรี Line Pc 8.0.0.3114 ภาษาไทยใหม่ล่าสุด : Line Pc
แจกคีย์ลัด Line Pc เปิดใช้ในคอมทุกวันต้องรู้ ! พฤษภาคม 2021 - Sale Here
แจกคีย์ลัด Line Pc เปิดใช้ในคอมทุกวันต้องรู้ ! พฤษภาคม 2021 – Sale Here
วิธีตั้งค่าล็อค Line Pc อัตโนมัติ เมื่อไม่ใช้งาน ป้องกันถูกแอบดูแชทในคอม - It24Hrs
วิธีตั้งค่าล็อค Line Pc อัตโนมัติ เมื่อไม่ใช้งาน ป้องกันถูกแอบดูแชทในคอม – It24Hrs
รีวิว สอนการใช้งานโปรแกรม Line Pc ละเอียดทุกขั้นตอน โปรแกรมแชท สุดฮิตของคนไทย - Youtube
รีวิว สอนการใช้งานโปรแกรม Line Pc ละเอียดทุกขั้นตอน โปรแกรมแชท สุดฮิตของคนไทย – Youtube
Line Pc โหลดรูปไม่ได้ครับ แก้ไขอย่างไร - Pantip
Line Pc โหลดรูปไม่ได้ครับ แก้ไขอย่างไร – Pantip
วิธีติดตั้งโปรแกรมไลน์ Line สำหรับคอมพิวเตอร์ Pc
วิธีติดตั้งโปรแกรมไลน์ Line สำหรับคอมพิวเตอร์ Pc
วิธีติดตั้งใช้งาน Line Pc บน Windows 11 – แหล่งเรียนรู้เทคโนโลยีใหม่ ๆ
วิธีติดตั้งใช้งาน Line Pc บน Windows 11 – แหล่งเรียนรู้เทคโนโลยีใหม่ ๆ
การดาวน์โหลด และ ติดตั้ง Line Pc - Thai How To?
การดาวน์โหลด และ ติดตั้ง Line Pc – Thai How To?
แก้ Line Pc โหลดข้อมูลแล้วค้าง แก้ได้ 100%
แก้ Line Pc โหลดข้อมูลแล้วค้าง แก้ได้ 100%
Line ประกาศปิดตัว Live บน Line Pc ปลายเดือนพฤษภาคม 2564 - It24Hrs
Line ประกาศปิดตัว Live บน Line Pc ปลายเดือนพฤษภาคม 2564 – It24Hrs
Line Pc - อัพเดทใหม่! พิมพ์ข้อความจากภาพได้ทันที ไม่ต้องพิมพ์เองให้เมื่อยมือ - Notebookspec
Line Pc – อัพเดทใหม่! พิมพ์ข้อความจากภาพได้ทันที ไม่ต้องพิมพ์เองให้เมื่อยมือ – Notebookspec
Line Pc เล่นง่าย พิมพ์สบาย เหมาะกับคนทำงานหน้าคอมฯ – Modify: Technology News
Line Pc เล่นง่าย พิมพ์สบาย เหมาะกับคนทำงานหน้าคอมฯ – Modify: Technology News
Line Pc คืออะไร
Line Pc คืออะไร
Line Pc 5.17.3.1958 ไม่มีปรับขนาดหน้าจอ - Pantip
Line Pc 5.17.3.1958 ไม่มีปรับขนาดหน้าจอ – Pantip
Line Pc อัพเดทสามารถสมัคร Line Id ผ่านคอมฯ และแท็บเล็ต
Line Pc อัพเดทสามารถสมัคร Line Id ผ่านคอมฯ และแท็บเล็ต
Techhub] ใครใช้ Line Pc ทุกวันต้องลองใช้ปุ่มลัด เพราะมันง่ายมากกก แถมช่วยให้ชีวิตดีขึ้นเวลาที่รีบๆ Techhub คัดมาให้แล้วกับ 10 คีย์ลัด ตัวที่ใช้บ่อย
Techhub] ใครใช้ Line Pc ทุกวันต้องลองใช้ปุ่มลัด เพราะมันง่ายมากกก แถมช่วยให้ชีวิตดีขึ้นเวลาที่รีบๆ Techhub คัดมาให้แล้วกับ 10 คีย์ลัด ตัวที่ใช้บ่อย
Line Là Gì? Cách Tải Line Pc, Điện Thoại Đơn Giản 2023
Line Là Gì? Cách Tải Line Pc, Điện Thoại Đơn Giản 2023
แก้ปัญหา Line Pc ค้าง / ช้า หรือ เปิดรูปที่ส่งมาช้ามาก | Naiwaen@Debuggingsoft
แก้ปัญหา Line Pc ค้าง / ช้า หรือ เปิดรูปที่ส่งมาช้ามาก | Naiwaen@Debuggingsoft
แก้ปัญหา Line Pc ค้าง / ช้า หรือ เปิดรูปที่ส่งมาช้ามาก | Naiwaen@Debuggingsoft
แก้ปัญหา Line Pc ค้าง / ช้า หรือ เปิดรูปที่ส่งมาช้ามาก | Naiwaen@Debuggingsoft
การใช้งานโปรแกรม Line บน Pc Windows 10
การใช้งานโปรแกรม Line บน Pc Windows 10
วิธีแก้เข้าไลน์Pcไม่ได้ อัพเดทใหม่ - Youtube
วิธีแก้เข้าไลน์Pcไม่ได้ อัพเดทใหม่ – Youtube
ดาวน์โหลดและติดตั้ง Line Pc บน Windows 10 – แหล่งเรียนรู้เทคโนโลยีใหม่ ๆ
ดาวน์โหลดและติดตั้ง Line Pc บน Windows 10 – แหล่งเรียนรู้เทคโนโลยีใหม่ ๆ
วิธีดาวน์โหลดและติดตั้ง Line บน Pc ภาษาไทย - Goodi3
วิธีดาวน์โหลดและติดตั้ง Line บน Pc ภาษาไทย – Goodi3
Line Pc อัพเดทเวอร์ชั่น 4.10 แสดงหน้าต่างห้องแชทแบบรวมได้แล้ว
Line Pc อัพเดทเวอร์ชั่น 4.10 แสดงหน้าต่างห้องแชทแบบรวมได้แล้ว
Line Pc อัพเดทเพิ่ม Feature ใหม่ๆ อีกเพียบ ! - Samsung Party
Line Pc อัพเดทเพิ่ม Feature ใหม่ๆ อีกเพียบ ! – Samsung Party
วิธี Login โปรแกรมไลน์ จากโทรศัพท์ เข้า Pc ลองทำดูน่ะค่ะคุณครูจะได้ส่งไฟล์เอกสารง่ายๆ ส่วนการศึกษาองค์การบริหารส่วนตำบลบ้านเอื้อง
วิธี Login โปรแกรมไลน์ จากโทรศัพท์ เข้า Pc ลองทำดูน่ะค่ะคุณครูจะได้ส่งไฟล์เอกสารง่ายๆ ส่วนการศึกษาองค์การบริหารส่วนตำบลบ้านเอื้อง
วิธีสั่ง Log Out Line Pc จากมือถือ – Modify: Technology News
วิธีสั่ง Log Out Line Pc จากมือถือ – Modify: Technology News
รู้หรือไม่ Line Pc แชร์รายชื่อเพื่อนให้รู้จักกันได้
รู้หรือไม่ Line Pc แชร์รายชื่อเพื่อนให้รู้จักกันได้
Line Pc เวอร์ชั่นใหม่ 4.7.0 ให้คุณสนุกมากขึ้นด้วยความสามารถที่เพิ่มขึ้น!! - #Beartai
Line Pc เวอร์ชั่นใหม่ 4.7.0 ให้คุณสนุกมากขึ้นด้วยความสามารถที่เพิ่มขึ้น!! – #Beartai
วิธีสแกน Qr Code บนคอมพิวเตอร์ ด้วยแอป Line Pc - It24Hrs
วิธีสแกน Qr Code บนคอมพิวเตอร์ ด้วยแอป Line Pc – It24Hrs
Line For Pc อัพเดทใหม่ ไฉไลกว่าเดิม เพิ่มไทม์ไลน์ และอื่นๆ เพียบ
Line For Pc อัพเดทใหม่ ไฉไลกว่าเดิม เพิ่มไทม์ไลน์ และอื่นๆ เพียบ
แก้ Line Pc โหลดข้อมูลแล้วค้าง แก้ได้ 100%
แก้ Line Pc โหลดข้อมูลแล้วค้าง แก้ได้ 100%
Software Tips - สอนวิธีปรับขนาด Font ใน Line Pc ให้ใหญ่ขึ้นเวลาแชท - Notebookspec
Software Tips – สอนวิธีปรับขนาด Font ใน Line Pc ให้ใหญ่ขึ้นเวลาแชท – Notebookspec
ดาวน์โหลด Line Pc โปรแกรมแชท Line บนคอม - Thaigram.Com
ดาวน์โหลด Line Pc โปรแกรมแชท Line บนคอม – Thaigram.Com
Lock Line บน Pc เมื่อไม่ใช้งาน | Whoknown.Com
Lock Line บน Pc เมื่อไม่ใช้งาน | Whoknown.Com
วิธีแก้ปัญหา Line Pc ไม่แสดงผลรูปภาพ
วิธีแก้ปัญหา Line Pc ไม่แสดงผลรูปภาพ
ตั้งค่า Line Pc ไม่ให้คนอื่นแอบอ่านแชท หรือแอบใช้ด้วย Lock Mode - Power Bank ราคาถูก แบตสำรอง ราคาถูกที่สุด, กล้องติดรถยนต์, ฟิล์มกระจก, อุปกรณ์เสริมมือถือ, Tookjingjing.Com : Inspired By Lnwshop.Com
ตั้งค่า Line Pc ไม่ให้คนอื่นแอบอ่านแชท หรือแอบใช้ด้วย Lock Mode – Power Bank ราคาถูก แบตสำรอง ราคาถูกที่สุด, กล้องติดรถยนต์, ฟิล์มกระจก, อุปกรณ์เสริมมือถือ, Tookjingjing.Com : Inspired By Lnwshop.Com
ดาวน์โหลดและติดตั้ง Line Pc ภาษาไทย เวอร์ชั่นล่าสุด ใช้งานง่าย - Moohin
ดาวน์โหลดและติดตั้ง Line Pc ภาษาไทย เวอร์ชั่นล่าสุด ใช้งานง่าย – Moohin
วิธี แชร์หน้าจอ ใน Line Pc
วิธี แชร์หน้าจอ ใน Line Pc
Download & Play Dancing Line On Pc & Mac (Emulator)
Download & Play Dancing Line On Pc & Mac (Emulator)

ลิงค์บทความ: แอพไลน์ pc.

ดูข้อมูลเพิ่มเติมเกี่ยวกับโพสต์หัวข้อนี้ แอพไลน์ pc.

ดูเพิ่มเติม: https://vungtaulocalguide.com/an-uong/

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *